web analytics

What's happening?


Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร หนังเต็มเรื่อง หนังระดับ 4K ติดตามความสนุก 24 ชั่วโมง หนังชนโรง รองรับมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน หนังแนวต่อสู้ บู๊ แอ็กชัน กำกับการแสดงโดย John Woo นักแสดงนำ Joel Kinnaman, Kid Cudi, Catalina Sandino Moreno เป็นเรื่องราวของพ่อที่ต้องเสียลูกชายไปในเหตุการณ์การปะทะระหว่างแก๊งอันธพาล จากเหตุการณ์นี้ทำให้เขาเสียทั้งลูก และเสียทั้งความสามารถในการพูดของตัวเองไป ระหว่างนั้นเขาต้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อล้างแค้นให้กับลูกชาย
ไบร์อัน ชายที่ต้องทนทุกข์กับเหตุการณ์การเสียลูกชายของตัวเองไป จากการต่อสู้ระหว่างแก๊งอันธพาล รวมถึงตัวของเขาเองก็ต้องสูญเสียเสียงไปจากเหตุการณ์นี้ เขาใช้เวลาฝึกฝนตัวเองในการดำเนินการแผนล้างแค้นให้กับลูกชายของตัวเอง พร้อมกับเริ่มซื้อรถที่จะเป็นพาหนะในการไล่ล่าคนร้าย หลังจากนั้นผ่านไป 1 ปี เขามีร่างกายที่เตรียมพร้อมแบบสุด ๆ แถมยังมีความสามารถในการขับรถ นอกจากนี้ฝีมือด้านการยิงปืนของเขาก็แม่นยำมาก ๆ ในขณะที่เขากำลังเดินอยู่ เขาก็หันไปเห็นพวกแก๊งอันธพาลเข้าพอดี แต่ไบร์อันก็ต้องหยุดความคิดตัวเอง เนื่องจากบริเวณนั้นมีเด็ก ๆ อยู่เป็นจำนวนมาก ขณะที่เขาเห็นเข้าพอดีกับหัวหน้าแก๊ง ไบร์อันถูกลูกสมุนและแฟนสาวของมันเดินเข้ามาขว้างก่อนจะราดด้วยไอติม ไบร์อันกลับมาบ้านก่อนจะระบายความแค้นที่หุ่น วันที่ 23 ธันวาคม ไบร์อันลอบเข้าไปจับคนดูแลเงินของทางแก๊งเพื่อเค้นเอาข้อมูลเพิ่มเติม ทว่าในตอนนั้นไบร์อันเหมือนกำลังจะพลาดท่า แต่ก็สามารถกู้สถานการณ์ออกมาได้ 24 ธันวาคม ไบร์อันนำของขวัญวันคริสต์มาสมาวางไว้ที่ป้ายหลุมศพของลูก ทางด้านนักสืบที่ไบร์อันนำตัวคนดูแลเงินของแก๊งมาทิ้งเอาไว้ เขาเดินออกมาก่อนจะหยิบจดหมายพร้อมข้อมูล และของในแฟลตไดรฟ์ที่เป็นข้อมูลชั่วร้ายของแก๊ง และแล้วเรื่องราวสุดระห่ำก็ได้เริ่มต้นขึ้น จะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย
เป็นหนึ่งแอ็กชันแบบแก้แค้น ที่สามารถเดาทางได้ตามสเตปหนังล้างแค้นทั่ว ๆ ไป ในส่วนของฉากบู๊ก็ดูไม่ได้ว้าวอะไรมากมาย บางตอนค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะหนังไม่ได้ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้น แปลกใหม่อะไรเท่าที่ควร โดยภาพรวมขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10

Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน


Video Sources 773 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 14,719 votes

Director

John Woo
Director

Cast

Joel Kinnaman isBrian Godlock
Brian Godlock
Kid Cudi isDetective Dennis Vassel
Detective Dennis Vassel
Vinny O'Brien isAnthony Barelo Esq.
Anthony Barelo Esq.
Alejandro De Los Monteros isWebface's Wingman
Webface's Wingman
Angeles Woo isPolicewoman
Policewoman

หนังแนะนำ

Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
The Devil Conspiracy (2023)
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
Scream 4 (2011) สครีม 4 หวีด…แหกกฏ
Perfect Proposal (2015)
Infection (2019) เชื้อนรก คนคลั่งสยองโลก
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Coming Soon (2008) โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก
War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร