web analytics

What's happening?


Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน ดูเต็มเรื่อง ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน

Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน ภาพยนตร์แอ็กชัน, ตลก, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ, สืบสวนสอบสวน ที่เล่าเรื่องของตำรวจผู้รักความยุติธรรม และนักโทษที่แท็คทีมกันเพื่อหาทางเปิดโปงแผนการร้ายที่โยงใยกับการตายของตำรวจบอสตันสองนาย นำแสดงโดย Mark Wahlberg, Colleen Camp, Alan Arkin, และ Bokeem Woodbine หนังฝีมือการกำกับโดย Peter Berg
เรื่องราวของสเปนเซอร์ ตำรวจที่ถูกส่งเข้าเรือนจำด้วยข้อหาทำร้ายร่างกายบอยแลน ผู้บังคับบัญชาของเขา เพราะสเปนเซอร์สืบรู้ว่าบอยแลนนั้นทุจริต รและยังทำร้ายร่างกายภรรยาอีกด้วย เป็นเหตุให้สเปนเซอร์เกิดบันดาลโทสะต่อยหัวหน้าแบบไม่ยั้ง จากนั้นสเปนเซอร์จึงถูกจับให้ไปในห้องขัง หลังจากพ้นโทษมาสเปนเซอร์ได้ไปอาศัยอยู่บ้านในเช่าของเฮนรี่ และที่นี่สเปนเซอร์ได้พบกับรูมเมทชื่อฮอว์ค ต่อมาไม่นานสเปนเซอร์ก็ได้ข่าวว่าบอยแลนหัวหน้าเก่าของเขาถูกฆ่าตายแบบมีเงื่อนงำ โดยคนร้ายตั้งใจโยนความผิดให้ เทอเรนเพื่อนตำรวจอีกคนของเขา หลังจากนั้นไม่นานนักเทอเรนตาย สเปนเซอร์จึงพยายามสืบหาความจริง ว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้ ซึ่งคุณสามารถร่วมหาคำตอบของคดีนี้ไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่
หนังแอ็กชันสืบสวน สอบสวนที่มีเนื้อเรื่องค่อนข้างซับซ้อน แต่ดูแล้วเบาสมอง มีฉากแอ็กชันมันส์สะใจ การเล่าเรื่องนั้นกระชับและเข้าใจง่าย แต่ก็มีความสนุกในกลิ่นไอของหนังแนวนักสืบอีกด้วย ที่สามารถดึงดูดให้คนดูร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใครคือ ผู้ทำความผิดตัวจริง งานภาพทำออกมาได้เนียนเลยทีเดียว ส่วนการตัดต่อก็ทำได้อย่างดี แม้ว่าเรื่องจะมีการใช้กราฟฟิกที่น้อย แต่ก็สามารถสร้างเนื้อหาได้ดึงดูดคนดูได้ดี สำหรับใครที่ชอบหนังสไตล์นี้ต้องไม่ควรพลาด และคะแนนรวมอยู่ที่ 9.0 /10

Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน


Video Sources 501 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 95,719 votes

Director

Cast

Iliza Shlesinger isCissy Davis
Cissy Davis
Michael Gaston isCaptain Boylan
Captain Boylan
Marc Maron isWayne Cosgrove
Wayne Cosgrove
James DuMont isBentwood
Bentwood
Post Malone is'Squeeb'
'Squeeb'

หนังแนะนำ

The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
The Mummy Tomb of the Dragon Emperor (2008) เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
Kursk (2019) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย
No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
Devotion (2022) ดีโวชั่น
It Boy (2013) ว้าวุ่นใจตามหารัก
The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Madame Web (2024) มาดามเว็บ