web analytics

What's happening?


Siege (Asedio) (2023) หนังใหม่ชมโรง ภาพคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น รองรับทุกระบบ

เรื่องย่อ Siege (Asedio) (2023)

Siege (Asedio) (2023) เป็นหนังเขย่าขวัญสเปน-เม็กซิกันที่สร้างจากเรื่องราวเดิมของ Miguel Ángel Vivas และ José Rodríguez ซึ่งได้ Miguel Ángel Vivas มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ พร้อมบทภาพยนตร์จาก Marta Medina และผลิตโดย Apache Films แสดงโดย Natalia de Molina และ Bella Agossou
หนังเรื่องนี้ถ่ายทำในอาคารอพาร์ตเมนต์ในเมืองปาร์ลา ที่แคว้นมาดริด เป็นเรื่องราวการต่อสู้เอาชีวิตรอดท่ามกลางกรุงมาดริด ที่เต็มไปด้วยความทุจริตและอาชญากรรม ซึ่งดานีพบว่าตนเองได้เข้าไปพัวพันกับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความอันตราย ในขณะที่เธอเองกำลังทำงานและต้องหลีกหนีจากภัยอันตรายในครั้งนี้นั้นทำให้เธอค้นพบเงินจำนวนมาก ซึ่งการค้นพบเงินครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นโชคของดานี แต่เรื่องราวไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยแผนการทุจริตของตำรวจ และยังเชื่อมโยงถึงองค์กรอาชญากรรมระดับสูง ด้วยเหตุนี้ดานีต้องหนีเอาชีวิตรอดจากตำรวจเหล่านี้ ซึ่งการหลบหนีการไล่ล่าครั้งนี้เธอต้องใช้ทักษะ และสติปัญญาที่มีเพื่อเอาชีวิตรอดจากองค์กรอาชญากรรมไปได้หรือไม่ ไปรับชมภาพยนตร์เต็มเรื่องกันได้เลย
สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของดานี ที่ต้องหนีเอาตัวรอดจากการไล่ล่า แต่ต้องต่อสู้กับระบบทุจริตและอาชญากรรมที่ซ่อนอยู่ในสังคม ในอีกมุมอาจจะตีความได้ว่า หนังเรื่องนี้เขียนบทและถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่สะท้อนถึงสังคมในปัจจุบันที่มีแต่การทุจริตได้เป็นอย่างดี เพราะหลายครั้งความชั่วร้ายอาจแฝงอยู่ในองค์กรที่ไว้ใจก็ได้ ส่วนการดำเนินเรื่องนั้น ทางผู้กำกับสามารถกำกับและถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดผ่านนักแสดงนำออกมาได้ดีเอามาก ๆ ด้านงานโปรดักชันต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ดีแบบเนียนกริบ โดยรวมแล้วทั้งการดำเนินเรื่อง นักแสดง ฉาก แสง สี เสียง ทำออกมาได้ดีเกินคาด นับว่าเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญสเปน-เม็กซิกันที่สนุก ลุ้นแบบนั่งไม่ติดตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งคะแนนที่ให้อยู่ที่ 10 เต็ม 10 คะแนน บอกเลยคอหนังเขย่าขวัญห้ามพลาดเด็ดขาด

Siege (Asedio) (2023)


Video Sources 245 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 794 votes

หนังแนะนำ

Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน
Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร
Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
Journey to Bethlehem (2023)