web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย รับชมความสนุก ภาพชัด Full HD เต็มเรื่อง ดูฟรี อัปเดตทุกวัน เพลิดเพลินกับหนังใหม่ก่อนใคร

เรื่องย่อ Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติของอังกฤษ ปี 2024 กำกับโดย ฟิลิป มาร์ติน นำแสดงโดย กิลเลียน แอนเดอร์สัน รับบท เอมิลี่ เมตลิส, คีลีย์ ฮาวส์ รับบทเป็น อแมนดา เธิร์สก์, บิลลี ไพเพอร์ รับบทเป็น แซม แม็คอัลลิสเตอร์, รูฟัส ซีเวลล์ รับบทเป็น เจ้าชายแอนดรูว์, โรโมลา การาอิ รับบทเป็น เอสเม่ เร็น, ริชาร์ด กูลดิ้ง รับบทเป็น สจ๊วร์ต แม็กลีน, อแมนดา เรดแมน รับบทเป็น เน็ตต้า แม็คอัลลิสเตอร์, คอนเนอร์ สวินเดลส์ รับบท แจ ดอนเนลลี, และ ลีอา วิลเลียมส์ รับบทเป็น ฟราน อันสเวิร์ธ

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 2010 แจ ดอนเนลลี ช่างภาพชาวนิวยอร์ก ที่กำลังตามเก็บภาพแถวบ้านส่วนตัวใน แมนฮัตตัน เขาได้ภาพถ่ายเจ้าชาย แอนดรูว์ ที่เกินอยู่กับ เจฟฟรีย์ เอปสเตน หลังจากที่เขาได้ภาพถ่ายเด็กสาวที่เดินออกมาก่อนหน้านั้น และหลังจากนั้น 9 ปี ต่อมา สำนักข่าว BBC Newsnight ได้มีการแจ้งปลดพนักงานจำนวนมาก แซม แม็คอัลลิสเตอร์ หนึ่งในนักข่าวสาวที่เสี่ยงถูกเลย์ออฟ เธอต้องหาข่าวที่สามารถทำผลงานให้เธอ ในระหว่างที่เธอกำลังคิดหาข่าวที่จะทำ ในหน้าหนังสือพิมพ์ เธอได้พบกับข่าวฉาวของเจ้าชายแอนดรูว์ และเอปสเตน ในส่วนของ อแมนดา เลขาส่วนตัวของเจ้าชายแอนดรูว์ หลังจากภาพหลุดเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ของเจ้าชายดูไม่ดี เธอไม่เปิดให้นักข่าวเข้างานในพระราชวังทั้งหมดในช่วงนี้ และคิดหาทางออกให้กับเจ้าชาย ทำให้ อแมนดา ต้องติดต่อไปยัง เจสัน เพื่อคิดแผนการแก้ไขภาพลักษณ์ของเจ้าชาย ให้กลับมาดีขึ้น เจสันได้ติดต่อไปยัง แซม เพื่อให้เธอเข้าสัมภาษณ์เจ้าชายเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น เป็นประเด็ดอื้อฉาว ที่ผู้คนให้ความสนใจ การขุดคุ้ยเรื่องราวนี้ ทำให้ เจฟฟรีย์ เอปสเตน นักการเงินชื่อดัง ได้ถูกเปิดโปงเรื่องราวมากมาย และเธอจะต้องตามหาข้อมูลมาทำข่าวให้ได้มากที่สุด เพื่อสร้างผลงานให้เธออีกครั้ง

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เรื่องนี้เป็นการอ้างอิงจากสกู๊ปข่าวดังของช่อง BBC Newsnight เปิดโปงความอื้อฉาวที่เล่าผ่านตัวนักข่าว ที่ต้องตามขุดคุ้ยเรื่องราวความผิดทางเพศ ซึ่งภายในเรื่องเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เข้มข้น เข้าประเด็นได้เร็ว เรียกได้ว่าเป็นหนังเชิงข่าวที่ค่อนข้างเล่าได้อย่างไหลลื่นด้วยสไตล์คลุกวงใน การหาเบาะแส ข้อมูลต่าง ๆ แนวสืบสวน และหนังนำเสนอออกมาได้ดีมาก ๆ จังหวะการเล่าเรื่องตื่นเต้น นักแสดงเล่นดี มีไหวพริบความเป็นนักข่าว โดยรวมแล้ว หนังเรื่องนี้จุดเด่นหลัก ๆ คือการหยิบยกประเด็นที่เข้มข้น เนื้อหาไม่มีขาดตอน เต็มอิ่มไปกับเรื่อง ในทุกแง่มุมของตัวละคร ใครที่ชอบหนังแนวนี้ เรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาด รับรองเลยว่าสนุกดูได้เพลิน ๆ

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก


Video Sources 170 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7

Director

Cast

Gillian Anderson isEmily Maitlis
Emily Maitlis
Billie Piper isSam McAlister
Sam McAlister
Rufus Sewell isPrince Andrew
Prince Andrew
Keeley Hawes isAmanda Thirsk
Amanda Thirsk
Romola Garai isEsme Wren
Esme Wren
Richard Goulding isStewart Maclean
Stewart Maclean
Amanda Redman isSam's Mother
Sam's Mother
Connor Swindells isJae Donnelly
Jae Donnelly
Lia Williams isFran Unsworth
Fran Unsworth
Charity Wakefield isPrincess Beatrice
Princess Beatrice

หนังแนะนำ

OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Stolen (2024) พราก
Perfect Proposal (2015)
The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น
Seven Days (2023)
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Colossal (2017) คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ
Blue Giant (2023) เป่าฝันให้เต็มฟ้า
Monster (2023) มอนสเตอร์
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ