web analytics

What's happening?


Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ ซับไทย คมชัดระดับ Full HD เต็มเรื่อง ดูฟรี อัปเดตหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ

Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน แฟนตาซี สยองขวัญ ของประเทศจีน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง หลิว ยี่ หลง รับบทเป็น ฟางต้ง, เกาเว่ยหว่าน รับบทเป็น ชิงชิง และนักแสดงสมทบอย่าง เฟย, เซเว่นซู, หยานหยาน, และ ลีฮองเจี๋ย เรื่องราวของการต่อสู้ของ มนุษย์ ลัทธิเต๋า และเหล่าปีศาจ ที่จะเป็นตัวตัดสินระหว่างแท้จริงแล้วคนที่รับชัยชนะในครั้งนี้จะเป็นฝ่ายดีหรือฝ่ายชั่ว

เริ่มต้นที่ ฟางต้ง ชายที่บังเอิญหลงกลและติดกับดักปีศาจร้าย จนทำให้ชีวิตของเขาเป็นอันตราย ในขณะที่เขาพยายามที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้อยู่นั้น จู่ ๆ เขาได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนาที่ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ต่อไป เหตุการณ์ฟางต้งรู้สึกสับสนเป็นอย่างมากว่าด้วยเพราะอะไรกัน หญิงสาวปริศนาถึงยอมที่จะสละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเขา จึงทำให้ฟางต้งตัดสินใจออกเดินทางเพื่อตามหาความจริง ในระหว่างการเดินทางนั้น เขาได้พบกับปีศาจสาวสวยที่ถูกกดขี่ข่มเหงอยู่ ฟางต้งได้เข้าไปช่วยเหลือปีศาจสาวตนนั้นทันที หลังจากเหตุการณ์นี้ปีศาจสาวดูจะขอบคุณและซึ้งใจอย่างมากที่เขาช่วยให้เธอเป็นอิสระ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะด้วยเหตุการณ์นี้เองทำให้ ฟางต้ง ต้องเข้ามาพัวพันกับศึกการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ที่มีโลกเป็นเดิมพัน แถมฟางต้งยังต้องออกตามหาความจริงไปพร้อมๆ กันด้วย ว่าเพราะอะไรตัวเขาถึงได้ถูกเลือกและมีโชคชะตาเช่นนี้ ร่วมกันค้นหาความจริงไปพร้อมกับฟางต้งได้ที่หนังเต็มกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน เป็นหนังจีนแนวแฟนตาซี โดยเนื้อเรื่องค่อนข้างเข้มข้น การดำเนินเรื่องกระชับ ตัวละครมีเนื้อเรื่องให้ติดตาม ทั้งความดราม่าในช่วงต้นเรื่อง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว อีกทั้งตัวละครในเรื่องต่างมีสีสัน การแสดงเข้าถึงบทได้ดี คู่พระนางมีแค่ช่วงต้นเรื่องกับตอนท้ายๆ หลังจากนั้นจะเป็นการตามสืบหาปีศาจร้าย ส่วยฉากต่าง ๆ ในเรื่องสมจริง ทั้งในส่วนที่เป็นฉากจริงและฉากที่เซตขึ้นมา เรียกได้ว่าจัดหนักทุกฉากทั้งชุด CG สวยงาม ปีศาจสาวชวนน่าหลงใหล และสยดสยอง เรียกได้ว่าเป็นหนังที่กลมกล่อมครบรส บวกกับเรื่องราวที่ค่อนข้างลึกลับ เหล่าปีศาจร้ายที่คอยทำร้ายคนในเมือง การไขปมปริศนาต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือคนรัก โดยภาพรวมของซีรีส์จะเน้นไปทางด้านฉากสืบสวนมากกว่าฉากแอ็กชัน และยังคงเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงความรัก การเสียสละ และมิตรภาพ แอบมีกลิ่นความดราม่าปนมาเล็กๆ ไม่มาก แต่ยังมีความสนุกของการตามล่าเหล่าตัวร้าย ของตัวละครอื่น ๆ ที่ทำให้หนังเรื่องนี้ ไม่น่าเบื่อเกินไป สำหรับคนที่ชื่นชอบหนังจีนแนวแฟนตาซี ปีศาจสยองขวัญ เรื่องนี้น่าติดตามมากๆ ดูได้เพลิน ๆ

Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ


Video Sources 132 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3

หนังแนะนำ

Godzilla 2 King Of The Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย
The Menu (2022) เมนูสยอง
Sting (2024)
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Thanksgiving (2023) คืนเดือดเชือดขาช็อป
Barbie (2023) บาร์บี้
Tiger House (2015)
Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย
The Gangster (2012) อันธพาล
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ