web analytics

What's happening?


Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7 ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

เรื่องย่อ Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7

Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7 เป็นหนังสยองขวัญ 3 มิติสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Kevin Greutert เขียนบทโดย Patrick Melton และ Marcus Dunstan เช่นเดิม ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Saw VI ในปี 2009 และเป็นภาคที่ 7 ของซีรี่ Saw ที่นำแสดงโดย โทบิน เบลล์, คอสตาส แมนดิเลอร์, เบ็ตซี่ รัสเซลล์, ฌอน แพทริค แฟลเนรี และ แครี่ เอลเวส นับว่าภาคนี้เป็นภาคสุดท้ายของ “Saw” ชุดภาพยนตร์สยองขวัญ ซึ่งเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Saw 6 เพียงไม่กี่สัปดาห์ ผู้รอดชีวิตจากฝีมือฆาตกรโรคจิตอย่าง จิ๊กซอว์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อขอความช่วยเหลือจาก บ็อบบี้ เดเกน อีกหนึ่งคนที่รอดชีวิตจากเกมสุดโหดมาได้อย่างสุดยอด และเราต้องบอกก่อนเลยว่า Saw ภาคนี้มาพร้อมความมึดมนและความลับอันสุดยอดที่พร้อมถูกเปิดเผยที่ช่วงเวลา

เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก Saw 6 เพียงไม่นาน ซึ่งเราสังเกตุได้จากแผลบนใบหน้าที่หายแล้วของฮอฟฟ์แมน และผู้รอดชีวิตทั้งหมดได้มารวมตัวกันเพื่อขอความช่วยเหลือจาก บ็อบบี้ เดเกน ผู้รอดชีวิตจากเกมของฆาตกรโรคจิตที่ชื่อว่า “จิ๊กซอว์” แต่เหยื่อหลักในครั้งนี้ก็ยังเป็น บ็อบบี้ เดเกน นอกจากนั้นเรายังได้รู้อีกว่า ดร.กอร์ดอน ลอว์เรนซ์ หนึ่งในผู้รอดตายจากภาคแรก โดยการจี้แผลจากการตัดขากับท่อ เพื่อห้ามเลือดก่อนที่เขาจะหมดสติไป ต่อมา จอห์ห เครเมอร์ มาพบและชวนให้มาเป็นลูกศิษย์อีกคน นี่คงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสุดเหี้ยมโหด ซึ่งความลับ ความมืดมนกำลังจะถูกเปิดเผย และเรื่องราวสุดระทึกต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ไปดูหนังเต็มเรื่องกันได้เลย

จากความรู้สึกที่เคยดูในภาคก่อน ๆ มานั้น ถือว่า Saw ภาค 7 ทำออกมาสนุก ตื่นเต้น แถมเราได้ลุ้นไปกับทุก ๆ ฉากที่เกิดขึ้น มีทั้งความโหด ความเลือดสาด มีความเหวอะหวะ ดูแล้วสยอง แต่มีเรื่องราวที่ชวนติดตามไม่มีคำว่าเบื่อ แต่ใครที่ไม่ชอบความรุนแรง หรือความโหดร้าย แนะนำอย่าดู หากใครชอบหนังแนวสยองขวัญรับรองดูเรื่องนี้ไม่มีผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่อง ฉาก แสงสีเสียง เอฟเฟค รวมถึงตัวละครที่สื่อสารทุกอารมณ์ออกมาได้อย่างสุดยอด ทำให้คอหนังอย่างเราอินไปกับทุกเรื่องราวที่สื่อออกมาได้ค่อนข้างดี โดยภาพรวมเราให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

 

Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7


Video Sources 298 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 106,576 votes

Director

Cast

Tobin Bell isJohn Kramer / Jigsaw
John Kramer / Jigsaw
Costas Mandylor isMark Hoffman
Mark Hoffman
Betsy Russell isJill Tuck
Jill Tuck
Cary Elwes isDr. Lawrence Gordon
Dr. Lawrence Gordon

หนังแนะนำ

Sang Krasue 2 (2023) แสงกระสือ 2
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Appendage (2023)
The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6
Ghost Mansion (2021) โกสต์แมนชั่น
Coming Soon (2008) โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
After Sundown (2023) ดับแสงรวี