web analytics

What's happening?


Single in Seoul (2023) ติดตามหนังใหม่ชนโรงฟรี ดูหนังล่าสุด หนังไทย หนังฝรั่ง พากย์ไทย / ซับไทย เต็มเรื่อง รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Single in Seoul (2023)

ภาพยนตร์ Single in Seoul (2023) แนวคอเมดี้ / โรแมนติก กำกับการแสดงโดย พัค บอมซู นักแสดงนำ อี ดงอุค และ อิม ซูจอง เรื่องราวสุดโรแมนติกของ ยองโฮ และ ฮยอนจิน ที่มีความคิดด้านการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งพวกเขาได้ทำความรู้จักเนื่องจากต้องทำงานร่วมกันในหนังสือที่กำลังจะถูกจัดทำขึ้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “ชีวิตโสด”

คยอง โฮ อินฟลูเอนเซอร์ที่ได้รับความนิยมจากการเขียนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข เขาได้รับข้อเสนอจาก จู ฮยอนจิน บรรณาธิการบริหารที่มีความสามารถและยังคงโสด ฮยอนจินมองเห็นมิติและความหมายในชีวิตโสดที่ลึกซึ้งกว่าที่ยองโฮได้เล่าผ่านบทความของเขา ซึ่งจุดนี้เองทำให้เกิดความขัดแย้งในมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ทั้งคู่ได้ถกเถียงเกี่ยวกับหลากหลายมุมมองเรื่องราวของชีวิตโสดในกรุงโซล ซึ่งไม่เพียงแต่เปิดเผยความหลากหลายของประสบการณ์และความรู้สึกของผู้คนที่อาศัยอยู่โดยไม่มีคู่เท่านั้น แต่ยังนำพาทั้งสองไปสู่การค้นพบความเข้าใจ ความเชื่อมโยงระหว่างกันในระดับที่ลึกขึ้น เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หลังจากดูจบคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจยังไม่ได้จูงใจมากเท่าไรนัก เป็นหนังที่เน้นการเล่าเรื่องแบบเนิบ ๆ มากกว่า ค่อย ๆ เล่าไปทีละประเด็น ไม่ได้มีฉากหวือหวา หรือทำให้รู้สึกสนุกมากเท่าที่ควร แต่ตัวเนื้อเรื่องถือว่าค่อนข้างใส่รายละเอียดได้ดี ทำให้เราได้รับรู้ถึงแนวความคิดที่เส้นเรื่องหลักกำลังจะสื่อ นอกจากนี้ทางด้านนักแสดงก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีมาก ๆ ด้วย รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

Single in Seoul (2023)


Video Sources 676 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 145 votes

Director

Park Beom-su
Director

Cast

Lee Dong-wook isPark Young-ho
Park Young-ho
Lim Soo-jung isJoo Hyun-jin
Joo Hyun-jin
Esom isHong Joo-ok
Hong Joo-ok
Kim Ji-young isKyung-ah
Kyung-ah
Lee Mi-do isYoon-jeong
Yoon-jeong
Lee Sang-yi isByung-soo
Byung-soo
Ji E-su isYe-ri
Ye-ri
Jo Young-jin isHyun-jin's dad
Hyun-jin's dad
Park Seul-gi isMask singer
Mask singer

หนังแนะนำ

Spoiler Alert (2022)
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
The Holdovers (2023) หนาวนี้ไม่ไร้ไออุ่น
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
Youre Killing Me (2023)
The Shepherd (2023)
Mae Bia Snake Lady (2001) แม่เบี้ย
Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
The Baker (2023)
Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์