web analytics

What's happening?


Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3 ดูหนังฟรี หนังใหม่ออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD รองรับผ่านระบบมือถือ เสียงไทย ซับไทย/พากย์ไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3

ภาพยนตร์ต่อสู้ เรื่อง Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3 กำกับการแสดงโดย Alexander Witt นักแสดงนำ ลเลน มอนเตเนโกร, อารอน ดิอาซ, และ เอวา เด โดมินิซี เมื่อ ซาเยน เด็กสาวที่ได้รู้เรื่องของแผนการร้ายนำทีมโดยองค์กรระดับประเทศที่ต้องการทำลายระบบนิเวศและครอบครัวที่อยู่ในประเทศ ชิลี เธอที่ไม่อาจนิ่งเฉยอยู่ได้จึงต้องการที่จะหยุดกระบวนการเหล่านี้
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ซาเยน และกลุ่มเพื่อนต่อต้านลับ ๆ ของเธอ กำลังหาข้อมูลที่แท้จริงถึงการมายังชิลีของ ฟิสก์ จากข้อมูลที่ได้ทั้งหมดเธอสามารถปะติดปะต่อได้ว่า ฟิสก์น่าจะต้องการเข้ามาในช่วงที่เกิดการเลือกตั้งเพื่อที่จะสนับสนุนฝ่ายที่ได้เป็นรัฐบาลอย่างแน่นอน เนื่องจากใครที่ได้ขึ้นเป็นรัฐบาลจะสามารถควบคุม “น้ำ” ปัจจัยหลักของประเทศนี้ก็ว่าได้ ในขณะนั้นเองเสียงสัญญาณการบุกรุกได้ดังขึ้น ทุกคนต่างพากันเก็บข้าวของพร้อมกับหลบหนีจากการเข้าจับกุมทันที พวกเขาจำเป็นต้องหลบมายังฐานลับอีกที ซึ่งเหมือนว่าครั้งนี้ทุกคนเกือบที่จะถูกจับตัวเสียแล้ว ซาเยนพยายามที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติม เนื่องจากเธอรู้สึกถึงความแปลก ๆ เพราะเหมือนว่ามันกลับไม่ใช่การครอบครองปัจจัยอย่างน้ำเพียงอย่างเดียวแล้ว หลังจากที่ซาเยนเค้นถามกับบุคคลที่เกี่ยวข้องสำเร็จ เธอได้รู้ความจริงถึงแผนการลับที่กำลังปฏิบัติการอยู่ตอนนี้ โดยหากสำเร็จมันจะทำลายที่ดินและระบบนิเวศของครอบครัวท้องถิ่นทั่วชิลี ทำให้ซาเยนต้องวางแผนเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายพร้อมกับพยายามที่จะทวงความยุติธรรมให้แก่ประชาชนชาวชิลี เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร สามารถติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3 ภาพยนตร์แอ็กชันที่มีการดำเนินเรื่องอยู่ในระดับกลาง ๆ ธรรมดา ไม่ได้ตื่นเต้นหรือน่าสนใจเท่าไรมากนัก อาจยังไม่ตอบโจทย์ของผู้ที่มองหาหนังแอ็กชันฉากบู๊จ๋า ๆ ก็ว่าได้ การเล่าเรื่องก็ดำเนินตามเส้นเรื่องหลักเลย ตัวเองต้องเข้าไปทำลายแผนการร้ายต่าง ๆ หนังอาจยังเล่าแบบไม่ละเอียดและมีการลำดับตัวเรื่องไม่ค่อยร้อยเรียงเท่าไร ทำให้ตอนรับชมยังไม่ค่อยอินกับหนังมากนัก ด้านของนักแสดงถือว่าเล่นออกมาได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งตอนต่อสู้ก็แสดงค่อนข้างสมจริง แต่ติดตรงตัวหนังอาจต้องลดฉากพูดคุยลงแล้วเปลี่ยนให้เน้นฉากบู๊มากขึ้นมากกว่านี้ ภาพรวมแล้วเราจะขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 4.5/10 ยังขาดรสชาติความเป็นหนังแอ็กชันอยู่เยอะ ด้านการตัดต่อ ภาพ งานสี อยู่ระบบกลาง ๆ ไม่ได้โดดเด่นมากเท่าไร สำหรับที่หาหนังดูช่วงวันหยุดก็ลองรับชมแก้เบื่อแบบเพลิน ๆ ได้เหมือนกัน

Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3


Video Sources 64 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.0

หนังแนะนำ

Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
The Gangster the Cop the Devil (2019)
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ
Ghost Rider Spirit of Vengeance (2011) โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Hatchet 2 (2010)
Spider Man Into the Spider Verse (2018) สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาล
Creed II (2018) ครี้ด 2 บ่มแชมป์เลือดนักชก
The Commando (2022)