web analytics

What's happening?


Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์

Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์

Your rating: 0
10 1 vote
สมัครสมาชิก

Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์ ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ชมฟรีเต็มเรื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

เรื่องย่อ Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์

Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์ หนังจีนดราม่า แอ็กชัน ลึกลับ เรื่องราวของอดีตนักฆ่าสาวที่ซ่อนตัวทำภารกิจอยู่ในเมืองหลวงในหน่วยวิหคเพลิง มีหน้าที่สังหารผู้คน และเมื่อถึงเวลาที่วางมือ เธอเลือกที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบกับสามี แต่ก็ไม่วายเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อสามีของเธอถูกจับตัวไป ทำให้เธอต้องกลับมาทำงานนักฆ่าอีกครั้ง หนังเป็นฝีมือการกำกับของ Chris Huo นำแสดงโดย Liu Yong Xi, Qi Sheng Han, Zhao Ran, Zhang Chun Zhong, และ Cheng Yumiko
หนังเล่าถึง ถังจื่อเยียน หญิงสาวสายลับพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนโดยองค์กรลับของหน่วยวิหคเพลิง ฉายานักฆ่าแห่งแสงและเงา ที่เธอได้ซ่อนตัวอยู่ในเมืองหลวงในช่วงราชวงศ์ซ่งและเหลียว ซึ่งภารกิจที่เธอได้รับนั้นคือ ให้เธอแฝงตัวอยู่ในเมืองหลวง ตัดภาพมาที่ถังจื่อก็กำลังจะได้วางมือและถอนตัวออกจากการเป็นสายลับและนักฆ่า เพื่อไปอยู่กับโจวเฉียนอันคนรักของเธออย่างสงบสุข ซึ่งชีวิตของเธอดำเนินไปอย่างสงบ จนกระทั่งโจวเฉียนอันได้ถูกหน่วยวิหคเพลิงจับตัวไป เพื่อใช้เป็นข้อต่อรองให้ถังจื่อเยียนยอมรับภารกิจใหม่นั่นก็คือ ลอบสังหารทูตพิเศษที่มาเยือนของราชวงศ์เหนือ ซึ่งเป็นน้องชายของฮ่องเต้ แต่เรื่องราวกับร้ายหนักเพราะในช่วงเวลา โจวเฉียนอันถูกหน่วยวิหคเพลิงฆ่า ทำให้ถังจื่อเยียนได้ตั้งใจอย่างแน่วแน่แล้วว่าจะโค่นหน่วยวิหคเพลิงให้ได้ มาถึงตรงนี้คุณ ๆ ต้องติดตามกันต่อว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ถังจื่อเยียนจะมาสามารถจัดการกับหน่วยวิหคเพลิงได้หรือไม่ต้องติดตามชม
สำหรับภาพรวมหนังจีนเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุกและชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ การดำเนินเรื่องนั้นไม่ยืดเยื้อ ชวนติดตาม มีอรรถรสดี เรียกว่ามีเกือบครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์บู้ อารมณ์รัก อารมณ์เสียใจ ที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่ต้องแปลกความให้วุ่นวาย ฉากการต่อสู้มีพอหอมปากหอมคอ สำหรับเครื่องแต่งกาย ก็มีการออกแบบที่เหมาะกับหนังย้อนยุคได้ดี เราเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะต้องถูกใจเหล่าคอหนังแนวบู้ แฟนตาซี หลายคนแน่นอน เราขอให้คะแนนภาพรวมแบบจัดเต็มเลยที่ 10 เต็ม 10

Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์


Video Sources 514 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Chris Huo
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม
Gandeevadhari Arjuna (2023) ล้มแผนอหังการ
Siege (Asedio) (2023)
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก
Underworld 2 Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Men in Black 3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน