web analytics

What's happening?


Shoot _Em Up (2007) ยิงแม่งเลย หนังสุดมันส์ ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีสะดุด ชมฟรี 24 ชม. ลื่นไหลทุกระบบ ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

Shoot _Em Up (2007) ยิงแม่งเลย เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน, ตลก, ระทึกขวัญ ซึ่งเขียนบทและกำกับโดย ไมเคิล เดวิส นำแสดงโดย ไคลฟ์ โอเวน, พอล เจียมาตี, และ โมนีกา เบลลุชชี เรื่องราวของชายไร้บ้านที่อยู่ ๆ ก็ต้องตกกระไดพลอยโจนมาช่วยคุ้มครองและเลี้ยงดูทารก ที่ทั้งสองโดนไล่ล่าหมายหัวจะฆ่าให้ตาย
เรื่องเริ่มความวุ่นวายขึ้นที่ป้ายรถเมล์แห่งหนึ่ง สมิธ ชายเร่ร่อนได้พบเห็นหญิงท้องแก่ถูกไล่ล่า สมิธเห็นดังนั้นจึงตัดสินใจช่วยเหลือหญิงสาว และต่อสู้กับแก๊งมือปืน ในระหว่างการหลบหนีหญิงสาวได้คลอดลูกออกมา แต่ด้วยเพราะร่างกายยังอ่อนแอทำให้เธอไปต่อไม่ไหวจึงถูกสังหาร ในเวลาต่อมาสมิธจึงรีบหนีแล้วพาเด็กไปฝากไว้กับดอนนา โสเภณีสาวพร้อมทั้งสืบหาความจริงเกี่ยวกับทารกลึกลับคนนี้ จนในที่สุดเขาก็ได้รู้ความจริงว่า เด็กน้อยไร้เดียงสาคนนี้มีความสำคัญใหญ่หลวง กับบุคคลสำคัญระดับโลกที่ถูกตามล่า โดยเฮิร์ตซ์และพรรคพวกที่หวังจะปลิดชีพของเด็กคนนี้ให้ได้ มาถึงตรงนี้แล้วเราคงต้องมาร่วมลุ้นหาคำตอบกันว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในภาพยนตร์เต็มเรื่องกันได้เลย
เป็นหนังแอ็กชัน ระทึกขวัญ ที่เปิดเรื่องมาก็ยิ่งกันเลือดสาด เป็นหนังที่ดูไปก็อดขำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แครอทเหนี่ยวไกปืน หรือประโยคฮิตที่ทำให้ยิ้มได้อย่าง “แหม ทำไปได้” มุขตลกที่ใส่เข้ามาเนียน ๆ ดูแล้วไม่เครียด หนังไม่ได้มีเค้าโครงเรื่องที่ซับซ้อน คนดูเข้าใจง่าย เรื่องดำเนินไปเรื่อย ๆ ไม่ยืดเยื้อ ภาพและเสียงทำได้ดี โดยภาพรวมเป็นหนังบู้ที่ดูสนุก เชื่อว่าสายหนังบู้จะต้องชอบแน่นอน เราขอให้คะแนนภาพรวมของเรื่องนี้ที่ 8.0 เต็ม 10

Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย


Video Sources 180 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 153,724 votes

Director

Cast

Monica Bellucci isDonna Quintano
Donna Quintano
Greg Bryk isLone Man
Lone Man
Daniel Pilon isSenator Rutledge
Senator Rutledge
Ramona Pringle isBaby's Mother
Baby's Mother

หนังแนะนำ

The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Missing You (2016) 15 ปี แค้นนี้ต้องชําระ
Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2
The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Bawaal (2023)