web analytics

What's happening?


Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังใหม่ ชัดเต็มเรื่อง ให้ชมฟรี ไม่มีค่าสมาชิก HD 4K ภาพชัด ไม่มีกระตุก ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ ภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมของเกาหลีใต้ปี 2023 กำกับโดย เรียว ซึงวาน ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ คิม จองยอน นำแสดงโดย คิม เฮซู รับบทเป็น โจ ชุน-จา, ยัม จุง-อา รับบทเป็น ออมจินซุก, โซ อินซอง รับบทเป็น จ่าควอน , ปาร์ค จองมิน รับบทเป็น จาง โดรี, คิม จองซู รับบทเป็น ลี จางชุน เจ้าหน้าที่ศุลกากร, และ โก มินซี รับบทเป็น โก โอเคบุน
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นกลางทศวรรษที่ 1970 ณ คุนชอน หมู่บ้านเล็ก ๆ ริมทะเลอันเงียบสงบ ทีมแฮนยอหรือทีมประมงหญิง พวกเธอมีหน้าที่ในการดำน้ำลงไปเก็บของทะเลตามวิถีพื้นบ้าน ซึ่งมีสมาชิกประกอบด้วย ออมจินซุก และ โจชุนจา นอกจากพวกเธอแล้วยังมีลูกน้องในทีมอีก 4 คน และหนุ่มลูกเรืออย่าง จางโดรี แต่ในช่วงเวลานี้มีโรงงานที่ก่อตั้งขึ้นภายในเมืองมากมาย แถมโรงงานพวกนั้นยังทำการปล่อยสารเคมีลงไปในน้ำทะเล ทำให้สัตว์ทะเลเสียตายเป็นจำนวนมาก จนส่งผลกระทบให้แก่เหล่าผู้คนที่ทำงานเกี่ยวกับประมง นายหน้าที่เป็นอาของจินซุกได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของเขาอีกทีนึงเกี่ยวกับงานเก็บลังสินค้าเถื่อนที่ถูกลักลอบหนีภาษีมาทางทะเล ซึ่งมันจะถูกหย่อนทิ้งไว้ในน้ำเพื่อนำไปขายต่อ อาชีพนี้ค่อนข้างได้ผลตอบแทนดีเกินคาด เขาจึงชี้ช่องทางเพื่อสร้างรายได้ให้กับทีมแฮนยอให้รับจ้างทำงานผิดกฎหมายนี้ เพื่อการอยู่รอดและฐานะที่ดีมากขึ้น แต่ทางด้านพ่อของจินซุก รู้สึกอยากยุติการทำงานผิดกฎหมายนี้จึงประกาศจะรับงานนี้เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งงานครั้งนี้เป็นการลักลอบขนทองคำมูลค่ามหาศาล แต่งานสุดท้ายกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกเขาคิดไว้ ทีมแฮนยอจะต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมายอะไรบ้าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน
หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน เป็นหนังอาชญากรรมที่ทำให้เราเอาใจช่วยคนผิด ด้วยความสู้ชีวิตและการเสี่ยงอันตรายของเหล่าตัวละครเพียงแค่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น เรียกได้ว่าครบทุกรสสำหรับเรื่องนี้ เล่าเรื่องเร็วไม่ยืดเยื้อ พล็อตเรื่องแปลกใหม่ เรื่องราวของตัวละครมีปมชัดเจน พร้อมทั้งตีแผ่ด้านมืดของสังคมเกาหลีในยุคนั้นได้อย่างดี ฉากต่าง ๆ ในเรื่องทำออกมาได้ดี ภาพสวย ยิ่งฉากงมกล่องสินค้าใต้น้ำ ฉากต่อสู้ใต้น้ำ ดีจนทำให้เราแทบลืมหายใจ เพราะต้องเอาใจช่วยตัวละคร สรุปแล้วเรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่สนุก มันส์ ตลก แต่ละเหตุการณ์บอกเลยโคตรแสบ แนะนำให้ทุกคนลองเข้าไปดู รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ


Video Sources 420 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 1,189 votes

Director

Cast

Kim Hye-soo isJo Choon-ja
Jo Choon-ja
Yum Jung-ah isUhm Jin-sook
Uhm Jin-sook
Zo In-sung isKwon Pil-sam
Kwon Pil-sam
Kim Jong-soo isLee Jang-choon
Lee Jang-choon
Go Min-si isGo Ok-boon
Go Ok-boon
Park Jun-myun isYang Geum-ne
Yang Geum-ne
Joo Bo-bi isEok Cheok-i
Eok Cheok-i

หนังแนะนำ

Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
Kandahar (2023)
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
Shin Kamen Rider (2023)
Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์
The Bad Guys (2022) เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี
Villain and Widow (2010)
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Paradise (2023) พาราไดซ์
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน