web analytics

What's happening?


Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก พากย์ไทย ซับไทย เว็บของคนรักหนัง ดูฟรีทุกเรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า รับชมได้ก่อนใคร คมชัดไม่มีสะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก

Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก ภาพยนตร์ล้อเลียนนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2006 กำกับโดย เดวิด ซัคเกอร์ เขียนบทโดย จิม อับราฮัม, เคร็ก มาซิน และ แพท พรอฟท์ และอำนวยการสร้างโดย โรเบิร์ต เค. ไวส์ และ เคร็ก มาซิน เป็นภาคต่อของ Scary Movie 3 ภาคนี้นำทัพนักแสดงโดย แอนนา ฟาริส รับบทเป็น ซินดี้ แคมป์เบลล์, เรจิน่า ฮอลล์ รับบทเป็น เบรนดา มีคส์, เคร็ก เบียร์โก รับบทเป็น ทอม ไรอัน, เลสลี นีลเซ่น รับบทเป็น ประธานแบ็กซ์เตอร์ แฮร์ริส, บิล พูลแมน รับบทเป็น เฮนรี เฮล, แอนโทนี่ แอนเดอร์สัน รับบทเป็น มาฮาลิก ไฟเฟอร์,โบ เมอร์ชอฟ รับบทเป็น ร็อบบี้ ไรอัน, และ เควิน ฮาร์ต รับบทเป็น ซีเจ อิซ

เรื่องราวเริ่มต้น ซินดี แคมป์เบล หญิงสาวที่ดูไร้เดียงสา เธอเปลี่ยนสายงานมาเป็นอาสาสมัครดูแลคนชราตามบ้าน แต่แล้วเธอก็พบว่าบ้านหลังที่เธอเข้าไปดูแลนั้นกลับมีวิญญาณสิงสถิตอยู่ ในขณะเดียวกันข้างบ้านของหญิงชราที่เธอเข้าไปดูแลก็มีชายหนุ่มที่ชื่อว่า ทอม ไรอัน เขามีนิสัยเด็ก ๆ จนถูกภรรยาขอหย่า และเขาจำต้องมาดูแลลูก ๆ ซินดีและทอม พบกันบ่อยครั้ง เริ่มที่จะแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่าง ๆ จนเกิดเป็นความรัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นอยู่มาวันหนึ่งก็มีมนุษย์ต่างดาวโผล่เข้ามาและมีแผนที่จะหยุดของโลก สิ่งดีพบว่าต้นอยู่ในอันตราย ด้วยนิสัยของเธอที่ไม่เคยกลัวอะไร เธอก็ออกโรงบู๊ทันที ซึ่งเธอพยายามแกะความหมายของข้อความที่ที่ถูกส่งมาจากโลกหลังความตาย เรื่องราวศึกอลหม่านจึงเกิดขึ้น ทั้งความรักที่เกิดขึ้นในจังหวะที่แปลกประหลาดและการปกป้องโลกจากการถูกทำลายล้าง เธอได้พบกับเครื่องบินตก หญิงสาวตาบอด แร็ปเปอร์ นักผจญภัยโรคจิต และเรื่องราวสุดประหลาดอื่น ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน เป็นหนังตลกที่สมชื่อเรื่อง ภาคนี้ยำแบบมั่วสุด ๆ ยกให้เป็นหนังคลายเครียด ดูได้เพลิน ๆ มีฉากฮาให้ได้หัวเราะเรื่อย ๆ มุกตลกล้อเลียนหนังเรื่องอื่น ๆ เยอะพอสมควร ตัวละครต่าง ๆ ในเรื่องรับส่งมุกกันได้แบบโบ๊ะบ๊ะ ฉากผียังตลก สำหรับใครที่ชอบหนังแนวล้อเลียนอาจจะถูกใจสิ่งนี้ เพราะมุกล้อเลียนมีทุกฉากจริง ๆ แต่การดูหนังล้อเลียนคือต้องรู้มุขที่หนังอ้างอิงมาก่อน ไม่งั้นดูแล้วอาจจะเอ๋อ ๆ แต่ถ้าให้เทียบกับภาคก่อน ๆ ยังถือว่าความสนุกยังไม่มากเท่า แต่ก็ถือว่าสนุกใช้ได้ ดูแบบสบาย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะ แนะนำให้ลองดูเลย

Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก


Video Sources 58 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 128,785 votes

Director

David Zucker
Director

Cast

Craig Bierko isTom Ryan
Tom Ryan
Bill Pullman isHenry Hale
Henry Hale
Leslie Nielsen isPresident Baxter Harris
President Baxter Harris

หนังแนะนำ

Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง
Scary Movie 3 (2003) สยองหวีดจี้ ดีจังหว่า
Violent Night (2022) คืนเดือด
Moving On (2023) แค้นฝังใจวัย(ไม่)รุ่น
Thank You for Coming (2023) ขอบคุณที่มาฟิน
The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก
Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ