web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน ดูหนังออนไลน์ฟรี ซับไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป มีภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน

หนังเรื่อง Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน เป็นหนังเอเชียแนวสยองขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ เขียนบทโดย มูฮัมหมัด ฮานาฟี รุสมาดี กำกับการแสดงโดย รอย กฤษณัน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ฟาริด คามิล ซาฮารี รับบทเป็น แซม (นักธุรกิจหนุ่ม), จาลาลุดดิน ฮัสซัน รับบทเป็น บรังโก (เจ้าหนี้สุดโหด), มูฮัมหมัด อาซลี จาร์ฟา รับบทเป็น อาบู (เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อ้างว่าเป็นอดีตตำรวจ), อิลยา บวง ชาฮารัม รับบทเป็น ฮารัน (เจ้าของโรงแรมคนเก่า), และ มิซาล ซานี รับบทเป็น มาลิก (เพื่อน แซม)

เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มที่มีชื่อว่า แซม ซึ่งเขาถูกนักต้มตุ๋นหลอกให้หาเงินมาลงทุน MLM และด้วยความที่เขาอยากรวยทางลัดจึงไปกู้เงินนอกระบบจาก บรังโก (เจ้าหนี้สุดโหด) แต่ภายหลังเขารู้ว่าไม่ได้กำไรกลับมา แถมยังเป็นหนี้ และถูกเจ้าหนี้ตามไล่ล่าอีกด้วย ทำให้เขาตัดสินใจพาครอบครัวหนีไปอยู่กับ มาลิก (เพื่อนของเขา) มาลิกจึงหาโรงแรมร้างแห่งหนึ่งให้เขากับครอบครัวได้หลบซ่อนตัว และหลังจากวันนั้นที่เขาก้าวเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้ก็เกิดเหตุการณ์สยองขวัญลึกลับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ชวนให้ขนหัวลุกอยู่ตลอดเวลา เพราะที่โรงแรมแห่งนี้มีปีศาจซาตานแฝงตัว และสาปแช่งที่นี่ไว้ เขากับเพื่อนจึงต้องหาทางออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สำหรับใครที่อยากทราบว่า แซม และ มาลิก จะสามารถเอาตัวรอดจากเหล่าปีศาจร้ายที่แฝงตัวอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ได้หรือไม่ สามารถติดตามเพื่อลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังสยองขวัญ ลึกลับที่เหมาะกับทุกครอบครัว เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นบทเรียนการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่มักจะถูกหลอกให้ลงทุน จนต้องไปหายืมจากคนอื่นเพื่อมาลงทุน แต่กลับกลายเป็นว่าตนเองคิดผิด จึงส่งผลให้เขาเป็นหนี้อย่างมหาศาลในที่สุด นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาที่เข้มข้นชวนให้คนดูลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดี ส่วนจุดเด่นของหนังก็คือ หนังให้ข้อคิดด้านการลงทุน และทำให้เรารู้ทันกลโกงของมิจฉาชีพในยุคนี้ ซึ่งเนื้อหาภายในหนังช่วยให้คนดูสามารถเข้าใจสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังแนะนำเรื่องการกู้เงินนอกระบบอีกด้วยว่า เราไม่ควรไปกู้กับบุคคลที่ไม่มีใบอนุญาต เพราะจะสร้างปัญหาต่าง ๆ อีกทั้งยังทำให้เกิดผลกระทบตามมาอีกมากมาย ต่อมาการดำเนินเรื่องก็เป็นไปด้วยความกระชับ และตรงไปตรงมา ในขณะที่ มูฮัมหมัด อาซลี จาร์ฟา สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอยู่เสมอ เพราะมีการปล่อยมุกตลกออกมาตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งจุดนี้ช่วยให้คนดูรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก แถมดูหนังได้อย่างเพลิดเพลินด้วย สุดท้ายคือ ฟาริด คามิล ซาฮารี แสดงหนังได้สมบทบาทมาก รวมไปถึง จาลาลุดดิน ฮัสซัน ก็แสดงบทบาทเจ้าหนี้ที่โหดเหี้ยมได้เป็นอย่างดี ส่วน มิซาล ซานี ก็แสดงเป็นนักธุรกิจที่จริงจังมากได้ดีเช่นกัน จึงทำให้ภาพรวมของหนังออกมาสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ส่วนสุดท้ายด้านเทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสง ฉาก สีมีความสวยงาม บรรยากาศชวนหลอน และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน


Video Sources 113 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก

หนังแนะนำ

The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม
The Price Of Nonny’s Inheritance (2024) มรดกคุณยาย
The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Journey To Aunt’s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้