web analytics

What's happening?


Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก มีทั้งพากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณากวนใจ ชมฟรีบนมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก

Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก เป็นเรื่องราวของวงร็อกแถวหน้าในวงการ Foo Fighters ที่ตามหาสถานที่ถ่ายทำเพลงในอัลบั้มที่ 10 ซึ่งพวกเค้าหวังว่าความไม่ธรรมดานั้นจะเสร็จทันกำหนดเวลา จนกระทั้งพวกเขาได้มาเจอกับคฤหาสน์หลังหนึ่งที่มีประวัติสุดสยอง แถมประวัตินั้นยังเกี่ยวข้องกับการสร้างสรรค์บทเพลง แต่จะต้องเเรกประสบการณ์สุดสยองมาเป็นสิ่งตอบแทน นำแสดงโดย สมาชิกวงอย่าง Dave Grohl, Taylor Hawkins, Nate Mendel, Pat Smear, Chris Shiflett, และ Rami Jaffee รวมถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ อย่าง Whitney Cummings, Leslie Grossman, Will Forte, Jenna Ortega, และ Jeff Garlin ร่วมแสดงภายใต้การกำกับของ BJ McDonnell

เมื่อวงร็อกในตำนานอย่าง “Foo Fighters” ที่กำลังทำเพลงอัลบั้มที่ 10 แต่พวกเขากำลังหาสถานที่ถ่ายทำที่เหมาะกับการทำเพลงใหม่ ต่อมาพวกเขาได้พบกับหนึ่งสถานที่ที่มีเรื่องราวเกี่ยวของกับบทเพลงนั่นก็คือ “Studio 666” เช่นนี้พวกเขาได้เลือกสตูนี้เพื่อถ่ายทำเพลงใหม่ให้ทันวันที่กำหนด เมื่อพวกเขาได้เข้าสู่สตูดิโอเพื่อทำการถ่ายทำและบันทึกเพลง เรื่องราวลึกลับ เรื่องราวสยองขวัญก็เริ่มต้น พวกเขาพบกับความผิดปกติของสิ่งของต่าง ๆ ระหว่างการทำเพลง เสียงที่ความเป็นเสียงของเพลงก็ผิดปกติ สิ่งผิดปกติเหล่านี้เริ่มทำให้วงร็อกนี้ตกลงไปสู่สถานการณ์ที่น่ากลัว ทุกคนในวงต่างต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจาก Studio 666 กับเสียงเพลงที่ได้ปลุกขึ้นมาอย่างลึกซึ้งที่น่าสยดสยองได้อย่างไร

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทางทีมงานเทคะแนนความตื่นเต้น สยองขวัญ อยู่ที่ 7 คะแนน ซึ่งตัวหนังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ พร้อมกับมุกตลกร้าย ๆ มากมายที่มาช่วยสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกท่านได้อย่างดี ส่วนการแสดงจะออกแนวพิลึกเล็กน้อย แต่ตัวนักแสดงดูเหมือนจะสนุกกับบทบาทที่ได้รับ ไม่ว่าจะต้องทำเพลงสุดเจ๋งออกมาให้ทันเวลา การเอาตัวรอดจากสถานที่ถ่ายทำเพลงนั้น ๆ ในส่วนของเนื้อหาดูเหมือนจะวางได้อย่างชัดเจน แต่หลายครั้งเรื่องราวการแสดงก็ทำให้เห็นความคดเคี้ยวของเส้นทางทำให้มองว่าไร้จุดหมาย แถมอารมณ์ของตัวหนังไม่ค่อยนิ่ง เช่นบางตอนก็ปูเรื่องราวเข้าสู่ฉากสยองขวัญแต่กลับมีมุกตลกร้าย ทำให้ตัวหนังกลายเป็นสองอารมณ์แบบไม่ตั้งใจทันที แต่โดยภาพรวมแล้วก็รับชมได้แบบเรื่อย ๆ ไม่ต้องคาดหวังอะไรมากมาย ดูเพื่อคลายเครียดในวันหยุด…

 

Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก


Video Sources 100 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 12,320 votes

Director

Cast

Dave Grohl isDave Grohl
Dave Grohl
Taylor Hawkins isTaylor Hawkins
Taylor Hawkins
Nate Mendel isNate Mendel
Nate Mendel
Pat Smear isPat Smear
Pat Smear
Chris Shiflett isChris Shiflett
Chris Shiflett
Rami Jaffee isRami Jaffee
Rami Jaffee
Leslie Grossman isBarb Weems
Barb Weems
Will Forte isDarren Sandelbaum
Darren Sandelbaum
Jenna Ortega isSkye Willow
Skye Willow

หนังแนะนำ

Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Bear Man (2023)
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Oh My Ghost 2 (2009) หอแต๋วแตก 2 แหกกระเจิง
Mummies (2023) มัมมี่ส์
Eden Lake (2008) หาดนรก สาปสวรรค์
The Frist Slam Dunk (2022) เดอะ เฟิสต์ สแลมดังก์
The Underdoggs (2024)
Evil Eye (2022)
E-Sarn Tootsie Part 2 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2
Cadaver (2007) ศพ