web analytics

What's happening?


Shark The Beginning (2021) ดูฟรี ไม่มีสะดุด หนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง คุณภาพคมชัด HD 4K เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ก่อนใครบนมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Shark The Beginning (2021)

Shark The Beginning (2021) ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน ดราม่า กำกับโดย จอห์นนี่ แช นำแสดงโดย วี ฮาจุน รับบทเป็น จอง โดฮยอน, วอน-ชาง จุง รับบทเป็น แบซอกชาน, จีมิน คิม รับบทเป็น ฮยอนทอ, คิม มินซอก รับบทเป็น ชาอูซอล, และ แบ มยอง จิน รับบทเป็น ลี วอนจุน

เรื่องราวเริ่มต้นที่ จอง โดฮยอน นักมวยแชมป์โลกที่กำลังเดินทางกลับบ้านไปหาแม่และน้องสาว ซึ่งหลังจากที่เขาถึงบ้านนั้นเขาก็ได้พบกับร่างของแม่และน้องสาวนอนกองอยู่กับพื้น ในขณะที่เขากำลังเข้าไปช่วยเหลือน้องสาวก็มีกลุ่มโจรเข้ามาทำร้ายเขาจากด้านหลัง เขาก็พยายามต่อสู้พวกโจรเหล่านั้น และด้วยความที่เขาเป็นถึงแชมป์มวยระดับโลก กลุ่มโจรจึงมีสภาพที่ดูไม่ได้เลย หลังจากนั้นเรื่องราวของเขาก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำเกินกว่าเหตุจนทำให้เขาต้องติดคุก ตัดภาพมาที่ ชาอูซอล เขาเป็นเด็กเรียนที่อยู่ในห้องหัวกะทิที่พึ่งย้ายมาใหม่ สาเหตุที่ทำให้เขาต้องย้ายโรงเรียนเป็นเพราะเขาถูกรุมทำร้ายจากแก๊งนักเลงในโรงเรียนเก่า แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเพราะยังมีเด็กนักเรียนอีกหนึ่งคนที่ย้ายมาใหม่ ซึ่งเด็กชายคนนั้นมีชื่อว่า แบซอกชาน เป็นหัวหน้าแก๊งที่เคยทำร้ายเขา หลังจากที่ครูประจำชั้นแนะนำนักเรียนใหม่เสร็จ แบซอกชานก็เริ่มวางตัวเป็นนักเลงทันที เขาเข้ามาทักทายเพื่อนเก่าอย่างชาอูซอล และเริ่มทำร้ายด้วยความรุนแรง จนทำให้ชาอูซอลหยิบปากกาแทงเข้าไปที่ตาของแบซอกชาน จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปถึงศาล ชาอูซอลถูกตัดสินโทษ 3 ปี ในขณะที่เขาขึ้นรถไปยังเรือนจำเขาได้พบกับ จอง โดฮยอน ที่ถูกจำคุกเช่นเดียวกับเขา ซึ่งข่าวของทั้งคู่ต่างก็เป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง ชีวิตในคุกของเขายังต้องเอาตัวรอดจากแก๊งนักเลงในคุก แต่เขาก็ได้ความช่วยเหลือจาก จอง โดฮยอน ทำให้เขาขอร้องอ้อนวอนให้ จอง โดฮยอน ช่วยสอนวิชามวยให้กับเขาเพื่อใช้ป้องกันตัว ชาอูซอลจะสามารถฝึกฝนและเอาตัวรอดจากคุกนี้ได้หรือไม่ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน เป็นหนังแอ็กชันของเกาหลีที่สนุก เนื้อเรื่องเรียบง่ายไม่ซับซ้อน หยิบยกเรื่องราวการแก้แค้นมาเป็นจุดเด่นของเรื่อง บวกกับความโดดเด่นของเหล่าตัวละครที่มีสีสัน ทั้งฉากแอ็กชันที่ผสมผสานกับเรื่องราวของตัวละครได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมาก ทั้งด้านเทคนิค กล้อง เพลง การตัดต่อ ใครที่ชอบแนวแอ็กชันสนุก ๆ ไม่เครียดมากต้องห้ามพลาดเรื่องนี้

Shark The Beginning (2021)


Video Sources 109 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 1,243 votes

Director

채여준
Director

Cast

김민석 isCha Woo-sol
Cha Woo-sol
위하준 isJeong Do-hyeon
Jeong Do-hyeon
Jung Won-chang isBae Seok-chan
Bae Seok-chan
Lee Jae-kyoon isAn Hyun-min
An Hyun-min
Bae Myeong-jin isLee Won-joon
Lee Won-joon
이정현 isHan Seong-yong
Han Seong-yong
Cha Yup isJeong Sang-hyub
Jeong Sang-hyub
Shin Min-jae isMin Jong-tae
Min Jong-tae
이현욱 isHyeon Woo-yong
Hyeon Woo-yong
Lee Eun-jae isYoon Ji-hee
Yoon Ji-hee

หนังแนะนำ

The Flash (2023) เดอะ แฟลช
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก
Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 2
The Burial (2023) ความยุติธรรมที่ถูกฝัง
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Bad Boys For Life (2020) คู่หูขวางนรก ตลอดกาล