web analytics

What's happening?


See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง หนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย หนังรักโรแมนติก ดูฟรีทุกเรื่อง ทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App คมชัด

เรื่องย่อ See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง

See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง หนังรักโรแมนติก เป็นผลงานของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เขียนบทโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี โดยจะเล่าเรื่องราวของ “ไท” ชายหนุ่มวัย 40 ต้น ๆ ที่กำลังตามหาความรักของตัวเองอีกครั้งหลังจากที่วีเสียไปเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา นำแสดงโดย “ตู่” ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบทเป็น ไท, “ขิม” จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์ รับบทเป็น วี, “สตาร์” ศรัณย์ลภัส คำพา รับบทเป็น วันใหม่, “แก๊ป” ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบทเป็น ชิน, “เอ๋” มณีรัตน์ คำอ้วน รับบทเป็น เพลิน

ไท ชายหนุ่มวัย 40 ต้น ๆ ซึ่งเขากำลังออกตามหาความรักอีกครั้ง โดยการตามหาความรักครั้งนี้ ไทจะไม่ยอมให้หลุดมือไปเป็นอันขาด เพราะเมื่อ 20 ปีก่อน ไทสูญเสียภรรยาไปจากอาการป่วย ซึ่งภรรยาของไทก็คือ วี เพื่อนสมัยเรียน และมีเพื่อนอีก 2 คนคือ ชินและเพลิน ในความรักครั้งนั้นไทได้วางแผนว่าตนจะแต่งงานกับวี แต่หลังจากนั้นไม่นานวีได้ป่วยและได้เสียชีวิตลง จากเหตุการณ์ความรักในครั้งนั้น ทำให้ไทต้องจมอยู่กับความเศร้า และยังเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ชินกับเพลินได้แต่งงานกัน และมีลูกสาวหนึ่งคนชื่อว่า “วันใหม่” โดยวันใหม่ได้เข้ามาสร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะให้กับไทอีกครั้ง จนไทเองรู้สึกว่าวันใหม่มีอะไรที่คล้ายกับวี แฟนเก่าที่เสียไปเมื่อยี่สิบปีก่อนเป็นอย่างมาก จนบางครั้งไทเองก็สับสนว่า วันใหม่อาจจะเป็นวีกลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ไทยจึงเริ่มพิสูนจ์ว่าวีกลับชาติมาเกิดเป็นวันใหม่หรือไม่ หรือไทคิดไปเอง ไปเอาใจช่วยไทหนุ่มวัยกลางคนกับความรักครั้งนี้กันได้เลย

เมื่อรับชมจบเราให้คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0 / 10 จากเรื่องราวความรักที่ผิดหวังของตัวละคร “ไท” หนุ่มวัยสีสิบต้น ๆ ที่เขาต้องเสียคนรักไป แต่วันหนึ่งได้มาเจอกับลูกเพื่อนสนิทก็คือ วันใหม่ และเด็กสาววันใหม่ดันไปมีนิสัยคล้ายกับวีแฟนเก่า และเรื่องราวก็เริ่มเข้มข้นขึ้น ไทเองก็เริ่มหาความจริงให้กับตัวเอง เรื่องราวก็ค่อย ๆ ดำเนินต่อไปที่ละสเต็ป พล็อดเรื่องถูกว่างไว้ง่าย ๆ เป็นหนังรักโรแมนติกอีกเรื่องที่ดูไปยิ้มไป ส่วนนักแสดงนำก็ทำออกมาได้ดี แต่ละบทได้เล่นและสื่อสารออกมาให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงความรู้สึกจริง ๆ มาถึงงานโปรดักชั่นก็ทำออกมาค่อนข้างดี ทั้งฉาก มุมกล้อง การถ่ายทำ แสงสีเสียง รวม ๆ ถึอว่าโอเคระดับหนึ่งของหนังโรแมนติกของไทย และใครที่ชื่นชบผลงานของ “ตู่” ภพธร ผู้ชายลุคอบอุ่น ไม่ควรพลาด ดูเพื่อความสนุกและคลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว

See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง


Video Sources 341 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3

หนังแนะนำ

Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
The Turning (2020) ขวัญหาย
Ride On (2023) ควบสู้ฟัด
The Night Eats the World (2018)
The Boys in the Boat (2023)
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
BlackBerry (2023)
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย