web analytics

What's happening?


See How They Run (2006) โกยเถอะโยมให้คุณดูฟรีเต็มเรื่อง ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ See How They Run (2006) โกยเถอะโยม

See How They Run (2006) โกยเถอะโยม ภาพยนตร์ไทยแนวตลก /ดราม่า / ระทึกขวัญ เรื่องราวของผีเด็กที่ตายตั้งแต่ยังไม่คลอด เพราะแม่ทำแท้ง ที่รู้สึกเหงาและต้องการเจอพ่อแม่สักครั้ง ผลงานกำกับเรื่องแรกของจตุรงค์ มกจ๊ก นำแสดงโดย น้องพี มกจ๊ก, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, จตุรงค์ มกจ๊ก, วนิดา แสงสุข, และโก๊ะตี๋ อารามบอย
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2525 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชาวบ้านอยู่ร่วมกันแบบเรียบง่าย แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีผีเด็ก ออกมาอาละวาดคอยหลอกหลอนคนในหมู่บ้านจนเป็นที่หวาดกลัว ซึ่งการปรากฏตัวทุกครั้งได้สร้างความวุ่นวายจนชาวบ้านทุกคนต้องรวมพลคนกลัวผีขึ้นมา และแห่กันไปพึ่งหลวงพ่อ เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน ในระหว่างที่ในหมู่บ้านมีเรื่องวุ่นวายก็มีความรักของคนสองคนเกิดขึ้นด้วย ระหว่าง “กิ๊ก” ลูกสาวเจ๊หลีเจ้าของร้านขายของชำ ที่ไปแอบชอบกับเด็กวัดก้นกุฏิที่ชื่อ “หรั่ง” โดยมีกบเด็กวัดคู่หูที่คอยช่วยเหลือทั้งสอง แต่ก็มีเจ้หลีที่คอยขัดขวางในแต่ละวัน ชาวบ้านต้องเจอผีเด็กก่อนตลอด จึงมารวมตัวกันที่ศาลาวัดรวมถึงเล่าเรื่องของผีเด็กให้หลวงพ่อฟัง พร้อมร่วมกันคิดหาวิธีกำจัดผีเด็ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อเราต้องติดตามทั้งความรักของกิ๊กกับหรั่ง และเรื่องของผีเด็กเร่ร่อนทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม
หนังไทยพล็อตเรื่องวิ่งหนีผีก็ยังสามารถขายได้ดีจนถึงปัจจุบัน เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของดาราตลกจตุรงค์ มกจ๊ก จึงอาจทำให้การดำเนินเรื่องยังไม่เต็มร้อยนัก ยังเน้นหนักไปในทางเรื่องความตลกเสียมากกว่า ทำให้หนังผีดูไม่น่ากลัว ความโดดเด่นของผีน้อย เนื้อหายังไม่ดึงดูดคนดูมากนัก งานภาพยังต้องปรับปรุงบางอย่างเช่น การแต่งตัวของผีเด็กที่ดูยังไม่เนียนสักเท่าไร ภาพที่ตัดต่อดูยังไม่เป็นมืออาชีพเท่าที่ควร โดยรวมแล้วเหมาะกับการดูสนุกเพลิน คลายเครียด คะแนนภาพรวมที่ 5.0 / 10

See How They Run (2006) โกยเถอะโยม


Video Sources 271 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 83 votes

หนังแนะนำ

Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
พจมานสว่างคาตา Pojaman Sawang KaTa (2020)
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)