web analytics

What's happening?


Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์ ดูฟรี หนังสยองขวัญ ตลก ไม่โหลด App ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น รับทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์

Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์ หนังสยองขวัญตลกปี 2023 เขียนบทโดย Bradley Fowler และ Cady Lanigan เป็นผลงานการกำกับของ Matthew Goodhue จะเล่าถึงเรื่องราวของ เอมิลี่ ที่ต้องการเป็นประธานชมรม และเธอได้รับเลี้ยงสลอธที่น่ารักตัวหนึ่ง ซึ่งเธอเองคิดว่าสลอธตัวนี้จะเป็นมาสคอตตัวใหม่ที่จะช่วยให้เธอชนะการโหวดได้ แต่ไม่เป็นอย่างที่เธอคิด สลอธตัวนี้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวสยองขวัญต่อจากนี้ นำแสดงโดย Lisa Ambalavanar, Sydney Craven, Olivia Rouyre, Bianca Beckles-Rose, Tiff Stevenson, และ Stefan Kapičić

เป็นเรื่องราวของ เอมิลี่ พี่สาวในชมรม Sigma Lambda Theta (SLTH) ที่ต้องการรับเลือกให้เป็นประธาน ซึ่งระหว่างการหาเสียง เธอพบกับสลอธสามนิ้วน่ารักตัวหนึ่งที่ชื่อว่าอัลฟ่า จากนั้นเธอได้รับเลี้ยงเอาไว้เพื่อเป็นมาสคอตประจำตัว และหวังให้เจ้าสลอธจะช่วยให้เธอชนะการโหวด แต่เรื่องราวสยองขวัญได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อมีคนเสียชีวิตเพิ่มขึ้นในบ้านซิกมา แลมบ์ดา ธีต้า ส่วนเหตุการตายของทุกคนนั้น เอมิลี่ก็พอรู้ว่านี่เป็นฝีมือของสลอธที่เธอเลี้ยงไว้เป็นมาสคอต จากนั้นสาว ๆ รวมถึงเอมิลี่ได้หนีออกจากบ้าน หนีจากกรงเล็บอันคมกริบ และความเฉื่อยชาได้หรือไม่ ไปติดตามชม

หลังจากรับชมจบเราเทคะแนนให้ถึง 8 คะแนน ด้วยตัวบทที่ทางผู้กำกับ Goodhue ได้เล่นกับเรื่องราวสยองขวัญในรูปแบบที่ตลกขบขันอย่างมีสไตล์ ส่วนฉากที่ประทับใจคงเป็นฉากตอนที่อัลฟ่าค่อย ๆ เดินตามเป้าหมายของตัวเองอย่างช้า ๆ ท่ามกลางพายุฝน ส่วนการดำเนินเรื่องเข้าใจง่าย ไม่ได้ซับซ้อนมากมาย ดูแล้วก็เป็นสูตรสำเร็จของหนังสยองขวัญปนตลกทั่ว ๆ ไป มาถึงตัวนักแสดงแต่ละท่านได้แสดงบทบาทออกมาได้อย่างดี เข้าถึงบทและสื่ออารมณ์ออกมาให้ผู้ชมได้อินไปตาม ๆ กัน ส่วนงานด้านโปรดักชั่นก็ทำออกมาได้ค่อนดีเลย ทั้งฉาก แสงสี รวมถึงดลตรีประกอบที่ทำออกมาได้ดีมาก การใช้เอฟเฟกต์ของสัตว์ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า แววตา ขนที่ดูแข็งกระด้าง กรงเล็บที่คมกริบ ล้วนแล้วทำออกมาได้อย่างเนียนกริบ และใครที่ชอบดูหนังตลก สยองขวัญ แนะนำไม่ผิดหวัง

Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์


Video Sources 113 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 3,448 votes

หนังแนะนำ

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
The Menu (2022) เมนูสยอง
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
On-Zon-De (2019) ออนซอนเด
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Mummies (2023) มัมมี่ส์