web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย หนังบู้สุดมันให้คุณดูฟรี 24 ชม.ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย

Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย หนังบู้ที่เขียนบทและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ บอร์เรลลี นำแสดงโดย แมตต์ อัลเลน, คอเนอร์ เบลีย์, ลิซ่า มาติส, กาเบรียล ร็อธ, โรเบิร์ต ชนีไวส์, และคริสต้า ซูห์
เรื่องราวชีวิตของเรย์ ที่พยายามผันตัวเองออกจากเส้นทางอาชญกรรม และเลือกมีความสุขกับชีวิตครอบครัวที่เงียบสงบในย่านชานเมือง แต่ก็ยังไม่วายที่จะโดนก่อกวน เมื่ออดีตของเขาถูกขุดขึ้นมา เรย์ถูกบังคับให้ทำงานเพื่อรวบรวมพัสดุลึกลับ และส่งให้กับหัวหน้าแก๊งผู้โหดเหี้ยม ด้วยเหตุจำเป็นทำให้เรย์จำยอมรับทำงานนี้ และขณะที่ทำตามคำสั่งอยู่นั้น เรย์ได้รับบาดเจ็บและต้องการถอนตัว แต่ก็ต้องหยุดความคิด เพราะภรรยาของเรย์โดนจับมาเป็นตัวประกัน พวกนั้นขู่จะฆ่าภรรยาของเรย์อีกด้วย ดังนั้นทางเดียวก็คือ ยอมทำตามและเดินตามรอยเก่าที่เคยเป็นนักฆ่าในอดีต เพื่อเอาชีวิตรอดและรักษาชีวิตภรรยาของเขาให้ได้ มาถึงตรงนี้เรามาลุ้นกันว่าเรย์จะทำได้สำเร็จหรือไม่ได้ที่นี่
หนังฝรั่งเรื่องนี้มาในแนวหนังบู้ ส่วนเนื้อหาของหนังไม่ได้มีอะไรมากมายพล็อตเรื่องก็ไม่ค่อยแตกต่างจากหนังแอ็กชันทั่วไปที่ต้องช่วยเหลือตัวประกัน ทำให้คนดูเดาทางพอออกเมื่อดูได้สักระยะ แต่ได้เรื่องของฉากต่อสู้มาช่วยเสริม ที่ถึงจะไม่ได้บู้ถึงขึ้นเลือดสาดแต่มีแทรกมุขขำเล็ก ๆ ไว้ด้วย ทำให้ไม่น่าเบื่อมากไป ภาพรวมของหนังในความคิดน่าจะบู้ได้สุดกว่านี้ และเนื้อหายังสามารถเข้มข้นได้อีก สำหรับวันนี้เราขอให้คะแนนที่ 5.0 / 10

Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย


Video Sources 720 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 1,825 votes

หนังแนะนำ

The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี
The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง
Novoland (2024) คดีประหลาดแห่งจิ่วโจว
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
Black Rose (2023) กุหลาบสีดำ
Ong Bak 2 (2008) องค์บาก 2
Ponniyin Selvan Part 2 (2023)
Kamen Rider Geats: Jyamato Awakening (2024)