web analytics

What's happening?


Summit Fever (2022) ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด Soundtrack ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ดูหนังฟรี ดูฟรี หนังฟรี ไม่กระตุก พากย์ไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Summit Fever (2022)

Summit Fever (2022) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอังกฤษปี 2022 กำกับโดย Julian Gilbey และนำแสดงโดย เฟรดดี้ ธอร์ป, มิเชล บีล, ธีโอ คริสติน, ไรอัน ฟิลิปเป้, มาทิลด์ วอร์เนียร์, ลอร่าเฟอร์รี่, รูเพิร์ต พรอคเตอร์, นิค เนเวอร์น, โทมัส อันโกร่า, เจค เมเนียนี่, เรจิส โรเมเล, แนนซี่ เทต, ฮันนาห์ นิว, โจเซลิน วีโดว์, จาโคโป คาร์เตอร์, และ จานมาร์โก เซาริโน พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมาย

นักปีนเขา 2 คนเป็นเพื่อนรักกันชื่อ ไมเคิล และ เจพี ที่ต้องการพิชิต 3 ยอดเขาที่อันตรายที่สุดในโลก โดยที่ทั้งคู่ได้แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไมเคิลก็ได้ไปทำงานออฟฟิศ ใช้ชีวิตปกติทั่วไป แต่จู่ ๆ อยู่มาวันหนึ่ง ไมเคิลได้รับจดหมายจากเจพีชวนไปทำเรื่องที่ท้าทายที่สุดในชีวิต นั่นก็คือไปพิชิต 3 ยอดเขาที่อันตรายที่สุดในโลกแห่งเขาแอลป์ ไมเคิลก็ไม่รอช้ารีบเก็บกระเป๋าไปพาเจพีทันที เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องทั้งหมด เมื่อไมเคิลได้เจอกับครูสาวสอนสกีชื่อว่า อิสเบล พร้อมกับนักปีนเขาคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน พวกเขาได้ฝึกซ้อมปีนเขาในทุก ๆ วัน แต่ก็ยังมียอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวันเช่นกัน ทำให้ไมเคิลเริ่มจะถอดใจ แต่วันนั้นเองเป็นวันที่เจพีต้องการทำในสิ่งที่เขาตั้งใจที่จะทำให้สำเร็จให้ได้ โดยการพิชิตยอดเขาที่ท้าท้ายที่สุดอย่างมงบรอง เขาจึงได้หาคู่หูใหม่ไปกับเขา เนื่องจากว่าไมเคิลเริ่มเกิดอาการแพนิค แต่สุดท้ายแล้วไมเคิลก็ไม่อยากทิ้งเพื่อน เลยจำใจจะต้องตามเจพีไป แต่ระหว่างที่พวกเขากำลังเริ่มค่อย ๆ ปีนเขาขึ้นไปนั้น จู่ ๆ ก็มีก้อนหินถล่มลงมา และพายุก็เกิดเปลี่ยนทิศที่กำลังจะเดินทางมาในอีก 1 ชั่วโมงข้างหน้า ไมเคิลและเจพี ทีมนักปีนเขาทุกคนจะทำอย่างไร แล้วจะเอาตัวรอดจากการอยู่บนเขาได้นานแค่ไหน รับชมได้เลยค่ะ

เป็นหนังที่โคตรดีอีกเรื่อง ในเรื่องของมุมภาพ วิว บรรยากาศที่เราไม่คิดว่าเราจะได้เห็น ทำให้ทุกภาพและทุกฉากที่ถูกถ่ายทอดออกมาทางจอแก้วนั้นมีแต่ความสวยงาม ทำให้ผู้ชมที่ได้ชมนั้นอิ่มเอมใจอย่างมาก ส่วนตัวนักแสดงทุกคนดูอินไปกับการแสดง และการปีนเขาจริง ๆ เมื่อนักแสดงอินก็ส่งต่ออารมณ์ทั้งหมดมาที่ผู้ชมได้จริง ทำให้ผู้ชมต่างอินและเข้าถึงบทบาทของนักแสดงแต่ละคนได้ถึงใจ สำหรับพล๊อตเรื่องทางทีมได้ทำออกมาสนุกมาก มีการดำเนินเรื่องดี แต่โดยภาพรวมตัวหนังก็ยังคงทำออกมาได้ไม่สนุกได้เท่าที่ควร เนื้อเรื่องเนือยไป ไม่ค่อยมีฉากตื่นเต้นมาก หากใครไม่อินอาจจะหลับได้ และคะแนนภาพรวมของหนังเราให้อยู่ที่ 4/10

Summit Fever (2022)


Video Sources 128 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 1,675 votes

หนังแนะนำ

The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
E-SAN Indy (2014) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร