web analytics

What's happening?


See How They Run (2006) โกยเถอะโยมให้คุณดูฟรีเต็มเรื่อง ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ See How They Run (2006) โกยเถอะโยม

See How They Run (2006) โกยเถอะโยม ภาพยนตร์ไทยแนวตลก /ดราม่า / ระทึกขวัญ เรื่องราวของผีเด็กที่ตายตั้งแต่ยังไม่คลอด เพราะแม่ทำแท้ง ที่รู้สึกเหงาและต้องการเจอพ่อแม่สักครั้ง ผลงานกำกับเรื่องแรกของจตุรงค์ มกจ๊ก นำแสดงโดย น้องพี มกจ๊ก, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, จตุรงค์ มกจ๊ก, วนิดา แสงสุข, และโก๊ะตี๋ อารามบอย
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2525 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชาวบ้านอยู่ร่วมกันแบบเรียบง่าย แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีผีเด็ก ออกมาอาละวาดคอยหลอกหลอนคนในหมู่บ้านจนเป็นที่หวาดกลัว ซึ่งการปรากฏตัวทุกครั้งได้สร้างความวุ่นวายจนชาวบ้านทุกคนต้องรวมพลคนกลัวผีขึ้นมา และแห่กันไปพึ่งหลวงพ่อ เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน ในระหว่างที่ในหมู่บ้านมีเรื่องวุ่นวายก็มีความรักของคนสองคนเกิดขึ้นด้วย ระหว่าง “กิ๊ก” ลูกสาวเจ๊หลีเจ้าของร้านขายของชำ ที่ไปแอบชอบกับเด็กวัดก้นกุฏิที่ชื่อ “หรั่ง” โดยมีกบเด็กวัดคู่หูที่คอยช่วยเหลือทั้งสอง แต่ก็มีเจ้หลีที่คอยขัดขวางในแต่ละวัน ชาวบ้านต้องเจอผีเด็กก่อนตลอด จึงมารวมตัวกันที่ศาลาวัดรวมถึงเล่าเรื่องของผีเด็กให้หลวงพ่อฟัง พร้อมร่วมกันคิดหาวิธีกำจัดผีเด็ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อเราต้องติดตามทั้งความรักของกิ๊กกับหรั่ง และเรื่องของผีเด็กเร่ร่อนทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม
หนังไทยพล็อตเรื่องวิ่งหนีผีก็ยังสามารถขายได้ดีจนถึงปัจจุบัน เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของดาราตลกจตุรงค์ มกจ๊ก จึงอาจทำให้การดำเนินเรื่องยังไม่เต็มร้อยนัก ยังเน้นหนักไปในทางเรื่องความตลกเสียมากกว่า ทำให้หนังผีดูไม่น่ากลัว ความโดดเด่นของผีน้อย เนื้อหายังไม่ดึงดูดคนดูมากนัก งานภาพยังต้องปรับปรุงบางอย่างเช่น การแต่งตัวของผีเด็กที่ดูยังไม่เนียนสักเท่าไร ภาพที่ตัดต่อดูยังไม่เป็นมืออาชีพเท่าที่ควร โดยรวมแล้วเหมาะกับการดูสนุกเพลิน คลายเครียด คะแนนภาพรวมที่ 5.0 / 10

See How They Run (2006) โกยเถอะโยม


Video Sources 251 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 83 votes

หนังแนะนำ

Cruella (2021) ครูเอลล่า
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Hatchet 3 (2013)
Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์
Heavens Seven (2002) 7 ประจัญบาน
Sayew (2003) สยิว
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
You People (2023)
Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Superfast! (2015) ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา