web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ รองรับผ่าน IOS และ แอนดรอยด์ พากย์ไทย ซับไทย ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หนังแนว ชีวประวัติ กำกับโดย ทอม ซิมนี่ นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

หนังชีวิประวัติที่เล่าเรื่องราวของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เส้นทางชีวิตนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความสามารถ พร้อมทั้งชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกที่สุดอีกคนในวงการฮอลลีวูด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปเรื่องของชีวิตการทำงานของเขา ชีวิตส่วนตัว การต่อสู้ในสถานการณ์ต่าง ๆ รวมถึงสิ่งที่ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ต้องเผชิญบนเส้นความสำเร็จของตัวเอง เรื่องจะเริ่มต้นตั้งแต่ที่เขาอาศัยอยู่ นิวยอร์ก ซึ่งเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องในวัยเด็กของเขาที่ผ่านความยากลำบากต่างๆ เส้นทางที่ดูจะไม่เอื้ออำนวยให้ตัวเขาสามารถขึ้นมายังจุดสูงสุดนี้ได้เลย แต่ด้วยความพยายาม ความมุ่งมั่นของตัวเองที่ต้องการสู่ความฝัน เปรียบเสมือนแรงผลักดันที่ทำให้ทุกครั้งที่เขาล้มลง จะยิ่งมีกำลังที่จะลุกขึ้นเพื่อสู้ต่อไป นอกจากนี้เราจะเห็นด้วยว่า สตอลโลนเองเขาไม่เพียงที่จะถูกยอมรับเรื่องของฝีมือการแสดงเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักเขียน ผู้กำกับที่มากความสามารถอีกคนเหมือนกัน นอกจากเราจะได้เห็นมุมมองการทำงานของสตอลโลนแล้ว สารคดีเรื่องนี้ยังถ่ายทอดความสัมพันธ์ของเขาและครอบครัว เพื่อนในวงการ บุคคลที่เปรียบเสมือนเบื้องหลังของความสำเร็จก็ว่าได้ เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไร แล้วเพราะอะไรที่ทำให้สตอลโลนได้ขึ้นมายังจุดสูงสุดของสายอาชีพของตัวเองได้ ร่วมกันติดตามและหาความจริงไปพร้อมกันได้เลย

ภาพยนตร์สารคดีที่ทำให้เราได้รู้จัก สตอลโลน ได้มากกว่าเดิม แน่นอนว่าในตอนแรกเราอาจเห็นเขาเป็นเพียงนักแสดงที่มีความสามารถเท่านั้น ไม่รู้เลยว่าตัวของเขามีความสามารถในด้านของการเขียนบทแถมยังเป็นผู้กำกับอีกด้วย หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเรียบเรียงเล่าได้อย่างกระชับ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ เราจะค่อย ๆ เห็นความสามารถ ความพยายามของสตอลโลนไปเรื่อยๆ ด้านงานภาพและโทนสีอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย อาจด้วยเพราะเป็นหนังสารคดีเลยเน้นที่จะเล่าแบบเรียลมากกว่า รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้ให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน


Video Sources 296 Views Report Error

  • หลัก


IMDb Rating 8.9 65 votes

หนังแนะนำ

Pilecki’s Report (2023)
Malbatt Misi Bakara (2023)
Serena (2014) รักนั้นเป็นของเธอ
Kursk (2019) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย
The Catcher Was a Spy (2018)
Thirteen Days (2000) 13 วัน ปฏิบัติการหายนะโลก
Kalashnikov (2020) คาลาชนีคอฟ
1987 When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย
Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม
Skywalkers (2024) คู่รักนักไต่ฟ้า
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Top Secret (2011) วัยรุ่นพันล้าน