web analytics

What's happening?


See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ชัดไม่กระตุก HD 4K เสียงไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ

See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ หนังประเภท โรแมนติก ดราม่า จากประเทศญี่ปุ่น กำกับการแสดงโดย จอห์น เอช. ลี นักแสดงนำโดย ยามะพี, ยูโกะ อารากิ, มาฮิโระ มาคาซึงิ ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2023 เรื่องราวเริ่มต้นของ อิซูมิโมโต ชินจิ นักเขียนบทการ์ตูนที่กำลังค่อย ๆ เสียการมองเห็นของตัวเองไป ในขณะที่การ์ตูนของเรากำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก มีแฟน ๆ ทั่วประเทศ หนึ่งในนั้นคือ ไอดะ ฮิบิกิ หญิงสาวที่เป็นแฟนคลับ โดยเธอมีความบกพร่องทางการได้ยิน เธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ในสถานเลี้ยงเด็ก
ชินจิ ได้รับข่าวดีจากทางต้นสังกัดว่าการ์ตูนของเรากำลังจะถูกพัฒนามาเป็นภาพยนตร์ภายใต้ชื่อเรื่อง only for you โดยทางต้นสังกัดได้แจ้งบอกว่าพล็อตเรื่องอาจยังไม่สมบูรณ์สักเท่าไร อยากให้เปลี่ยนตอนจบ ชินจิไม่ตอบโต้แม้ว่าเขาไม่ต้องการก็ตาม ทางด้านของ ฮิบิกิ แฟนคลับตัวยงที่รู้ข่าวเธอดีใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะ DM ไปหาชินจิเพื่อแสดงความยินดี พร้อมเสริมอีกว่าการ์ตูนของเขา ได้มอบความกล้าให้กับเธอมากมายในช่วงเวลาที่ลำบาก ทางด้านชินจิกลับมาแจ้งเรื่องการเปลี่ยนตอนจบให้แก่ผู้ช่วยสาวให้รับรู้ เธอแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจเป็นอย่างมากในเงื่อนไขนี้ แต่ชินจิตอบว่าไม่เป็นไร เขาได้บอกว่าไม่แน่มังงะเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องสุดท้ายของเขา โดยอาจสร้างชื่อเสียงให้เข้าได้นิดหน่อย อาจเป็นผลงานชิ้นเอกก็ได้ ในตอนนั้นเองคุณยายของชินจิเข้ามาพอดี ก่อนแซะทั้งคู่ให้แต่งงานด้วยกัน เพราะตอนนี้เธอเดินไม่ได้แล้ว หลังจากนั้นจะทิ้งเธอยังไงก็ช่าง ขณะที่ชินจิกำลังจะโต้กลับเขาได้รู้สึกวิ้งที่หูของตัวเอง คุณยายได้กล่าวต่ออีกว่า เขาควรไปหางานดี ๆ ทำ มากกว่าการมาเป็นศิลปินไส้แห้งแบบนี้ ทางด้านฮิบิกิที่กำลังอ่านการ์ตูนอยู่ เธอต้องหลั่งน้ำตาออกมา ในขณะที่ตัวละครกำลังฝ่าฟันเรื่องราวในอาชีพนักเปียโนของตัวเองอยู่ ฮิบิกิเปิดดูคลิกสอนเล่นเปียโน ก่อนจะเปิดเสียงเปียโนพร้อมเอาหูแนบไปฟัง เธอต้องการอยากรู้สักครั้งว่าเสียงเปียโนเป็นเสียยังไง ทางด้านชินจิที่กำลังปั่นต้นฉบับเขาเกิดมือสั่น ก็ภาพจะตัดเป็นตัวเขาถูกหามส่งโรงพยาบาล แพทย์วินิจฉัยว่าเขาเป็นต้อหินชนิดเฉียบพลัน ทำให้เกิดอาการปวดตามาก ๆ ความดันของตาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยอาการนี้ไม่สามารถทำให้ดวงตาเขากลับมาเป็นปกติแบบเดิมอีกแน่นอน โดยอาการจะแย่ลงเรื่อย ๆ แบบไม่มีวิธีรักษา เขารู้ดังนั้นจึงแจ้งพักงานเขียนก่อนที่จะโทรบอกผู้ช่วยว่าเธอควรไปหางานใหม่ได้แล้ว ก่อนจะวางสายและขาดการติดต่อไป ผ่านไปหลายวัน อาการของเขาแย่ลงเรื่อย ๆ ขณะนั้นเขาได้ยินเสียงของคุณยายที่เหมือนล้ม ชินจิคลำทางเดินออกมา เมื่อยายเห็นดังนั้นเลยบอกว่า เขากำลังโกหกอยู่ใช่หรือไม่ เมื่อเป็นดังนั้นชินจิร้องไห้ก่อนจะบอกว่า เขาตาบอดแล้วจริง ๆ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ชินจิและฮิบิกิจะได้พบกันอย่างไร สามารถติดตามได้ในตัวหนังเต็ม
เป็นหนังโรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวได้ออกมาอบอุ่นใจมาก ๆ ขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 หนังรักที่เรียกน้ำตาในช่วงกลาง ๆ เรื่อง หนังจะแสดงให้เห็นของการพึ่งพากันของทั้งคู่ คนนึงตาบอดส่วนอีกคนไม่สามารถได้ยินได้ เนื้อหาจะเป็นหนังเรื่อย ๆ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงการให้ชีวิตของตัวละครเอกที่ต้องมาตาบอด ได้เห็นการเอาชนะอุปสรรคโดยความรักของทั้งคู่ แต่ก็มีบางฉากที่อดคิดไม่ได้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไม่สมเหตุสมผลซักเท่าไรนัก ความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่องยังไม่รัดกุมเท่าไร แต่รวม ๆ ก็ไม่ได้ออกมาแย่เลยล่ะ

See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ


Video Sources 159 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 560 votes

Director

John H. Lee
Director

Cast

Tomohisa Yamashita isShinji Izumoto
Shinji Izumoto
Yuko Araki isHibiki Aida
Hibiki Aida
Mahiro Takasugi isDaisuke Uemura
Daisuke Uemura
Maika Yamamoto isSaori Nakamura
Saori Nakamura
Motoki Fukami isTetsuya Sugawara
Tetsuya Sugawara
Sayaka Yamaguchi isMegumi Toyama
Megumi Toyama
Mari Natsuki isTae Izumoto
Tae Izumoto
Daikichi Sugawara isShogo Hirayama
Shogo Hirayama

หนังแนะนำ

Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
1987 When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย
Fall Into Winter (2023)
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2
My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก
The Baker (2023)