web analytics

What's happening?


Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด Soundtrack ชนโรง ฟรี พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน

Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน เป็นภาพยนตร์แอ็กชัน / ตลก ค.ศ. 1994 ที่เขียนบทและกำกับโดย สตีเวน อี. ดัดแปลงจาก สตรีทไฟเตอร์, Street Fighter II : The World Warrior นักแสดงนำ ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม, ราอูล จูเลีย, หมิง-นา เหวิน, เดเมียน ชาปา, และ ไคลี มิโนก, เวส สตูดิ
เรื่องราวเริ่มต้นที่เมือง ชาดูรู เมืองที่กำลังเกิดสงครามกลางเมือง ทำให้ตอนนี้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย ขณะเดียวกันผู้ประกาศสาวที่กำลังรายงานข่าวหล่อนมีชื่อว่า ชุนลีแซง เธอเผยแพร่ความจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้ แม้ว่าจะมีกองทัพพันธมิตรที่ได้ส่งกองกำลังมาช่วยเหลือแต่ก็ไม่สามารถเอาชนะกองกำลังของนายพลจอมเผด็จการได้เลย เขาต้องการยึดเมืองนี้เพื่อที่จะเปลี่ยนเป็นสถานที่สำหรับซื้อขายยา พร้อมกับเปลี่ยนให้เป็นเมืองผลิตอาวุธขนาดใหญ่ที่สุด ในตอนนั้นทางด้านนายพลเองก็กำลังได้ดูการรายงานข่าวของชุนลีแซง ก่อนที่จะหันไปสั่งให้ลูกน้องจับเหล่าหัวหน้าหมู่บ้านมาเรียกค่าไถ่ พร้อมกับแจ้ง ผบ.ฝั่งพันธมิตรว่าเขามีเวลาเพียง 3 วัน สำหรับการไถ่ตัวไม่เช่นนั้นเหล่าตัวประกันจะถูกฆ่าทั้งหมด ในขณะเดียวกันที่สนามมวยใต้ดินแห่งหนึ่ง ได้มี 2 หนุ่มนักธุรกิจที่กำลังเดินทางมาทำธุรกิจที่นี่อย่าง ริวกับเคน ขณะที่ทั้งสองกำลังพูดคุยเรื่องธุรกิจกันอยู่ซึ่งในวันนี้ทั้งสองต้องการเสนอขายอาวุธให้แก่เหล่ากองกำลังนายพล ทางด้าน สกัด ได้ทำการตรวจสอบและรู้ว่าคุณภาพของอาวุธไม่ได้มาตรฐาน เขาจึงสั่งให้ลูกน้องจัดการทั้งสองให้หลาบจำ ริวและเคนพยายามหลบหนีการไล่ล่าจึงทำให้ทั้งสองมองหาที่หลบซ่อนตัว แต่แล้วทั้งสองกลับได้เข้ามาพัวพันกับกองกำลังต่อต้านจนกลายเป็นว่าตอนนี้ทั้งสองจะต้องเข้าร่วมการรบแบบเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวชวนปวดหัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน เหมือนจับยำ ๆ หนังหลาย ๆ เรื่องมารวมกัน จะแอ็กชันก็ไม่สุดจะตลกก็ยังไม่ใช่มุกที่น่าสนใจมากมายขนาดนั้น เป็นหนังที่ไม่ได้มีเส้นเรื่องที่ชัดเจน เรียกว่าการดำเนินเรื่องหรือเนื้อหาค่อนข้างจืด แม้ว่าจะได้ผู้กำกับตัวท็อปมาควบคุมการผลิตก็ไม่ได้ทำให้หนังดูน่าสนใจหรือมีรสชาติเพิ่มขึ้นเลย ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 4/10 เป็นหนังที่ไม่ได้น่าติดตามหรืออยากจะดูจนจบ ใครที่เบื่อ ๆ ไม่รู้จะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็ลองรับชมหนังเรื่องนี้ไปพลาง ๆ ได้ เพราะส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างจืดแถมการแสดงก็ไม่ได้โดดเด่นจนชูตัวละครได้ขนาดนั้น

Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน


Video Sources 140 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4 74,200 votes

Director

Cast

Jean-Claude Van Damme isColonel William Guile
Colonel William Guile
Raúl Juliá isGeneral M. Bison
General M. Bison
Ming-Na Wen isChun-Li Zang
Chun-Li Zang
Byron Mann isRyu Hoshi
Ryu Hoshi
Damian Chapa isKen Masters
Ken Masters
Kylie Minogue isCammy White
Cammy White
Wes Studi isVictor Sagat
Victor Sagat
Roshan Seth isDr. Dhalsim
Dr. Dhalsim

หนังแนะนำ

Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม
Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3
The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง
AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา
Spaceman (2024) สเปซแมน
Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2
Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์