web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก ซับไทย รับชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก

หนังเรื่อง Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สงคราม ดราม่า อำนวยการสร้างโดย อดัม อาเบล และ ไรอัน ลิตเติล เขียนบทโดย ลามอนเต เกรย์ และ ลินคอร์น ฮอปป์ ตัดต่อภาพโดย เบิร์ค เลวิส และ เรตต์ เลวิส กำกับภาพและกำกับการแสดงโดย ไรอัน ลิตเติล มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ คอร์บิน ไมเคิล อัลเร็ด รับบทเป็น สิบโท เจมส์ รอสซี, เดวิด นิบลีย์ รับบทเป็น สิบเอก คาเล็บ แลนดรี โจนส์, จาเซน เวด รับบทเป็น สิบโท ฮาร์แลนด์ บัด เคอร์ติส, ลินคอร์น ฮอปป์ รับบทเป็น ร้อยตรี เอริช นอยมันน์, นิเชลล์ ไอเดน รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์, เวอร์จินี โฟร์ทินา แอนเดอร์สัน รับบทเป็น เอมิลี, โลอิก อันเธียน รับบทเป็น ฟิลิป, แลนซ์ ออตโต รับบทเป็น ฌาคส์, อริช แคนนอน รับบทเป็น กุสตาฟ, เคิร์ต ดูสเซ็ตต์ รับบทเป็น เรือเอก วูดวาร์ด และ แคลวิน แฮร์ริสัน รับบทเป็น พลทหาร สเตวาร์ต

เนื้อเรื่องเริ่มต้นในเดือนสิงหาคมปี 1944 นายพลทหารจากกองร้อยพลที่ 517 ประกอบด้วย สิบโท เจมส์ รอสซี, สิบเอก คาเล็บ แลนดรี โจนส์ และ สิบโท ฮาร์แลนด์ บัด เคอร์ติส ได้เสริมทัพด้วยการโดดร่มเพื่อช่วยคุ้มกันให้ทหารพันธมิตรที่เข้าไปบุกยังเมืองเบอร์ลิน ประเทศฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่พวกเขาทำภารกิจพลาดเลยตกลงไปในเมืองหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมี ร้อยตรี เอริช นอยมันน์ ครองเมืองอยู่ในขณะนั้น ทำให้เกิดการปะทะ และต่อสู้กัน จากนั้นพวกเขาถูกจับแยกจากกัน และมีคนหนึ่งถูกจับแยกไปยังพื้นที่ห่างไกล ทำให้พวกเขาต้องหาทางรอดมาช่วยชีวิตอีกคนให้ได้ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะระหว่างทางมีอุปสรรคมากมายรอพวกเขาอยู่ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ พวกเขาจะสามารถฝ่าวงล้อมเพื่อออกไปจากเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสได้หรือไม่ และจะกลับมาเสริมทัพให้พันธมิตรได้อีกครั้งไหม เชิญมาลุ้นต่อที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน สงคราม ดราม่า หนังเรื่องนี้เป็นตัวอย่างในการการผลิตหนังที่มีคุณภาพ เพราะภายในหนังมีทั้งนักแสดงหน้าใหม่และนักแสดงหลักที่ผสมผสานกันอย่างลื่นไหล ทำให้การดำเนินเรื่องมีความเพลินเพลินและก็ลงตัว ส่วนด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาดีมาก สำหรับจุดเด่นของหนังเรื่องนี้มีดังนี้ หนึ่งคือฉากแอ็กชันดีที่สุด ถึงแม้ว่านักแสดงบางคนจะไม่เคยแสดงหนังด้านนี้มาก่อน แต่พวกเขาก็ทำออกมาได้ดีไม่มีพลาดสักครั้ง ต่อมาคือเรื่องของภาษาโดยภายในหนังจะมีทั้งภาษาเยอรมัน และภาษาฝรั่งเศส ทำให้หนังดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนเรื่องอื่น สุดท้ายคือตัวละครทุกคนทุ่มเทให้กับการแสดงเรื่องนี้มาก ซึ่งจุดนี้ส่งเสริมให้หนังน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี และองค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 10 คะแนนเต็ม

Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก


Video Sources 334 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 4,220 votes

Director

Ryan Little
Director

Cast

Corbin Allred isCorporal James Rossi
Corporal James Rossi
David Nibley isSergeant Caleb Jones
Sergeant Caleb Jones
Jasen Wade isCorporal Harland 'Bud' Curtis
Corporal Harland 'Bud' Curtis
Lincoln Hoppe isErich Neumann
Erich Neumann
Loic Anthian isPhillipe
Phillipe
Lance Otto isJacques
Jacques
Rick Macy isAntoine
Antoine
Trever Anderson isFiring Squad Leader
Firing Squad Leader

หนังแนะนำ

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
Shin Kamen Rider (2023)
Our Season (2023) สามวันลาอาลัย สานใจก่อนลาจาก
Teen Spirit (2018) ทีน สปิริต
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก
Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว
Bawaal (2023)
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
Mercy (2023)
Jung E (2023) จอง อี