web analytics

What's happening?


Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375 เว็บดูหนัง ดูหนังฟรีตลอด 24 ชม. ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375

ภาพยนตร์แนวอาชญากรรม / ดราม่า เรื่อง Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375 กำกับการแสดงโดย Ajay Bahl นักแสดงนำ Akshaye Khanna, Richa Chadha, Meera Chopra, และ Rahul Bhat เมื่อผู้กำกับหนังฮอลลีวูดชื่อดังเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนหญิงสาวหนึ่งในทีมงานของตัวเองที่บ้านของเขา ทำให้คดีนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากประชาชนและสื่อ โดยทั้งสองฝ่ายต่างมีข้อเท็จจริงที่แตกต่างกัน แล้วใครกันที่เป็นคนโกหก ?
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อหญิงสาวที่มีนามว่า อัญจาลี แดงเกิ เข้าแจ้งความต่อตำรวจ โดยเธอได้อ้างว่าตัวเองถูกข่มขืนภายในบ้านของผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง โรฮัน คูรานา ส่งผลให้ตัวของเขาต้องเข้าตรวจร่างกายและตรวจสอบร่องรอยว่าตรงกับหลักฐานที่พบจากอัญจาลีหรือไม่ โรฮันได้ปฏิเสธทันทีพร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองว่าเขาไม่เคยล่วงเกินหญิงสาวแม้แต่น้อย ซึ่งคดีนี้กลายเป็นข่าวใหญ่ที่มีประชาชนมากมายเฝ้ารอและต้องการความจริง ภาพตัดมาที่ศาล ณ เมืองบอมเบย์ ในช่วงพิจารณาคดีที่กำลังเกิดข้อถกเถียงระหว่าง ทารัน ซาลูจา อัยการสาวมาแรงที่อยู่ฝ่ายโจทย์ ฮิราล คานธี ทนายความผู้มีชื่อเสียงซึ่งเขารับทำคดีให้แก่โรฮัน ทั้งสองค่อนข้างที่จะปะทะคารมและโต้แย้งกันอย่างดุเดือดจนทำให้ศาลไม่สามารถที่จะตัดสินและหาข้อสรุปได้ ในระหว่างที่มีการดำเนินสืบสวนก็เกิดการตั้งคำถามจากประชาชนถึงข้อเท็จจริงของเรื่องราว พร้อมทั้งยังเป็นคดีที่ถูกยกขึ้นมาถกเถียงในเรื่องของการคุ้มครองผู้หญิงในเชิงกฎหมาย ซึ่งผลสรุปแล้วใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายโกหกเรื่องราวทั้งหมด ความจริงคืออะไร สามารถติดตามและรับชมกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375 ยอมรับเลยว่าเป็นหนังอินเดียที่ดีอีกเรื่องที่เราต้องขอให้คะแนนมากถึง 10/10 เริ่มต้นแต่การยกประเด็นหลังที่สังคมอินเดียประสบอยู่ในปัจจุบันเกี่ยวกับโทษและการคุ้มครองผู้หญิง หนังค่อนข้างถ่ายทอดและเล่าออกมาได้ดีมาก ๆ แถมในช่วงแรกยังเปิดประเด็นมาให้คนดูได้ตั้งคำถามและอยากที่จะค้นหาคำตอบไปพร้อม ๆ กับหนัง นอกจากนี้ยังมีการดำเนินเรื่องที่เร็ว ไม่มีจังหวะเฉื่อยหรือรู้สึกว่าหนังน่าเบื่อแม้แต่นิดเดียว บวกกับตัวนักแสดงที่สามารถเล่นได้ถึงบทบาทมาก ๆ ทำให้ดูเพลินตั้งแต่ต้นเรื่องจนจนบอกเลยว่าไม่มีสะดุด ด้านงานภาพการตัดต่อถือว่าทำออกมาได้สมูทและดี ก็ถือว่าเป็นหนังอินเดียอีกเรื่องที่อยากยกขึ้นแท่นและเชื่อว่าใครที่ชอบหนังแนว ๆ ดราม่า ยกประเด็นสังคม ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375


Video Sources 52 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 18,209 votes

Director

Ajay Bahl
Director

Cast

Akshaye Khanna isTarun Saluja
Tarun Saluja
Richa Chadha isHiral Gandhi
Hiral Gandhi
Meera Chopra isAnjali Damle
Anjali Damle
Rahul Bhat isRohan Khurana
Rohan Khurana
Shriswara isKainaaz Khurana
Kainaaz Khurana
Kishore Kadam isJustice Madgaonkar
Justice Madgaonkar
Kruttika Desai isJustice Indrani
Justice Indrani
Shrikant Yadav isPSI Milind Kasle
PSI Milind Kasle
Vibhawari Deshpande isPSI Manali Indulkar
PSI Manali Indulkar

หนังแนะนำ

Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
Shark The Beginning (2021)
Bad Influence (2022)
Bangkok Storm (2023) พายุ กรุงเทพ
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Villa Nabila (2015)
House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย
No Limit (2022)
PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์