web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์ ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง หนังใหม่ล่าสุด 2024 คมชัด ระดับ FULLHD รวมหนังชนโรงตลอด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์

Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์ หนังแอ็กชันสัญชาติโปแลนด์ กำกับโดย Daniel Markowicz นำทีมนักแสดงนำอย่าง Piotr Witkowski, Jacek Koman, Jacek Poniedziałek, และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อมือปืนรับจ้าง จำเป็นต้องเข้ามาทำภารกิจสุดอันตราย ในการไลล่าสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติ
ตัวหนังเปิดตัวมาที่กลุ่มชายกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังนั่งอยู่บนเรือเพื่อไปทำภารกิจอะไรสักอย่าง โดยเราจะเห็นได้จากลักษณะของแต่ละคนที่ดูมีฝีมือ ความชำนาญในการต่อสู้ไม่น้อย Kiel ชายหนุ่มที่เป็นหัวหน้าของทีม สามารถควบคุมทั้งทีมให้อยู่หมัด เนื่องจากแต่ละคนมีฝีมือของตัวเองจึงไม่ค่อยลงรอยกันซะเท่าไร อีกทั้ง ปีเตอร์ น้องชายของเราก็เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมนี้ด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ทีมของ Kiel มาถึงเกาะที่เป็นเป้าหมาย ได้มีหญิงสาวคนนึงซึ่งน่าจะเป็นชนพื้นเมือง เดินออกมารับพวกเขาเพื่อพาพวกเขาไปยังในหมู่บ้าน เมื่อพวกเขามาถึงกลับพบว่า สภาพที่เหมือนผ่านสงครามมาหมาด ๆ ในระหว่างนั้นทีมของเขาก็จัดการทหารที่เฝ้ายามไปที่ละนาย จนกระทั่งลูกน้องคนนึงของเขาพบกับ อลิซ่า ที่ยืนจอคอลูกน้องของเขาอยู่ ก่อนที่เรื่องราวจะเลยเถิดเกินไป Kiel ที่ตามมาได้ห้ามและอธิบายให้ฟังว่า รัฐบาล โปแลนด์เป็นคนส่งพวกเขามาเพื่อปกป้องอลิซ่า เนื่องจากเธอมีไฟล์สำคัญอยู่ ก่อนที่เธอจะยื่นไฟล์นี้ให้ฝั่งทาง อลิซ่า ยื่นไฟล์ส่งให้เขาทันที หลังจากที่ได้ไฟล์มาเรียบร้อย ทั้งทีมก็เตรียมตัวที่จะพาอลิซ่าออกจากพื้นที่ แต่แล้วหลังจากที่ทีมของเขาออกจากอาคาร ชาวบ้านก็ที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งก็ได้ถือปืนเข้ามาโจมตีพวกเขา แม้ว่าพวก Kiel จะขู่แค่ไหน ชาวบ้านกลับไม่มีท่าทีที่จะสงบลง ไม่หนำซ้ำพวกเขาเกรี้ยวกราดไม่ลดละลงด้วยซ้ำ จึงจำเป็นต้องยิงสวนกลับไป จากเหตุการณ์นี้ Kiel จึงได้เปลี่ยนแผนแยกกันเดินทางไปยังเรือ เพื่อหลบเลี่ยงสายตา เลี่ยงการปะทะ โดยคนในทีมต่างก็แยกออกไป แต่พอมาที่จุดนัดพบ เขาได้เจอ ปีเตอร์ ที่ได้ยืนหน้ากองไฟแบบไม่ขยับไปไหน แต่ทันทีที่เขาเดินไปหาน้องชายเขา ปรากฎว่าปีเตอร์หันมาจู่โจมอย่างไม่ทันตั้งตัว ซึ่งก่อนที่จะกำลังจะเสียท่า เขาจึงตัดสินใจลั่นไกใส่น้องของตัวเอง ในขณะนั้นเขาเห็นว่ากลุ่มรับจ้างที่มาถึงเกาะก่อนหน้านี้ได้กำลังเปิดการใช้งานอุปกรณ์บางอย่าง โดยเจ้าสิ่งนี้น่าจะเป็นต้นเหตุให้ทุกคนคลุ้มคลั่ง ในขณะที่เขาเองก็เริ่มที่จะควบคุมสติของตัวเองไม่ได้เช่นเดียวกัน แต่โชคดีที่ อารี เพื่อนของเขาได้เรียกสติเอาไว้ และให้เตรียมตัวออกจากเกาะทันที ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ที่เขาเจอจะไม่เป็นเพียงแค่ภารกิจช่วยเหลือทั่ว ๆ ไป ทางรัฐบาลจึงให้ภารกิจเขาใหม่ โดยต้องเดินทางเพื่อไปขโมยเครื่องมือนี้มาให้ได้ ไม่เช่นนั้นมนุษยชาติต้องอยู่ในอันตรายแน่นอน
เรียกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชันที่ทำฉากต่อสู้ได้สนุกมาก ๆ อีกเรื่องเลย ด้านเนื้อหาค่อนข้างทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ตัวเอกที่โฟกัสกับภารกิจ เส้นเรื่องที่ทำให้ใครที่เป็นคอผจญภัย ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน รวม ๆ แล้วหนังเรื่องนี้เราขอให้อยู่ที่ 8.5/10 จัดว่าเป็นหนังสนุกอีกเรื่องที่อยากให้มาลองกัน

Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์


Video Sources 678 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.7 1,246 votes

หนังแนะนำ

Sajini Shinde Ka Viral Video (2023) เมื่อคุณครูหายไป
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
V2 Escape from Hell (2021)
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Malbatt Misi Bakara (2023)
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Wrong Turn (2021)
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น
Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก