web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย! พากย์ไทย ซับไทย หนังฟรี เต็มเรื่อง เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ คมชัด Full HD 1080 หนังใหม่ ล่าสุด

เรื่องย่อ Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย! ภาพยนตร์ตลกเกาหลีใต้ กำกับโดย ซน แจกอน นำแสดงโดย อันแจฮง รับบท คัง แท-ซู, คังโซรา รับบท ฮัน โซ วอน, จาง ซึงโจ รับบท ซองมิน, คิม ซอง โอ รับบท คิม กัน-อุก, และ จอน ยอบีน รับบท คิม แฮ-คยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากเว็บตูนเรื่อง I Don’t Bully You โดย ฮัน เรื่องราวของทนายหน้าใหม่ที่อยากก้าวหน้าในตำแหน่งการงาน วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้บริหารสวนสัตว์ ที่ขาดทุนย่อยยับและกำลังจะปิดตัวลง เขาจะต้องฟื้นฟูสวนสัตว์ให้มีมูลค่าภายใน 3 เดือน

เรื่องราวเริ่มต้นที่ แท ซู เขาเข้ามาเป็นทนาย เพื่อปรึกษาทางด้านกฎหมายให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ระหว่างที่ แท ซู กำลังขึ้นลิฟท์ก็ได้เจอกับเพื่อนทนายที่จบมาในรุ่นเดียวกัน แถมเพื่อนคนนี้ยังเป็นถึงหุ้นส่วนบริษัทนี้อีกด้วย แต่ แท ซู เป็นแค่ลูกจ้างชั่วคราวเท่านั้น แท ซู ก็เหมือนจะน้อยใจในตัวเองที่เพื่อน ๆ ได้ดีกันหมด เพื่อนได้ชวน แท ซู ไปงานเลี้ยงรุ่นด้วยกัน แต่ แท ซู เขาปฏิเสธว่าเขามีนัดแล้ว ตอนเย็น แท ซู เลิกงาน พอเห็นท่านประธานเดินลงมาก็รีบเข้าไปก้มโค้งสวัสดี แต่ท่านประธานไม่หันกลับมามองเขาเลยสักนิด ทางด้านนอกบริษัทก็ได้มีกลุ่มคนพากันมาประท้วงท่านประธาน จนเกิดการปะทะกัน แท ซู ที่เห็นแบบนั้นรีบเข้าไปช่วยท่านประธานทันที วันต่อมาท่านประธานมาคุยกับพวกนายทุน หลังจากคุยเสร็จก็ได้ให้ แท ซู เข้ามาคุย ท่านประธานเอาใบสมัครงานของ แท ซู ออกมาดูพอเห็นว่า แท ซู อยากทำฝ่ายรวบรวมและซื้อกิจการ จึงมอบหมายให้ แท ซู ดูแลสวนสัตว์จงซัน สวนสัตว์ที่กำลังขาดทุนย่อยยับ และกำลังจะถูกปิดตัว หน้าที่ของ แท ซู คือเขาจะต้องเข้าไปเป็นผู้อำนวยการ เพื่อฟื้นฟูกิจการของบริษัทให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะทำให้ได้กำไรก่อนที่จะเอาไปขายต่อให้พวกนายทุน ถ้าเขาทำได้ก็จะได้ตำแหน่งที่อยากทำ แท ซู ที่ได้ยินแบบนั้นก็ยืดอกที่จะได้รับตำแหน่งสูง ๆ แบบคนอื่นเขาบ้าง แต่ แท ซู จะมีเวลาในการฟื้นฟูสวนสัตว์แค่ 3 เดือนเท่านั้น แท ซู ก็ไม่ยอมแพ้ รับปากที่จะทำงานนี้ให้ได้ทันที วันต่อมา แท ซู ได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์อย่างเต็มตัว แถมยังได้รถหรูประจำตำแหน่ง แท ซู ขับรถเชิ้ตหน้าตั้งทันที พอไปถึงก็ไม่รู้ว่านี่คือสวนสัตว์ หรือป่าช้ากันแน่ ไม่มีแม้แต่มดเดินสักตัว เดินเข้าไปข้างในแบบเท่ ๆ พยายามมองหาสัตว์ ก็ไม่เจอเลยสักตัว มีแต่กรงว่างเปล่า แท ซู เริ่มใจไม่ดี สักพักก็มีรถพาสัตว์ออกจากสวนสัตว์ อยู่ ๆ ก็มีชายคนนึงวิ่งหน้าตั้งเข้าไปด้านใน แท ซู เห็นก็รีบตาม ด้านในมีกลุ่มพนักงานและหมอสัตว์สาวสวย ชื่อว่า หมอฮัน เธอเป็นสัตวแพทย์ประจำสวนสัตว์นี้ ทุกคนกำลังช่วยกันกล่อมเจ้าหมูกดำ หมีขั้วโลกประจำสวนสัตว์ที่เหลืออยู่เพียงตัวเดียว ที่กำลังหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่ แท ซู เดินเข้ามาก็รีบแนะนำตัวเอง ว่าเขาเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของที่นี่ ทุกคนก็เลยพา แท ซู มาดูกล้องวงจรปิด ซึ่งวันนี้แทบจะไม่เหลือสัตว์สักตัว เพราะว่าเอาไปขายใช้หนี้หมด สัตว์ที่เหลืออยู่ก็มีแต่สัตว์ที่คนแทบจะไม่ดูกัน คุณลุงคนนี้คือ ผอ.ของที่นี่นั่นเอง แท ซู บอกว่าเขาไม่ได้จะมาไล่ใครออก แต่เขาแค่จะมากอบกู้สวนสัตว์ แล้วขอให้ ผอ. ช่วยเขากอบกู้ เช้าวันต่อมา แท ซู เห็นรูปคนใส่ชุดสัตว์ และทำท่าเหมือนจะคิดอะไรสักอย่างได้ แท ซู รีบไปที่ห้องทำงานแล้วก็เอาชุดเสือออกมาใส่ แล้วก็คิดแผนที่จะใช้ชุดสัตว์ เพื่อหลอกคนดู พนักงานทุกคนก็อยากร่วมมือด้วย เพราะอยากให้สวนสัตว์กลับมาอีกครั้ง

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เนื้อเรื่องมีการเล่าต้นสายปลายเหตุได้อย่างดี มีสาระให้น่าติดตาม เป็นภาพยนตร์แนวคอเมดี้ของเกาหลีใต้ ที่ดูได้แบบเพลิน ๆ ดำเนินเรื่องได้ไม่น่าเบื่อ ดึงอารมณ์คนดูได้อย่างดี มีจังหวะตลก ดูไปอมยิ้มไป เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ จะนำเสนอในด้านของมิตรภาพความผูกพันของคนที่อยู่ในสวนสัตว์ นอกจากนั้นหนังยังแฝงประเด็นสำคัญต่าง ๆ ไว้ เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์ของหนังเลย ทั้งเรื่องของสังคมนิยม ที่ถูกสอดแทรกเข้ามา โดยสรุปแล้วเรื่องนี้ ทำออกมาค่อนข้างน่าประทับใจมาก ๆ สนุก ดูได้เรื่อย ๆ จนอยากกลับไปดูซ้ำ คลายเครียดได้เป็นอย่างดี

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!


Video Sources 1760 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 1,674 votes

Director

Son Jae-gon
Director

Cast

Ahn Jae-hong isKang Tae-su
Kang Tae-su
Kang So-ra isHan So-won
Han So-won
Kim Sung-oh isKim Geon-wook
Kim Geon-wook
Jeon Yeo-been isKim Hae-kyeong
Kim Hae-kyeong
Park Hyeok-kwon isPresident Hwang
President Hwang
Seo Hyun-woo isSecretary Oh
Secretary Oh
Jang Seung-jo isSeong-min
Seong-min
Han Yeri isMin Chae-ryeong
Min Chae-ryeong

หนังแนะนำ

Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023)
The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3
Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ
Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
The Naughty Nine (2023)
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
E-San Love Story (2017) ส่ม ภัค เสี่ยน
Cursed Friends (2022)