web analytics

What's happening?


Switch (2023) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง หนังปี 2024 เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง แบบไม่สะดุด รับชมอย่างต่อเนื่อง 4K สมัครฟรี รองรับทุกช่องทางปฏิบัติการ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Switch (2023)

Switch (2023) ภาพยนตร์เกาหลีตลก ดราม่า กำกับการแสดงโดย Ma Dae-yun ได้นักแสดงนำ ควอนซังอู, โอจองเซ, อีมินจอง, คิมจุน, พัคโซอี เรื่องราวของ Park Gang หลังจาก คริสต์มาสอีฟชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไป เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ส่งผลให้เขาต้องปรับตัวกับสิ่งที่เจอตรงหน้า พัคคัง นักแสดงหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง แต่มีชีวิตส่วนตัวเป็นผู้ชายโสดที่ชอบก่อเรื่องฉาวโฉ่ ไม่แคร์ใคร ทำให้ผู้จัดการของเขาต้องทำหน้าที่จัดการปัญหาอย่างไม่หยุดหย่อน โดยพัคคังมักจะปฏิบัติกับผู้จัดการของเขาแบบทาสคนนึง โอจองเซ ผู้จัดการที่ทุ่มเท ใส่ใจในหน้าที่ของเขาอย่างมาก แม้ว่าเขาจะเป็นเพื่อนสนิทของพัคคังมานานถึง 10 ปี พวกเขาเริ่มรู้จักกันตั้งแต่ยังล่าฝันในวงการบันเทิง จนในที่สุดพัคคังก็ประสบความสำเร็จในการแสดง ขณะที่โจยุนที่ไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นนักแสดง ทำให้เขาได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดการให้กับพัคคังแทน โจยุนมีชีวิตที่เรียบง่าย และต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ โจยุนต้องการกลับบ้านหาครอบครัว แต่ถูกพัคคังชวนไปดื่มด้วยกันที่ร้านประจำ ทำให้พัคคังเริ่มคิดถึงชีวิตที่อาจเป็นไปได้หากเขาไม่ได้เป็นดาราดัง และไม่ได้เลิกกับแฟนสาวซูฮยอน เขาอาจมีชีวิตที่มีความสุข มั่นคงเหมือนโจยุนก็ได้ และแล้วหลังจากคืนนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม
เป็นหนังที่คล้าย ๆ กับ What if หากตัวละครทั้งสองเลือกเส้นทางที่แตกต่างจากตอนนี้ ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เนื้อเรื่องไม่ได้ใหม่อะไรมากมาย เพราะเราจะเห็นหนังแนว ๆ นี้ในหลาย ๆ เรื่องที่ผ่าน ๆ มา เดาเนื้อหาไม่ได้ยาก เป็นหนังที่เบาสมอง ใช้ดูเพื่อผ่อนคลายได้เลยล่ะ รวม ๆ แล้ว ให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

Switch (2023)


Video Sources 128 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 401 votes

Director

Ma Dae-yun
Director

Cast

Kwon Sang-woo isPark Kang
Park Kang
Oh Jung-se isJo Yoon
Jo Yoon
Lee Min-jung isSoo-hyun
Soo-hyun
Cha Hee isWoo-hee
Woo-hee
Lee Seo-hwan isDirector Oh
Director Oh
Cha Si-won isAssistant Director
Assistant Director

หนังแนะนำ

The Wild (2023)
Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย
Happiness for Beginners (2023) ความสุขสำหรับมือใหม่
On-Zon-De (2019) ออนซอนเด
The Deep House (2021)
Mira (2022)
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
The Monster (2016) อะไรซ่อน
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
The Outfit (2022)
WIL (2024) วิล
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน