web analytics

What's happening?


Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน ดูหนังออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย รับชมได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน

Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ ที่ฉายครั้งแรกในปี 2018 ผลงานการกำกับของ ซิลเวน ไวท์ นักแสดงนำได้แก่ แจส ซินแคลร์, โจอี้ คิง, จูเลีย โกลดานี เทลเลส, แอนนาลิเซ แบสโซ, อเล็กซ์ ฟิตซ์เอแลน, และ เควิน แชปแมน หนังเริ่มเรื่องที่สี่สาว ได้แก่ โคลอี้, เคซี่, ฮันนี่, และเรน ทั้งหมดเป็นเพื่อนสนิทกัน วันนี้ทั้งสี่ได้เจอกับเพื่อนผู้ชายอีกกลุ่ม ซึ่งพวกเขากำลังพูดคุยและนัดแน่ะกันทำอะไรสักอย่างในคืนนี้ ตัดมาที่กลุ่มสาว ๆ ในทุกวันหลังเลิกเรียน ทั้งหมดก็จะรวมตัวกันที่บ้านของเคซี่ และคืนนี้ก็เหมือนกัน เคซี่ก็พูดกับเพื่อนว่าตัวเองนั้นอยากออกไปจากที่นี่ เพราะเบื่อพ่อที่ขี้เมา แต่เรนไม่อยากเห็นเพื่อน ๆ เครียดจึงเปลี่ยนหัวข้อสนทนาไปพูดถึงกลุ่มหนุ่มที่ได้เจอในวันนี้ รวมถึงพวกสาว ๆ ก็อยากรู้พวกหนุ่ม ๆ กำลังจะทำอะไร โคอี้จึงตอบว่าเธอรู้เพราะว่าเธอคบหากับฮาวอยู่ โคอี้บอกว่าวันนี้หนุ่ม ๆ จะไปร่วมกันที่บ้านของทอม เพื่อทำการเชิญวิญญาณของสเลนเดอร์แมน ซึ่งฮันนี่ไม่รู้จัก จากนั้นเพื่อนจึงอธิบายว่า ในตอนนี้สเลนเดอร์แมนนั้นกำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียลเป็นอย่างมาก มีพลังและอำนาจเหนือธรรมชาติ และเจ้าสเลนเดอร์แมนมักจะจับตัวเด็ก ๆ ไป แต่เพื่ออะไรยังไม่มีคำตอบ ระหว่างที่เคซี่กำลังหาคำตอบอยู่ก็บังเอิญไปเจอวิธีการเชิญสเลนเดอร์แมน และคิดอย่างจะลองทำดูเหมือนกลุ่มหนุ่มบ้าง แต่โคอี้ไม่เห็นด้วย ส่วนเรนบอกว่าในเมื่อกลุ่มหนุ่มทำได้เราก็ทำได้เหมือนกัน ทั้งหมดเห็นด้วยและได้เริ่มขยับเข้ามาล้อมวงเพื่อเริ่มต้นการเชิญตามวิธีในคลิป แต่ในเวลานั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป 1 เพียงสัปดาห์ เรื่องราวแปลก ๆ ก็เกิดขึ้น เริ่มต้นที่ฮันซี่อยู่ ๆ ก็หายตัวไปอย่างไรร่องรอย ซึ่งเหตุการณ์นี้กลายเป็นข่าวดังมีคนให้ความสนใจอยู่มาก เรื่องราวของเคซี่ยังไม่ทันเงียบโคอี้ก็เป็นคนต่อมาที่เอาแต่ซ่อนตัวอยู่ในบ้าน และไม่ติดต่อกับใครอีกเลย ระหว่างนั้นเรนก็กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับสเลนเดอร์แมน เพื่อหาคำตอบและช่วยเพื่อนที่ห้องสมุด แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเรน เรนถูกทำร้ายโดยสเลนเดอร์แมน แต่โชคดีที่รอดพ้นมาได้ในครั้งนี้ มาถึงตรงนี้สาว ๆ อีกสองคนที่เหลือทั้ง เรนและฮันนี่จะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งสองจะสามารถหนีจากสเลนเดอร์แมนได้หรือไม่นั้นคุณต้องติดตามหาคำตอบเองที่หนังตัวเต็ม
เป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับอาถรรพ์ของสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ ที่มีการดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ แต่ดูแล้วขนลุกและต้องลุ้นตาม แม้ว่าเรื่องนี้ตัวปีศาจอย่างสเลนเดอร์แมนจะออกมาให้คนดูได้เห็นน้อยมาก แต่ก็มีการสร้างบรรยากาศได้น่ากลัวระดับหนึ่งเลยทีเดียว เนื้อหาของหนังมีความซับซ้อนซ่อนปมให้เราติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ นักแสดงที่รับบทแต่ละคนทำออกมาได้ดีดูเป็นธรรมชาติ เรื่องของภาพนั้นเป็นเหมือนหนังสยองขวัญทั่วไปที่เน้นภาพมืด ๆ สลัว ๆ รวมถึงฉากกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ทำให้ได้อรรถรสเลยทีเดียว งานเอฟเฟ็กแม้เห็นไม่มากแต่ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี และเราเชื่อว่าสาวกหนังสยองขวัญต้องชอบแน่นอน ซึ่งเราขอให้คะแนนภาพรวมเรื่องนี้ที่ 9.0 / 10

Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน


Video Sources 180 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.2 37,399 votes

หนังแนะนำ

Scream 4 (2011) สครีม 4 หวีด…แหกกฏ
Frozen Disney’s โฟรเซ่น-ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
The Strays (2023) คนหลงทาง
Unfriended (2014) อันเฟรนด์
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
I.S.S. (2023)
Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด
Mae Bia Snake Lady (2001) แม่เบี้ย