web analytics

What's happening?


So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ เมื่อนักสืบสาว ปลอมตัวเป็นสาวไฮโซ ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ

So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ โดยผู้กำกับ ทอม วอห์น เป็นภาพยนตร์ตลกแนวอาชญากรรมอเมริกันที่ออกฉายในปี 2013 กำกับโดย Tom Vaughan และเขียนบทโดย Allan Loeb และ Steven Pearl นำแสดงโดย ไมลีย์ ไซรัส , เจเรมี ปิเวน และไมค์ โอมัลลีย์ จะเป็นอย่างไรเมื่อนักสืบสาวสวยต้องปลอมตัวไปเป็นสาวป็อปในมหาวิทยาลัย เพื่อหาข้อมูลบางอย่าง

เปิดเรื่องมาก็จะทำให้เราได้รู้จักกับหญิงสาวสายบู๊ ที่เสียคุณแม่ไปตั้งแต่เด็ก เลยทำให้ต้องอยู่กับพ่อ กับเพื่อน ๆ ในกรมตำรวจ หลังจากที่พ่อได้ถูกปลดจากหน้าที่ มอลลี่ก็เริ่มทำงานเป็นนักสืบเอกชน คอยสอดแนมถ่ายภาพเหล่าบรรดาชู้รักตามที่ถูกจ้างวานไว้ ในขณะที่เค้ากำลังทำงานตามปกติอยู่นั้น ก็มีชายหนุ่มได้แสดงตัวว่าตัวเองเป็น FBI อยากให้เธอมาช่วยงานสืบมาเฟียรายใหญ่ ที่มีพยานเอกคอยทำบัญชีผิดกฎหมาย ซึ่งลูกสาวของพยานก็กำลังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย เลยอยากให้เธอจับตาดูเอาไว้ เธอเลยต้องปลอมตัวแฝงเข้าไปในสโมสรของมหาวิทยาลัย แต่เธอได้ปฏิเสธงานนี้ไปทันที เพียงเพราะไม่อยากทำงานกับ FBI พอกลับมาบ้าน เธอได้รู้ความจริงว่าพ่อยังไม่เลิกติดการพนันและทำให้เป็นหนี้จำนวนมาก เธอตัดสินใจรับงานนี้อีกครั้ง หลังจากนั้นภารกิจแปลงร่างสาวบู๊ให้กลายเป็นสาวป็อปก็ได้เริ่มขึ้น เธอต้องปรับให้ใช้ภาษาวัยรุ่น ปรับบุคลิกให้ดูอ่อนหวาน ซึ่งเธอจะต้องแอบเข้าไปเป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีแต่ลูกคุณหนูอยู่ เพราะหนึ่งในนั้นมีลูกค้าของพยานเอกอยู่ในนั้น เธอจะต้องตีสนิทและสืบหาข้อมูลมาให้ได้เยอะที่สุด เมื่อถึงเวลาอยู่ในห้องรวมตัวกัน เหล่าสาว ๆ ก็มักจะถามคำถามว่าอยากได้อะไรสูงสุดในชีวิต คำตอบสาว ๆ ก็ทั่วไป อยากเป็นดารา นักแสดงหรือนางแบบ แต่สำหรับเธอแล้ว เธอบอก เธอมีความฝันอยากได้ปืนหลาย ๆ กระบอก และอยากมีรถคลาสสิค คำตอบนั้นทำเอาเหล่าบรรดาสาว ๆ งงกันหมด คืนนั้นเอง มีการปฏิญาณตัวของสาว ๆ ในสโมสร เธอได้เห็นเงาไม่ชอบมาพากล เลยกระโจนเข้าหาอเล็กซ์ แล้วก็ได้เห็นว่าเงานั้นเป็นพวกเด็กหนุ่มที่แอบเข้ามาถ่ายรูปสาว ๆ เล่นเท่านั้น ทำให้เชิงเทียนลุกไหม้ไปที่ผ้าม่าน สาว ๆ ในสโมสรเริ่มไม่พอใจเธอเป็นอย่างมาก เรื่องราววุ่น ๆ ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร มอลลี่จะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ที่หนังเต็มเลย

หากใครที่ชื่นชอบการดูหนังแบบสอบสวน สืบสวนหาความจริง รวมไปถึงชอบดูสาว ๆ สวย ๆ แล้ว ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ชวนคิด หนังมีการหักมุมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เดายากเท่าไรนัก ตามสูตรหนังสาวน้อยวัยทีนอเมริกา แต่เป็นหนังที่ไม่ได้มีฉากหวือหวามากนัก อาจดูจืด ๆ ไปด้วยซ้ำ โดยภาพรวมก็เป็นหนังที่ดูในช่วงพัก ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ทางเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ


Video Sources 151 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 21,048 votes

Director

Tom Vaughan
Director

Cast

หนังแนะนำ

Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Detective Chinatown (2016) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ : แก๊งม่วนป่วนเยาวราช
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
DOG (2022) เพื่อนกันพันธ์ห้าว
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
Monday First Screening (2023)
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Kandahar (2023)
The Super Mario Bros Movie (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง