web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา ดูหนังซับไทย มีภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องสมัคร แค่มีอินเทอร์เน็ตก็รับชมฟรีบนมือถือ

เรื่องย่อ Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา

หนังเรื่อง Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สยองขวัญ สงคราม เขียนบทโดย โรสแอน เหลียง และ แมกซ์​ แลนดิส กำกับภาพโดย คิท เฟรเซอร์ ตัดต่อภาพโดย ทอม​ อีเกิลส์ กำกับการแสดงโดย โรแซนน์ เหลียง พร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ รับบทเป็น เมาเดอ การ์เรตต์, นิค โรบินสัน รับบทเป็น สตู เบ็กเคล, เทเลอร์ จอห์น สมิธ รับบทเป็น วอลเตอร์ เควด, บูลาห์ โคอาลา รับบทเป็น อัลตอล วิลเลียมส์, เบเนดิกต์ วอลล์ รับบทเป็น ทอมมี ดอร์น, ไบรอน โคล รับบทเป็น เทอเรนซ์ การ์เรตต์ และ โจ วิตโคว์สกี รับบทเป็น แบรดเลย์ ฟินช์
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ เมาเดอ การ์เรตต์ ซึ่งเป็นกัปตันหญิงเพียงคนเดียวที่ได้อาศัยอยู่ร่วมกับลูกเรือบนเครื่องบินลำหนึ่งเพื่อทำภารกิจสำคัญ พวกเขาต้องโยนวัตถุระเบิดทิ้ง แล้วนำพัสดุบางอย่างไปส่งยังจุดหมายปลายทางที่กำหนดไว้ให้ทันเวลา ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมักจะโดนเหยียดหยาม และถูกลูกเรือกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ทุกครั้งเธอจะผ่านบททดสอบไปได้ แต่ครั้งนี้มันยากกว่าที่เธอคิด เพราะมันมีสัตว์ประหลาดลึกลับบุกเข้ามาโจมตีเครื่องบิน ซึ่งทุกคนไม่ทันตั้งตัว เธอเลยพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เธอรวบรวมความกล้าทั้งหมดเพื่อปกป้องลูกเรือทุกคนให้ปลอดภัย เพื่อลบคำสบประมาทที่ลูกเรือเคยด่าทอเธอสารพัด และให้พวกเขากลับมายอมรับกัปตันหญิงอย่างเธอได้แบบสนิทใจ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เธอจะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายสำเร็จหรือไม่ และจะสามารถปกป้องลูกเรือทุกคนบนเครื่องบินได้ไหม เชิญรับชมต่อที่นี่ได้เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน สยองขวัญ สงคราม เป็นหนังที่ให้คนดูเห็นถึงความว่องไว ความแข็งแกร่งของกัปตันหญิงเพียงคนเดียวบนเครื่องบิน ซึ่งพล็อตเรื่องก็พอใช้ได้ จุดเด่นของหนังก็คือ มีการเปิดเพลงประกอบหนังไว้ทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้หนังเรื่องนี้ดูมีความน่าสนใจแล้วคนดูได้คอยลุ้นระทึกไปกับตัวละครในเรื่องด้วยแต่จุดด้อยมีเพียงเล็กน้อย คือ ไม่มีการปูเรื่องเลย หนังดำเนินไปแบบไม่รู้ที่มาของสัตว์ลึกลับตัวนั้นว่าโผล่มาจากไหน และทำไมมันถึงมาอยู่บนเครื่องบินได้ ซึ่งเป็นคำถามให้คนดูสงสัยต่ออีกว่ามันโจมตีบนเครื่องเพราะอะไรกันแน่ นอกจากนี้เทคนิคทางด้านของแสง สีในฉาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คะแนน

Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา


Video Sources 297 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 29,677 votes

Director

Cast

Chloë Grace Moretz isMaude Garrett
Maude Garrett
Nick Robinson isStu Beckell
Stu Beckell
Beulah Koale isAnton Williams
Anton Williams
Taylor John Smith isWalter Quaid
Walter Quaid
Callan Mulvey isJohn Reeves
John Reeves
Benedict Wall isTommy Dorn
Tommy Dorn
Byron Coll isTerrence Taggart
Terrence Taggart
Joe Witkowski isBradley Finch
Bradley Finch

หนังแนะนำ

Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Immersion (2023) เกาะผีดุ
Heavens Seven (2002) 7 ประจัญบาน
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
Appendage (2023)
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
Tiger House (2015)
LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร