web analytics

What's happening?


SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังมาสเตอร์ คมชัด ผ่านมือถือ ดูหนังฝรั่ง หนังไทย หนังญี่ปุ่น HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน

SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน หนังสยองขวัญสุดคลาสสิก กำกับการแสดงโดย เวส คราเวน นักแสดงนำ ดวิด อาร์เค็ตต์, คอร์ทนีย์ ค็อซ, เนฟ แคมป์เบิล เรื่องราวภาคจบของตำนานหนังหวีดสยอง Sidney หญิงสาวที่เคยพบเจอกับเรื่องราวอันแสนเลวร้าย เธอพยายามหลีกหนีจากอดีตของตัวเอง แต่แล้วก็มีบางอย่างที่พยายามดึงเธอกลับเข้าสู่ความสยองอีกครั้ง เมื่อฆาตกรเริ่มที่จะคุกคามเหล่าคนที่เธอรัก

หลังผ่านเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายจากฆาตกรโรคจิตเมื่อ 2 ปีก่อน ค็อตตอน เวียรี่ย์ เขาได้มีชื่อเสียงด้วยการช่วยเหลือซิดนีย์ จากเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายได้ ทำให้เขาได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ขณะที่ค็อตตอนกำลังขับรถอยู่นั้น เขาได้รับสายปริศนาที่โทรเข้ามา ปลายสายเป็นเสียงหญิงสาวที่เธออ้างว่าตัวเองโทรผิด ก่อนที่จะเริ่มพูดคุยกับค็อตตอนว่าเธอจำเสียงเขาได้ พร้อมทั้งยังพูดยอเขาด้วย ขณะที่ค็อตตอนกำลังจีบหญิงสาวปลายสายอยู่ จู่ ๆ เสียงที่เคยเป็นผู้หญิงกลับเปลี่ยนเป็นเสียงของผู้ชาย ก่อนมันจะให้ค็อตตอนบอกว่าตอนนี้ซิดนีย์อยู่ที่ไหน เขารีบปฏิเสธทันทีว่าเขาเองก็ไม่รู้ ฆาตกรได้ถามว่าค็อตตอนมีแฟนหรือไม่ ค็อตตอนได้ปฏิเสธทันที ก่อนที่มันจะบอกว่าเขาโกหก เพราะตอนนี้เขายืนมองแฟนของค็อตตอนอยู่นั้นเอง เมื่อเป็นอย่างนั้นค็อตตอนรีบขับรถไปที่บ้านทันที แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะทำให้เขาเสียแฟนสาวตัวเองไป พร้อมกันฆาตกรที่ใช้มีดแทงค็อตตอนจนเขาเสียชีวิต ภาพตัดไปที่ซิดนีย์ เธอยังคงกลัวการเข้าสังคมจากเหตุการณ์ในอดีต ทำให้ตัวเธอนั้นออกมาใช้ชีวิตนอกเมืองพร้อมกับหมาของตัวเอง บ้านของเธอเต็มไปด้วยระบบล็อกป้องกันหลายชั้น ซิดนีย์ทำงานเป็นผู้ให้คำปรึกษากับหญิงสาวที่ถูกทำร้ายผ่านโทรศัพท์ แต่แล้วไม่นานเธอได้ทราบข่าวการตายของค็อตตอน ตอนนั้นเองทำให้เธอรู้ทันทีว่าเรื่องราวในอดีตกำลังจะกลับมาเล่นงานเธออีกครั้ง ซิดนีย์จะสามารถเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้หรือไม่ เธอจะสามารถใช้ชีวิตสงบสุขแบบที่เธอต้องการได้หรือเปล่า ร่วมกันเอาใจช่วยซิดนีย์ได้ในหนังเต็มกันเลย

ภาคนี้ถือว่าทางทีมนักแสดงทำการบ้านได้ดีมาก ๆ เป็นภาคต่อที่สร้างขึ้นแบบสมบูรณ์แบบ เพื่ออุดรอยรั่วจากภาค 2 เลยก็ว่าได้ การใส่พล็อตเพิ่มความสดใหม่มากกว่าภาคก่อนหน้าขึ้นเยอะ ภาคนี้จะเป็นหนังที่ให้รสชาติความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะมีความลึกลับแล้ว ทางเนื้อหายังใส่อารมณ์ตลกร้ายเข้าไปด้วย แต่อยู่ในปริมาณที่ไม่ได้มากหรือน้อยจนเกินไป ทำให้เรายังอินกับตัวเรื่องได้อยู่ แต่ใครที่ยังไม่เคยรับชมตั้งแต่ภาคก่อน ๆ อาจยังไม่ได้รู้สึกอินหรือมีความผูกพันกับตัวละครมากเท่าไรนัก แต่ก็สามารถที่จะสนุกกับเนื้อเรื่องได้ แต่เราอยากแนะนำให้ดูภาคก่อน ๆ เพราะท่านจะลุ้นเอาใจช่วยตัวละครแบบสุด ๆ เลยล่ะ รวม ๆ แล้วเราให้คะแนนภาคนี้อยู่ที่ 8/10

SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน


Video Sources 260 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 160,251 votes

Director

Wes Craven
Director

Cast

David Arquette isDewey Riley
Dewey Riley
Neve Campbell isSidney Prescott
Sidney Prescott
Courteney Cox isGale Weathers
Gale Weathers
Patrick Dempsey isMark Kincaid
Mark Kincaid
Scott Foley isRoman Bridger
Roman Bridger
Lance Henriksen isJohn Milton
John Milton
Matt Keeslar isTom Prinze
Tom Prinze
Emily Mortimer isAngelina Tyler
Angelina Tyler
Parker Posey isJennifer Jolie
Jennifer Jolie

หนังแนะนำ

Locked In (2023) ต้องขัง
Brotherhood Of Blades 3 (2024) มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ 3
NAGA (2023) กลางทะเลทราย
West of Memphis (2012)
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง
Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)
The Cursed Dead Man’s Prey (2021) ศพคืนชีพ
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2