web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม 2 เต็มอิ่มหนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม

Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม 2 หนังประเภท แอนิเมชัน ผจญภัย กำกับการแสดงโดย เคมป์ พาวเวอร์ส, วาคิม ดอส ซานโตส, และ จัสติน ทอมป์สัน รายชื่อนักพากย์ ชาเมค มัวร์ ให้เสียงเป็น ไมล์ส โมราเลส, เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ให้เสียงเป็น เกวน สเตซี่, ออสการ์ ไอแซค ให้เสียงเป็น มิเกล โอ’ฮาร, เจค จอห์นสัน ให้เสียงเป็น ปีเตอร์ บี. พาร์คเกอร์, อิสซา แร ให้เสียงเป็น เจสสิก้า ดรูว์
เรื่องราวจะเป็นภาคต่อภาพยนตร์แอนิเมชันที่ได้รับความนิยม “Spider-Man: Into the Spider-Verse ของ ไมลส์ มอราลเลส เขาได้กลับมาด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ ที่เชื่อมต่อหลาย ๆ จักรวาลเข้าด้วยกัน ซึ่งเขาได้พบแมงมุมจากจักรวาลอื่น ๆ ที่มีทั้งความสามารถ นิสัยที่ต่างกันออกไป ภาพตัดไปทาง เกวน สเตซี่ สไปเกิร์สสาวเธอได้ออกไปจัดการกับคนร้ายโดยไม่รู้เลยว่านั้นคือ ปีเตอร์ เพื่อนร่วมชั้นของเธอ ในตอนนั้นเองพ่อของเธอมาเห็นเข้า โดยเข้าใจผิดว่าสไปเกิร์สเป็นคนทำร้ายปีเตอร์ เกวน รู้สึกโดดเดี่ยวเป็นอย่างมาก เธอไม่มีเพื่อนเลยนอกจาก ไมลส์ แต่เขากลับอีกจักรวาล ในขณะที่เธออยู่ในห้องนอน ดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างเธอและพ่อไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร เกวน ได้พูดบอกพ่อของเธอไปว่าจริง ๆ แล้ว สไปเกิร์สอาจไม่ได้เป็นคนร้ายในเรื่องนี้ก็ได้ แต่ก่อนที่ทั้งคู่จะถกเถียงกันมากกว่านี้ เสียงวิทยุได้ดังขึ้นแจ้งเหตุ พ่อของเธอจึงรีบออกไป พร้อมทั้ง เกวน ที่ได้เปิดนำชุดออกมาสวมก่อนจะตามไปเช่นเดียวกัน โดยเธอรู้ทันทีว่าตำรวจก็จ้องที่จะจับตัวเธอเหมือนกัน เมื่อเกวนไปถึงที่เกิดเหตุ ในขณะที่มีศัตรูกำลังอาละวาดอยู่ เธอได้ยิงใยไปที่พ่อและตำรวจ ก่อนที่จะเข้าไปหาโรเจอร์ที่มาจากต่างมิติ ขณะที่เกวนกำลังต่อสู้อยู่นั้น ได้มีสไปเดอร์แมนอีกคนโพล่ออกมาช่วยเหลือเธอ พร้อมกับบอกว่าเขาจะจัดการกับขยะที่เธอทิ้งไว้ เนื่องจากเธอไปยุ่งเกี่ยวกับเครื่องเร่งอนุภาคทำให้เกิดรูระหว่างมิติ ส่งผลให้โรเจอร์สามารถออกมาในมิติต่าง ๆ ได้ โดยหน้าที่เขาคือ การส่งเหล่าผู้ร้ายกลับไปยังมิติที่ตัวเองจากมา ในขณะเกิดการต่อสู้ดูเหมือนว่า 2 สไปเดอร์จะสู้พลังของโรเจอร์ไม่ได้ ขณะที่กำลังเสียเปรียบอยู่ ได้มีรถมอไซต์แล่นตรงออกมาจากรูมิติก่อนจะปรากฏหญิงสาวท้องอีกคน โดยเธอก็เป็นหนึ่งในสไปเดอร์ที่มาจกมิติอื่น ก่อนจะช่วยเหลือกันโค่นล้มโรเจอร์ลงได้ แต่ขณะนั้นเอง พ่อของเกวนเล็งปืนมาที่เธอ เพื่อให้เธอมอบตัวจากข้อกล่าวหาฆ่าปีเตอร์ พาร์กเกอร์ เกวนไม่รู้จะทำยังไงเธอถอดหน้ากากออก ก่อนเผยใบหน้าให้กับพ่อของเธอได้รับรู้ ในขณะที่พ่อกำลังจะจับตัวเกวน ทางด้านสไปร์เดอร์ได้มาช่วย พร้อมส่งนาฬิกาข้ามมิติเพื่อเชิญชวนให้เธอมาร่วมก๊วน เกวนจึงจัดสินใจเข้าร่วมเลยทันที ภาพตัดมาที่ ไมลส์ ดูเหมือนว่าเซ้นส์ของเขาได้ตื่นขึ้น ทำให้เขารีบออกมาจากห้องเรียน โดยทิ้งพ่อกับแม่เอาไว้ เพราะเดอะสปอร์ทที่เขาได้มัดเอาไว้หลุดออกมาได้ พ่อวิ่งตามออกมาติด ๆ เพื่อจัดการเดอะสปอร์ท แต่ดูเหมือนว่ามันพาเขาทะลุไปยังที่ต่าง ๆ ทางเดอะสปอร์ทอธิบายให้ฟังว่ามันคือ ศัตรูของเหล่าสไปเดอร์แมนก่อนเล่าเหตุการณ์เรื่องของเครื่องเร่งอนุภาค ที่เป็นตัวเปิดช่องโหว่มัลติเวิร์ส ทำให้ทุก ๆ จักรวาลเชื่อมต่อกันได้นั้นเอง เรื่องราววุ่นวายจะดำเนินต่อไปอย่างไร ไมลส์และเกวนจะกลับมาพบกันอีกครั้งหรือไม่ ติดตามรับชมได้ที่หนังเต็มได้เลย
ภาพรวมขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 ถือว่ายังคงมาตรฐานความสนุกเอาไว้ เนื้อหาที่มีความต่างจากภาพยนตร์ที่เราเคยรับชมอย่างสิ้นเชิง ตัวเรื่องความตื่นเต้นเพราะเราจะได้รู้จักกับสไปเดอร์มแมนในจักรวาลต่าง ๆ ได้เห็นความสามารถของแต่ละสไปเดอร์ นี่ถือว่าเป็นความน่าสนใจที่แฟน ๆ สายคอมมิกต้องกรี๊ดเลยทีเดียว ที่สำคัญในภาคที่ 2 แม้ว่าผู้ชมจะไม่เคยดูมาก่อนแต่ก็สามารถสนุกกับภาคนี้ได้ เหมือนเป็นเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามการผจญภัยเพลิดเพลินตลอดเรื่อง

Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม


Video Sources 11233 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.7 282,732 votes

Director

Cast

Shameik Moore isMiles Morales / Spider-Man (voice)
Miles Morales / Spider-Man (voice)
Hailee Steinfeld isGwen Stacy / Spider-Woman (voice)
Gwen Stacy / Spider-Woman (voice)
Jason Schwartzman isJonathan Ohnn / Spot (voice)
Jonathan Ohnn / Spot (voice)
Oscar Isaac isMiguel O'Hara / Spider-Man 2099 (voice)
Miguel O'Hara / Spider-Man 2099 (voice)
Brian Tyree Henry isJeff Morales (voice)
Jeff Morales (voice)
Luna Lauren Velez isRio Morales (voice)
Rio Morales (voice)
Jake Johnson isPeter B. Parker / Spider-Man (voice)
Peter B. Parker / Spider-Man (voice)
Issa Rae isJessica Drew / Spider-Woman (voice)
Jessica Drew / Spider-Woman (voice)
Karan Soni isPavitr Prabhakar / Spider-Man India (voice)
Pavitr Prabhakar / Spider-Man India (voice)
Shea Whigham isGeorge Stacy (voice)
George Stacy (voice)

หนังแนะนำ

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
Hijack 1971 (2024)
Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)
Life On The Line (2023) ข้ามเส้นตาย
Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก