web analytics

What's happening?


Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก พากย์ไทย ซับไทย รับชมความตลก สยองขวัญ ไม่มีสะดุด บนเว็บดูหนังออนไลน์ ยกขนวนหนังไว้ทุกแนว

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก

Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก เป็นภาพยนตร์ล้อเลียนอเมริกันปี 2013 กำกับโดย มัลคอร์ม ดี ลี และเขียนบทโดย เดวิด ซัคเกอร์ และ แพท พรอฟท์ เป็นภาคต่อของ Scary Movie 4 และนำทีมนักแสดงโดย แอชลีย์ ทิสเดล รับบท โจดี้ แซนเดอร์ส, ไซมอน เร็กซ์ รับบทเป็น แดน แซนเดอร์ส, เอริกา แอช รับบทเป็น เคนดรา บรูคส์, เกรซี่ วิทตัน รับบทเป็น แคธี่, เอวา คอลเกอร์ รับบทเป็น ลิลลี่, และ ลิเดีย ปอร์โต้ รับบทเป็น มาเรีย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอมุกตลกที่ยำเหยียบและล้อเลียนภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับความนิยมในช่วงปีนั้น โดยเฉพาะภาพยนตร์แนวสยองขวัญและเหนือธรรมชาติ รวมถึงรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต
เนื้อเรื่องเล่าถึงคู่สามีภรรยา แดน สัตวแพทย์หนุ่ม และ โจดี้ สาวนักบัลเลต์ ทั้งคู่เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ทั้งสองได้เริ่มสังเกตเห็นเรื่องราวสัตว์ประหลาดที่อยู่รอบตัวเขา ในระหว่างนั้นเขาได้รับเลี้ยงเด็กสองคนที่ถูกพบเจอในกระท่อมกลางป่าทั้งคู่มีนิสัยที่ป่าเถื่อนดุร้ายเหมือนสัตว์ และหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พบเจอกับเรื่องราวสุดประหลาดมากมาย เริ่มจากการโจมตีของคนร้ายหน้ากากสุนัขจิ้งจอก ซึ่งเป็นช็อตเด็ดจากภาพยนตร์เรื่อง The Strangers พวกเขาต้องหนีไปอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องเจอกับปีศาจที่คร่ำครวญในห้องน้ำ ซึ่งเป็นการเสียดสีภาพยนตร์ The Paranormal Activity ท้ายที่สุดพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราววุ่นวายจากเหล่าสิ่งมีชีวิตประหลาด ซึ่งเป็นการเสียดสีภาพยนตร์เรื่อง Evil Dead Scary Movie 5 ก็เป็นการรวบรวมจากเด็ด ๆ จากภาพยนตร์ดัง ละครเรียลลิตี้ และวัฒนธรรมป๊อปปัจจุบัน มาสร้างเป็นผลงานภาพยนตร์ตลกสไตล์เมทาฮิวเมอร์

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 5/10 คะแนน เป็นหนังแนวตลก สยองขวัญ ที่มีมาอย่างยาวนานจนมาถึงภาคนี้ เป็นการล้อเลียนภาพยนตร์และรายการทีวีที่ได้รับความนิยมในช่วงปีนั้น ๆ โดยเฉพาะแนวสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ และรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดนิยม จุดเด่นของเรื่องนี้อยู่ที่มุกตลกเบา ๆ ที่ฉีกเหลี่ยมจากต้นฉบับอย่างจงใจ พร้อมการนำเสนอฉากเด็ดแนวเสียดสีได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการเสียดสีดารานักร้องและนักแสดงคนดัง แต่ละฉากสร้างเสียงหัวเราะได้เรื่อย ๆ ซึ่งทำให้หนังเรื่องนี้ดูสนุกสนาน เบา ๆ และไม่หนักจนเกินไป โดยรวมแล้วภาค 5 ยังคงคุณภาพตามสไตล์ของซีรีส์ไว้ได้ดี มีมุกตลกชวนหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นกว่าภาคก่อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ ไม่ต้องดูภาคต่อก็สามารถสนุกกับเนื้อหาได้เลย เพราะมันคือ หนังจี้ที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงหนังหลาย ๆ เรื่องที่เคยดูนั้นเอง

Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก


Video Sources 119 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.5 76,898 votes

Director

Cast

Ashley Tisdale isJody Sanders
Jody Sanders
Simon Rex isDan Sanders
Dan Sanders
Charlie Sheen isCharlie Sheen
Charlie Sheen
Molly Shannon isHeather Darcy
Heather Darcy
Josh Robert Thompson isNarrator (voice)
Narrator (voice)

หนังแนะนำ

In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
Art Of The Devil 3 (2008) ลองของ 2
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
Thanksgiving (2023) คืนเดือดเชือดขาช็อป
Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์
Spoiler Alert (2022)
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
It (2017) อิท โผล่จากนรก