web analytics

What's happening?


Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา ซับไทย Full HD ชัดเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ดูผ่านมือถือ ระบบไหลลื่นไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา

Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / อาชญากรรม / แฟนตาซี ของประเทศจีน ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน ผ่านการกำกับของผู้มากความสามารถ หลิว ยัน หยาน โดยนำทัพนักแสดงอย่าง หลิว เจี้ยนหยู่, เฉียนตงหนี่, หมิงหยาง ซู, มาลุน, หวัง เจ๋อ ซง และ เติ้งชี่เหมิง เรื่องราวเกี่ยวกับ เหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในเมืองใหญ่ ภายในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้นักปราชญ์ต้องก้าวข้ามผ่านความเลวร้ายในบททดสอบมากมาย
เรื่องราวเริ่มต้นในช่วงสิ้นสุดราชวงศ์ซุย เมื่อโลกก็ตกอยู่ในความโกลาหล ในเทศกาล Daye เกิดการกบฏใน เจียงตู จักรพรรดิ ยาง ได้สิ้นพระชนม์ และสัตว์ในตำนาน กุยหนิว ได้ถูกปลดปล่อย การปรากฏตัวขึ้นสร้างความวุ่นวายให้แก่ผู้คน ทำให้กลุ่มกบฏและกองกำลังท้องถิ่นจากทุกสาขาอาชีพได้รวบรวมพลเดินทางไปที่ เจียงตู เพื่อค้นหาดาบในตำนานที่สามารถปราบสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ กุยหนิว ได้ ในระหว่างนั้นนักวิชาการไปที่ เจียงตู เพื่อทำข้อสอบ ก็ได้บังเอิญเข้ามาที่ ชวนโข่ว สถานที่อันลึกลับ “เฉาซิงตู” ในโรงเตี๊ยมเล็ก ๆ แห่งนี้ ที่รวมผู้ที่มีความฝัน ความทะเยอทะยาน สถานที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยนักเล่าเรื่องที่เดินทางไกลและหญิงสาวใบ้ที่มีหน้าตาสวยงาม แต่เธอดูอ่อนแอและลึกลับแบบแปลก ๆ เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่เป็นเหมือนอัศวินอิสระดูธรรมดาและไม่น่าไว้ใจ และปรมาจารย์ที่เก่งกาจอยู่ในที่แห่งนี้ด้วยอีกตย ซึ่งหนึ่งในสองคนนั้นเป็น “ผู้พิทักษ์ดาบ” และสองคนสุดท้ายเป็นคนของราชวงศ์ซุย และอีกคนหนึ่งคือนักรบที่เป็นตำนานของราชวงศ์ถัง ผู้คนที่อยู่ในโรงเตี๊ยมเล็ก ๆ แห่งนี้ เต็มไปด้วยความสับสนว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูหรือมิตรกันแน่ เรื่องราวของผู้คนที่ต่างไม่เชื่อใจกัน เต็มไปด้วยความอลหม่าน อีกทั้งยังที่มีสัตว์ร้ายที่ต้องกำจัด ทุกคนในโรงเตี๊ยมต่างอาศัยซึ่งกันและกันเพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายในครั้งนี้อย่างไร เรื่องราวการต่อสู้จะสยบสัตว์ในตำนานได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย ด้วยความที่เนื้อเรื่องเน้นไปที่การต่อสู้กับสัตว์ร้าย บทนำที่มีตัวละครหลากหลาย ทำให้เรื่องน่าติดตามมาก ๆ ความแตกต่างกันของตัวละคร ทำให้เรื่องมีสีสัน ทั้งความตลก ความเข้าขาของตัวละคร เป็นความสนุกที่ครบรส อีกอย่างที่ต้องชื่นชมเลยก็คือภาพ และฉากต่าง ๆ ในเรื่อง สวยตระการตามาก ๆ ฉากต่อสู้ สาดพลังกันมันส์สุด ๆ เน้นความแฟนตาซีแบบตะโกน ใครที่ชอบหนังจีนแนวนี้ต้องถูกใจแน่นอน ดูได้เพลิน ๆ

Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา


Video Sources 163 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า
The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง
Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก
The Act of Killing (2012) ฆาตกรรมจำแลง
Kamen Rider Geats × Revice Movie Battle Royale (2022) มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์ มูฟวี่ แบทเทิลรอยัล
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
The Naughty Nine (2023)
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
Escape Plan 2 Hades (2018) แหกคุกมหาประลัย 2