web analytics

What's happening?


Side By Side (2023) ที่ตรงนั้นยังคิดถึง ดูหนังดี หนังชนโรงระดับมาสเตอร์ คม ชัด แบบไม่สะดุด หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Side By Side (2023) ที่ตรงนั้นยังคิดถึง

ภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่น แนวชีวิต เรื่อง Side By Side (2023) ที่ตรงนั้นยังคิดถึง กำกับการแสดงโดย จิฮิโระ อิโต นักแสดงนำ เคนทาโร่ ซาคากุจิ, อาสึกะ ไซโต, มิกาโกะ อิจิกาวะ, อาเมริ อิโซมูระ, และ โคได อาซากะ เมื่อชายหนุ่มที่มีพลังวิเศษสามารถมองเห็นความคิดถึงของใครบางคนได้ เขาสามารถสัมผัสถึงสายใยสัมพันธ์ของผู้คน ซึ่งเขานั้นตัดสินใจที่จะใช้พลังนี้เพื่อการเยียวยาผู้คนที่ทุกข์ทรมานทั้งด้านร่างกายและจิตใจ
เรื่องราวเริ่มต้นที่ มิยามะ ชายหนุ่มที่มีความสามารถสัมผัสถึงจิตของผู้คนได้ โดยเขานั้นสามารถที่จะรับรู้ความคิดถึงของคน ๆ นั้นที่มีต่ออีกบุคคลหนึ่ง แต่มันจำเป็นจะต้องมีพลังทีแรงกล้าพอด้วย มิยามะต้องการที่จะหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่โดยเขานั้นเดินทางมายังเมืองเล็ก ๆ ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ การเดินทางในครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับสองแม่ลูกอย่าง ชิโอริ และ มิมิ มิยามะมีความต้องการที่จะใช้ความสามารถของตัวเองในการช่วยเหลือผู้อื่น โดยเขานั้นตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะสามารถเยียวยาจิตใจผู้คนได้ จนกระทั่งวันหนึ่งมิยามะได้สัมผัสถึงพลังจิตของ คุซากะ รุ่นน้องของเขา มิยามะจึงตัดสินใจเดินทางไปเยี่ยมรุ่นน้องที่ไม่ได้เจอกันมานาน ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ทำให้มิยามะได้กลับมาพบกับ ริโกะ อดีตแฟนสาวของตัวเองอีกครั้งนึง การกลับมาในครั้งนี้ดูจะสร้างความแปลกใจให้แก่ริโกะกับคุซากะเป็นอย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้มิยามะเป็นคนที่หายตัวไปอย่างลึกลับเอง แม้ว่ามิยามะจะสามารถช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากความทุกข์มาอย่างมากมาย แต่ตัวเขากลับไม่สามารถที่จะเยียวยาความรู้สึกของตัวเองได้ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้มิยามะจะต้องกลับสู่อดีตและความคิดถึงของตัวเองที่มีต่อคนของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เพราะอะไรมิยามะเลือกที่จะจากคนที่รักไป ติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Side By Side (2023) ภาพยนตร์ฮีลใจที่มีการเล่าที่เรียบง่าย พร้อมทั้งยังสามารถเสนอประเด็นและปมปริศนาให้คนดูได้ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกับตัวละคร โดยเนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะไม่ได้เน้นปมดราม่ามากสักเท่าไร แต่จะพาคนดูดื่มด่ำไปกับธรรมชาติพร้อมทั้งยังแทรกการถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงไปพร้อม ๆ กันด้วย ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คนดูอินไปกับตัวละครพร้อมทั้งยังเข้าถึงความคิดของตัวละครอย่างมาก โดยรวมเราจะขอให้คะแนนภาพยนตร์นี้อยู่ที่ 8.5/10

Side By Side (2023) ที่ตรงนั้นยังคิดถึง


Video Sources 64 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 85 votes

หนังแนะนำ

She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
EO (2022)
The Outfit (2022)
22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด
Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์
Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
The Rite (2011) คนไล่ผี
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Earth Mama (2023)
Bawaal (2023)