web analytics

What's happening?


Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ลื่นไหล

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ

Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ ภาพยนตร์ตลก, ซูเปอร์ฮีโร ที่ออกฉายในปี 2022 เป็นผลงานการกำกับของ Henry Joost และ Ariel Schulman เขียนบทโดย Christopher L.Yost และ Josh Koenigsberg นำทีมแสดงอาทิ Owen Wilson, Walker Scobell, Jesse Williams, Keith L. Williams, Momona Tamada, Charles Melton,และ Michael Pena จะเป็นเรื่องราวของแจ็ค ชายที่ได้รับพลังจากนอกโลกโดยบังเอิญ แจ็คกลายเป็นฮีโร่ที่คอยปกป้องผู้คนจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตนิวเคลียร์, การช่วยเหลือคนจากสึนามิ หรือช่วยผู้คนจากเครื่องบินตก ซึ่งการช่วยเหลือในแต่ละครั้ง แจ๊คเองจะไม่เปิดเผยตัวให้ใครรู้ แต่ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักเขาในชื่อ The Guardian จากการที่แจ็คคอยช่วยเหลือและคุ้มครองผู้คน ทำให้มีผลกระทบกับการค้าอาวุธของอาร์กอน เจ้าของบริษัทค้าอาวุธ อาร์กอนต้องการหาความจริงว่า The Guardian เป็นใคร จากนั้นอาร์กอนได้ทำการสืบหาความจริง ส่วนทางด้านของแจ็ค ในชีวิตจริงของเขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว อยู่กับลูกชายชื่อชาลี ซึ่งก่อนหน้านี้เขาไม่รู้เลยว่าพ่อของตัวเองคือ The Guardian จนวันหนึ่งชาลี และเพื่อนได้ลงไปเล่นที่ชั้นใต้ดิน และบังเอิญได้เจอความลับของพ่อ ซึ่งแท้จริงแล้วพ่อของเขานั้นก็คือThe Guardian สำหรับชั้นใต้ดินนี้เป็นเสมือนฐานปฏิบัติลับ รวมถึงมีอาวุธล้ำสมัย และเด็ก ๆ ก็อดใจไม่ได้ที่จะหยิบมาทดลองเล่นกัน ซึ่งเด็ก ๆ ไม่รู้เลยว่านั่นกำลังเป็นการส่งสัญญานให้กับกลุ่มอาร์กอนให้สามารถตามมาได้ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปจะสนุก ตื่นเต้นเพียงใด ต้องติดตามชม
ภาพรวมของหนังนั้นเหมาะมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ตลก ซูเปอร์ฮีโร่ ด้วยฝีมือของสองผู้กำกับได้แก่ Henry Joost และ Ariel Schulman ที่ทำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้ดี มีเรื่องราวต่าง ๆ ที่สามารถดึงดูดใจคนดูให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อยเลยทีเดียว ตัวหนังไม่ได้นำเสนอแค่การปกป้องโลก แต่ยังนำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัวของพ่อและลูกด้วย ซึ่งใครได้ดูคงต้องยิ้มตามแน่ ๆ สำหรับงานภาพ มุมกล้อง เอฟเฟกต์ CG รวมถึงฉากต่าง ๆ ที่ทำออกมากได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เชื่อเถอะว่าดูแล้วจะต้องรู้สึกเช่นเดียวกัน สำหรับเรื่องนี้เราขอให้คะแนนที่ 9.0/10

Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ


Video Sources 1118 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 7,225 votes

หนังแนะนำ

Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
The 9th Precinct (2019) นักสืบหน่วยหลอน
Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร
Tangled (2010) ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล
My Girl แฟนฉัน
Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์