web analytics

What's happening?


ดูหนังออนไลน์ ฟรี รับชมภาพยนตร์เรื่อง SAW X 2023 ชำและแค้น...เกมตัดตาย ผ่านในระบบ HD 1080P และ 4K ภาพสวยเสียงคมชัด พากษ์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

SAW X 2023 ชำและแค้น…เกมตัดตาย เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอันดับ 1 กำกับการแสดงโดย เควิน กรอยเติร์ด พร้อมทีมงานเขียนบทคุณภาพ อย่าง ปีเตอร์ โกลด์ฟิงเกอร์ และ จอช สโตลเบิร์ก แสดงนำโดย โทบิน เบลล์ และ ชอว์นี สมิธ ที่กลับมาปลุกความสยองขวัญอีกครั้ง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์สองภาคแรก จอห์น เครเมอร์ รับบทโดย โทบิน เบลล์ ต้องเดินทางไปประเทศเม็กซิโก ด้วยความหวังว่าการทดลองในครั้งนี้จะสำเร็จ และอาจจะช่วยให้เขาได้รักษาเนื้องอกในสมองของตัวเองได้ เมื่อได้เดินทางมาถึง เขาได้เดินทางต่อด้วยรถแท็กซี่ เพื่อไปสถานที่ที่สามารถรักษาเนื้องอกที่เขาเป็นได้ ส่วนในรถของโชเฟอร์มีภาพสถานที่ท่องเที่ยงต่าง ๆ ในประเทศเม็กซิโก จากนั้นได้เดินทางมาถึงทุ่งนาแห่งหนึ่ง จากนั้น จอห์น เครเมอร์ ก็ถูกลักพาตัวไปที่บ้านหนึ่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้พบกับหญิงสาวที่คอยให้การตอนรับตนอยู่ภายในบ้าน จากนั้นได้พูดคุยและได้ถามหาคนคนหนึ่ง หลังจากได้พูดคุยถามเรื่องราวต่าง ๆ ก็มี ดร.หญิงท่านหนึ่งได้เข้ามาพูดคุยถึงความปลอดภัยของ จอห์น เครเมอร์ ที่ต้องได้รับการผ่าตัดเนื้องอกในสมองจากแพทย์ผู้ชำนาญ โดยการผ่าตัดในครั้งนี้ จอห์น ต้องพบกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่ต้องจดจำ และหลังจากการผ่าตัดเสร็จ ดร.หญิง ท่านเดิมก็เข้ามาถามถึงอาการพร้อมให้ทานยาสูตรของพ่อ และได้อวยพรให้จอห์นนั้นมีชีวิตที่ยืนยาว กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติเช่นเดิม ต่อมาจอห์นได้พบกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้ทราบถึงเรื่องราวกลโกงจากการที่เค้าผ่าตัดในครั้งนั้น และนี้เป็นเหตุที่เค้าต้องตัดสินใจลักพาตัวเจ้าหน้าที่และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำในครั้งนั้น ซึ่งคนเหล่านี้ต้องรับผิดชอบ บทสรุปจากเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบ และใครที่ต้องมาตายด้วยฝืมือของจอห์น ต้องไปชมกันเอง

เมื่อทีมงานได้ดูหนังเรื่องนี้จบ บอกเลยว่าเป็นภาพยนต์ที่มีเนื้อหาต่อจากภาคที่แล้ว มีการดำเนินเรื่องได้อย่างเข้มข้นสมจริง ส่วนนักแสดงก็เล่นกันอย่างเต็มที่ ใช้เอ็กเฟ็กต์ดี ทำให้ทุกท่านต้องตะลึงได้อย่างแน่นอน มีอีกหลายฉากที่น่าสนใจ และน่าลุ้นตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฉากที่ลักพาตัวเพื่อไปทำการแก้แค้น ในส่วนของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทำให้เห็นได้ถึงความสมบูรณ์ของภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ทางทีมงานของเรารับชมแล้วบอกเลยว่า ต้องดู ให้คะแนนสูงถึง 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

คะแนนภาพรวม : 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย


Video Sources 319 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 39,829 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
Shadow of A Doubt (1943) เงามัจจุราช
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
3 AM Part 3 (2018) ตีสาม After Shock
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
Pensive (2022)