web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) ซามูไรพเนจร ปฐมบท ดูหนังฟรี ผ่านมือถือสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ระบบ FUll HD และ 4K ภาพเสียงชัดเจน ทั้งภาพกย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท เป็นภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย จากประเทศญี่ปุ่น จากค่ายหนังชื่อดังอย่าง วอร์เนอร์มีเดียคอมพานี มีเรื่องราวของ รูโรนิน เคนชิน ซามูไรพเนจร โดยเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องสังหาร กับเรื่องราวของการเมืองในปี 1864 เมื่อมีเรือดำเข้ามาในชายฝั่งของญี่ปุ่น จนเกิดมีการต่อสู้กันเกิดขึ้น แต่แล้วได้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้น มีผู้กล้าได้จับ เคนชิน (Takeru Satoh) มาลงโทษ พร้อมที่ทำให้ร่างกายของเค้าต้องทนทุกข์ทรมานด้วยการตัดแขน ตัดขาแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เคนชินเกิดอาละวาด ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น ซึ่งวิธีการต่อสู้นั้นมีความฉับไวกระฉับกระเฉงเป็นอย่างมาก รวมถึงได้ใช้อาวุธอย่างดาบซามูไรที่เขานั้นถนัดได้จัดการบุคคลที่พร้อมจะเข้ามาทำร้ายและฆ่าเคนชิน เขาก็ยังบอกด้วยอีกว่า “ข้ายังตายไม่ได้” ซึ่งเขามีแรงปรารถนาที่ต้องการสร้างยุคใหม่ด้วยการปฎิวัติล่มรัฐบาล เพื่อที่พาไปสู่สิ่งใหม่ ๆ ภายในญี่ปุ่น โดยหนังเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นถึงความร้ายกาจของเคนชิน ซึ่งเขามีภารกิจที่สำคัญ เขาก็ต้องได้คำตอบที่ตามหา และได้พบกับเรื่องราวของความเดือดร้อนของเคนชินเองด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เคนชินจะทำสำเร็จหรือไม่ จะต้องเสียเลือดเนื้ออีกเท่าไหร่ถึงจะนำพาความสงบสุขได้หรือไม่นั้น อยากให้ทุกท่านได้ลองติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังที่ทำให้คุณเข้าถึงซามูไร และวิธีชีวิตของซามูไรอย่างเคนชินได้อย่างแน่นอน นำแสดงโดยเหล่าซูปเปอร์สตาร์ในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Takeru Satoh, Kasumi Arimura, Issey Takahashi, Nijirō Murakami, Masanobu Ando, Kazuki Kitamura, Yōsuke Eguchi กำกับการแสดงโดย Keishi Ōtomo

เป็นภาพยนตร์ทางประเทศญี่ปุ่นที่น่ารับชมเป็นอย่างมาก ถ้าคุณเป็นสายหนังเกี่ยวกับซามูไรแล้วไม่ควรพลาด เพราะมีเรื่องราวที่เป็นจริงในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น มีเรื่องราวที่ทำให้เราได้ทราบถึงประวัติต่าง ๆ ของยุคในประเทศญี่ปุ่นที่มีการครองอำนาจ โดยผู้มีอำนาจที่เป็นทั้งบุคคลพลเรือนและทหาร ต่างฝ่ายต่างแย่งดีชิงเด่นเพื่อที่จะครองอำนาจกัน แต่เคนชินต้องการความสงบสุข และต้องการอยู่เพื่อให้ทุกท่านมีความสุข ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวของ ซามูไร เคนชิน ที่ต้องการอยากเห็นสิ่งที่ดี ๆ ต่อไป ทางทีมงานของเราได้รับชมแล้ว พร้อมให้คะแนนด้วยคะแนนมติเอกฉันท์ไปได้ถึง 8 คะแนนจากเต็ม 10 คะแนน

คะแนนภาพรวม : 8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท


Video Sources 1566 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 10,167 votes

Director

Keishi Otomo
Director

Cast

Takeru Satoh isKenshin Himura
Kenshin Himura
Kasumi Arimura isTomoe Yukishiro
Tomoe Yukishiro
Issey Takahashi isKogoro Katsura
Kogoro Katsura
Nijiro Murakami isSoji Okita
Soji Okita
Masanobu Ando isShinsaku Takasugi
Shinsaku Takasugi
Yosuke Eguchi isHajime Saito
Hajime Saito
Towa Araki isEnishi Yukishiro
Enishi Yukishiro
Soko Wada isToshizo Hijikata
Toshizo Hijikata

หนังแนะนำ

4 Kings 2 (2023)
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
The 9th Precinct (2019) นักสืบหน่วยหลอน
The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
The Tiger’s Apprentice (2024)
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์