web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด ดูหนังฝรั่งฟรี HD ไม่มีโฆษณาคั่น พากย์ไทย ภาพเสียงคมชัด รับชมบนมือถือได้ทุกวัน ไม่ต้องสมัคร

เรื่องย่อ Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด

หนังเรื่อง Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ดราม่า ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย แคสเซียน เอลเวส, เกรแฮม ฟิลลิปส์, และ ปาร์คเกอร์ ฟิลลิปส์ เขียนบทโดย ไมเคิล ฟาร์ริส สมิธ กำกับภาพโดย เดวิด เจ. ไมริก ตัดต่อภาพโดย เน็ด ธอร์น กำกับการแสดงโดย เกรแฮม ฟิลลิปส์, และ ปาร์คเกอร์ ฟิลลิปส์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ แอรอน เอ็ดเวิร์ด เอคฮาร์ต รับบทเป็น แจ็ค บูเชอร์ (นักสู้), แอนนาเบลลา เอเวอรี ธอร์น รับบทเป็น แอนเน็ตต์, ริตชีย์ คอสเตอร์ รับบทเป็น บารอน, มารีแอนน์ ฌอง-แบพติสต์ รับบทเป็น บิ๊กมัมมา สวีท (อาชญากรหญิง), และ โจเซฟ เกรกอรี เฮอร์สลีย์ รับบทเป็น สเกลลี

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแห่งหนึ่ง แจ็ค บูเชอร์ เขาเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกแมรีแอนน์เลี้ยงดูตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งชีวิตของเขามีความสุขมาก แต่เมื่อโตขึ้นเขากลับต้องเป็นนักสู้เพื่อหาเงินจำนวน 45 เหรียญสหรัฐมารักษาแม่ของเขาที่ป่วยหนัก อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ บิ๊กมัมมา สวีท หรืออาชญากรหญิง แจ็คจึงยืมเงินเธอซึ่งเธอตอบตกลงให้ยืมส่วนหนึ่ง แต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องต่อสู้ให้ชนะ หลังจากการต่อสู้จบลงเขาฉุดคิดได้ว่า เงินจำนวนนี้ไม่พอจ่ายหนี้ ทำให้เขาตัดสินใจไปแข่งขันต่อสู้คว้ารางวัลก้อนใหญ่ และเขาก็ได้เงินมา ในขณะเดียวกันเขาก็ทราบว่าบ้านของแม่ถูกยึดไปแล้ว เขาจึงนำเงินก้อนนี้จ่ายปลดหนี้ให้กับครอบครัว สุดท้ายเขาก็สิ้นหวังในการหาเงินจ่ายค่ารักษาแม่ที่นอนอยู่ในโรงพยาบาล แถมเจ้าหนี้อย่างบิ๊กมัมมา สวีทก็ส่งคนมาทวงหนี้ทุกวัน จนเขารู้สึกเครียดเพราะฉะนั้นเขาจึงแก้ปัญหาเรื่องนี้ด้วยการกลับมาเป็นนักสู้อย่างเต็มตัวอีกครั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดเข้มข้นที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ หากใครอยากทราบว่า แจ็ค บูเชอร์ จะหนักหาเงินมารักษาแม่ของเขาได้สำเร็จหรือไม่ และเขาจะพบกับอุปสรรคอะไรบ้างระหว่างทางการต่อสู้ ทุกคนสามารถเข้ามารับชมเพื่อติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน ดราม่า ระทึกขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวของลูกบุญธรรมที่ทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือครอบครัวให้มากที่สุด เนื่องจากแม่ป่วยหนักและเขาก็ต้องปลดหนี้บ้านแม่ที่ถูกยึด สำหรับพล็อตเรื่องพอใช้ได้ การเล่าเรื่องจะเน้นถ่ายทอดท่าทางพฤติกรรมของตัวละครมากกว่าอธิบายโดยตรง รวมไปถึงทุกอย่างจะอาศัยการอนุมานและภาพย้อนอดีต จุดนี้ทำให้คนดูเข้าถึงตัวละครได้ง่ายเช่น ท่าทางการเดินของนักต่อสู้ที่มีการเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา หากศัตรูเข้ามาทำร้ายร่างกายหรือการใช้มือกุมศีรษะเพราะปวดหัว เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนรุนแรงจนเกิดการบอบช้ำ ส่วนแอรอน เอ็ดเวิร์ด เอคฮาร์ต เขาก็แสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ทางด้านเทคนิคงานสร้างทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน แถมบรรยากาศภายในหนังดูสมจริงมาก ส่วยจุดด้อยของหนังคือ ตอนจบฉากสำคัญถูกตัดออกจึงทำให้คนดูดูแล้วค่อนข้างงง อย่างไรก็ตามแสงมีความลงตัว ฉากอนุมานจากอดีตดูแล้วให้ความสมจริง สีมีความสวยงามลงตัว รวมถึงองค์ประกอบอื่น โดยรวมของหนังถือว่าค่อนข้างดี เพราะฉะนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด


Video Sources 490 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 6,255 votes

หนังแนะนำ

Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
Demonic (2021)
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
Shuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน
Snap (2015) แค่…ได้คิดถึง
Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
You and Me (2023)
House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย
The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้