web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Switch (2023) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังปี 2024 เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง แบบไม่สะดุด รับชมอย่างต่อเนื่อง 4K สมัครฟรี รองรับทุกช่องทางปฏิบัติการ

เรื่องย่อ Switch (2023)

Switch (2023) ภาพยนตร์เกาหลีตลก ดราม่า กำกับการแสดงโดย Ma Dae-yun ได้นักแสดงนำ ควอนซังอู, โอจองเซ, อีมินจอง, คิมจุน, พัคโซอี เรื่องราวของ Park Gang หลังจาก คริสต์มาสอีฟชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไป เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ส่งผลให้เขาต้องปรับตัวกับสิ่งที่เจอตรงหน้า พัคคัง นักแสดงหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง แต่มีชีวิตส่วนตัวเป็นผู้ชายโสดที่ชอบก่อเรื่องฉาวโฉ่ ไม่แคร์ใคร ทำให้ผู้จัดการของเขาต้องทำหน้าที่จัดการปัญหาอย่างไม่หยุดหย่อน โดยพัคคังมักจะปฏิบัติกับผู้จัดการของเขาแบบทาสคนนึง โอจองเซ ผู้จัดการที่ทุ่มเท ใส่ใจในหน้าที่ของเขาอย่างมาก แม้ว่าเขาจะเป็นเพื่อนสนิทของพัคคังมานานถึง 10 ปี พวกเขาเริ่มรู้จักกันตั้งแต่ยังล่าฝันในวงการบันเทิง จนในที่สุดพัคคังก็ประสบความสำเร็จในการแสดง ขณะที่โจยุนที่ไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นนักแสดง ทำให้เขาได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดการให้กับพัคคังแทน โจยุนมีชีวิตที่เรียบง่าย และต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ โจยุนต้องการกลับบ้านหาครอบครัว แต่ถูกพัคคังชวนไปดื่มด้วยกันที่ร้านประจำ ทำให้พัคคังเริ่มคิดถึงชีวิตที่อาจเป็นไปได้หากเขาไม่ได้เป็นดาราดัง และไม่ได้เลิกกับแฟนสาวซูฮยอน เขาอาจมีชีวิตที่มีความสุข มั่นคงเหมือนโจยุนก็ได้ และแล้วหลังจากคืนนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม
เป็นหนังที่คล้าย ๆ กับ What if หากตัวละครทั้งสองเลือกเส้นทางที่แตกต่างจากตอนนี้ ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เนื้อเรื่องไม่ได้ใหม่อะไรมากมาย เพราะเราจะเห็นหนังแนว ๆ นี้ในหลาย ๆ เรื่องที่ผ่าน ๆ มา เดาเนื้อหาไม่ได้ยาก เป็นหนังที่เบาสมอง ใช้ดูเพื่อผ่อนคลายได้เลยล่ะ รวม ๆ แล้ว ให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

Switch (2023)


Video Sources 149 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 401 votes

Director

Ma Dae-yun
Director

Cast

Kwon Sang-woo isPark Kang
Park Kang
Oh Jung-se isJo Yoon
Jo Yoon
Lee Min-jung isSoo-hyun
Soo-hyun
Cha Hee isWoo-hee
Woo-hee
Lee Seo-hwan isDirector Oh
Director Oh
Cha Si-won isAssistant Director
Assistant Director

หนังแนะนำ

Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Scary Movie (2000) ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า
Dangerous Boys (2014) วัยเป้ง นักเลงขาสั้น
The Underdoggs (2024)
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
Hit Man (2023) นักฆ่าน่าหลอก
Indie Look Esan (2019) อินดี้ลูกอิสาน
Bad Hair Day (2015)
Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต