web analytics

What's happening?


Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5 พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ชัดระดับ 4k เต็มเรื่อง ไม่ต้องเสียเงิน ไม่มีโฆษณาคั่น หนังออนไลน์ใหม่ ๆ 24 ชม.

เรื่องย่อ Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5

Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5 เป็นภาพยนตร์ สยองขวัญ ที่กำกับโดย เดวิด แฮคเคิล ในการกำกับเรื่องแรกของเขา เขียนบทโดย แพทริค เมลตัน และ มาร์คัส ดันสแตน นับเป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Saw เป็นภาคต่อของ Saw IV ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย โทบิน เบลล์ รับบทเป็น จิ๊กซอว์ / จอห์น เครเมอร์, คอสตาส แมนดิเลอร์ รับบทเป็น มาร์ค ฮอฟฟ์แมน, สก็อตต์ แพตเตอร์สัน รับบทเป็น เจ้าหน้าที่สตราห์ม, เบ็ตซี่ รัสเซลล์ รับบทเป็น จิล, จูลี เบนซ์ รับบทเป็น บริท, คาร์โล โรต้า รับบทเป็น ชาร์ลส์, และ มีแกน กู๊ด รับบทเป็น ลูบา

เรื่องราวเริ่มต้นที่หลังจากที่ปีเตอร์บุกเข้ารังของจอห์นได้ ก็พบว่าฆาตกรตัวร้ายได้เสียชีวิตไปแล้ว ปีเตอร์ได้ไปเจอกับเทปเสียงที่จอห์นทิ้งเอาไว้ ซึ่งในเทปได้พูดข่มขู่ไม่ให้ปีเตอร์ตามสืบต่อ แต่ด้วยความที่ปีเตอร์อยากรู้ว่าข้างในมีอะไร เขาจึงเดินไปตามเส้นทาง จังหวะนั้นเขาถูกโจมตีโดยชายที่ใส่หน้ากากหมูทำให้เขาหมดสติ ตื่นมาอีกทีก็อยู่ในห้องปริศนา พร้อมโซ่ที่ตรึงตัวเขาไว้ หัวของเขามีกลไกที่จะปล่อยน้ำออกมา ปีเตอร์ต้องพึ่งตัวเองตามหาอาวุธ แต่ด้วยปริมาณน้ำที่เลยจมูก ทำให้ปีเตอร์หายใจไม่ได้ แต่ทว่าโชคยังดีที่เขายังมีปากกา เขาได้ใช้ปากกาแทงเข้าไปที่หลอดลมเพื่อใช้ช่องทางนั้นในการหายใจ ปีเตอร์ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนตำรวจนั่นก็คือ มาร์ค ที่สามารถช่วยลูกสาวของเจฟหนึ่งในเหยื่อของจิ๊กซอว์ได้ แต่การรอดชีวิตของปีเตอร์ ทำให้มาร์ครู้สึกประหลาดใจอย่างมาก จากนั้นที่กรมตำรวจได้มีการมอบโล่เชิดชู มาร์ค ตำรวจที่สามารถปิดคดีติดต่อฆาตกรต่อเนื่องได้ แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ยินดีกับรางวัลที่ได้รับมา เนื่องจากจิ๊กซอว์ ทำให้เขาต้องสูญเสียลูกทีมไปมากมาย ในส่วนของปีเตอร์ที่ได้รับการรักษา เขาอยากคุยกับกลุ่มจิ๊กซอว์เพื่อสืบคดีต่อ แต่หัวหน้าของเขาไม่อนุมัติให้เขาไปทำงาน และสั่งพักงานเขา เพราะปีเตอร์บุกเข้าไปจับกลุ่มจิ๊กซอว์โดยพลการ เป็นเหตุที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงทีมก็เป็นอันตราย ในส่วนของมาร์ค เขากลับไปที่ทำงานและได้พบกับจดหมายที่เขียนไว้ว่า “รู้ว่าเขาเป็นใคร” ทำให้เขาสงสัยอย่างมาก จากนั้นมาร์คก็ได้เดินทางมาหาปีเตอร์ ที่กำลังเศร้าที่ทำให้เปเรซถูกฆ่า มาร์คก็เข้ามาแสดงความเสียใจ แต่ปีเตอร์ก็สงสัยว่า ก่อนที่เปเรซจะตายเขาได้พูดชื่อของมาร์ค ทำให้ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน มาร์คก็ได้มายังสถานที่หนึ่ง ซึ่งที่นั่นคล้ายที่ทำงานของจิ๊กซอว์ ในตอนนั้นเองจอคอมก็ได้เปิดขึ้น เพราะ มาร์ค คือผู้สานต่อเจตนารมณ์ของจิ๊กซอว์ ในตอนนี้เกมก็กำลังดำเนินอยู่ มีคน 5 คนถูกจับตัวมา พวกเขาตื่นขึ้นมาอย่างมึนงงจากการหลับใหล ที่คอแต่ละคนมีเครื่องล่ามเอาไว้อยู่ รวมถึงเชือกที่ผูกกลไกไปที่ใบมีด ทุกคนต่างสงสัยว่า นี่คืออะไรหรือว่าจะเป็นฝีมือของจิ๊กซอว์ แต่พวกเขาก็พอจะรู้ดีว่าจิ๊กซอว์นั้น ตายไปแล้ว ที่ผนังก็มีนาฬิกาจับเวลา ถ้าหากพวกเขาทำอะไรผิดพลาดกลไกที่คอจะพาพวกเขาไปหาใบมีด และแล้วจอทีวีก็ได้เปิดขึ้น ตุ๊กตาจิ๊กซอว์ทักทายพวกเขา บอกว่าวันนี้ทุกคนจะได้รับการทดสอบ หากคุณจะต้องอยู่รวมกันเพื่อเอาชีวิตรอด เพราะพวกเขาถูกพ่วงติดกันด้วยเส้นลวดต่อที่ปลอกคอ และปลอกคอจะถูกดึงไปหาใบมีด ทางเดียวที่จะปลดปลอกคอได้คือ กุญแจจากกล่องแก้ว แต่ถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งเดินไปหยิบกุญแจ เครื่องนับเวลาถอยหลัง 60 วินาทีจะเริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเลือกว่าจะทำยังไง การเอาชีวิตของทั้ง 5 คนนี้ จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามดูกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน จักรวาลภาคต่อของหนังสุดสยอง โหดสุด ๆ ในภาคนี้ เล่าต่อจากภาคที่แล้วได้อย่างลงตัว เป็นเนื้อเรื่องเดียวกัน ในส่วนของการเดินเรื่องก็ฉับไวชวนให้คล้อยตามได้ง่าย ๆ มีการขมวดปมได้อย่างถึงใจ แต่การสร้างเกมของภาคนี้ถือว่าลดความโหดเหี้ยมลงมาบ้าง แต่ก็ยังคงความสยองไว้ได้ แต่จะไม่ค่อยลุ้นระทึกเท่าไหร่ โดยรวมแล้วภาคนี้ค่อนข้างมีบทให้ได้คิดตามเรื่อย ๆ เกมมีการเล่นกับความเห็นแก่ตัว ต้องเอาตัวรอดจากการฆ่าคนอื่น ๆ ใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้ น่าจะชื่นชอบแน่นอนสำหรับภาคนี้

Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5


Video Sources 130 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 134,131 votes

Director

David Hackl
Director

Cast

Tobin Bell isJohn Kramer / Jigsaw
John Kramer / Jigsaw
Costas Mandylor isMark Hoffman
Mark Hoffman
Scott Patterson isAgent Strahm
Agent Strahm
Betsy Russell isJill Tuck
Jill Tuck
Mark Rolston isDan Erickson
Dan Erickson
Carlo Rota isCharles
Charles
Greg Bryk isMallick
Mallick

หนังแนะนำ

One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
Run Rabbit Run (2023)
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Ong-Bak (2003) องค์บาก
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
Locked In (2023) ต้องขัง
Saw VI (2009) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 6