web analytics

What's happening?


Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พากย์ไทย ซับไทย ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา ระบบไหลลื่นไม่มีสะดุด คมชัด Full HD 1080

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์

Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ เป็นการ์ตูนเรื่องสั้น ที่วาดโดยอ.ฮิโรฮิโกะ อารากิ และถูกดัดแปลงเป็นภาพยนต์ Live Action กำกับโดย คาซูตากะ วาตานาเบะ เขียนบทโดย ยาซูโกะ โคบายาชิ ที่กวาดรายได้มากมาย แสดงโดย ทาคาฮาชิ อิซเซย์ รับบทเป็น คิชิแบะ โรฮัง, ฟุมิโนะ คิมูระ รับบทเป็น นานาเสะ, มาซาโนบุ อันโดะ รับบทเป็น เรียวโนะสุเกะ, มาริเอะ อิโตโยะ รับบทเป็น เคียวกะ อิซึมิ และ เรียว อิเคดะ รับบทเป็น วาตาเบะ

เรื่องราวการผจญภัยของ คิชิแบะ โรฮัง นักเขียนการ์ตูนอัจฉริยะที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากซีรีส์ของ โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ 4 ซึ่งเขาได้ย้อนนึกถึงอดีตของตัวเองแล้วก็มีความทรงจำเกี่ยวกับภาพปริศนาลึกลับภาพหนึ่งที่เขาเคยได้รับรู้เรื่องราวตำนานของภาพนี้ ซึ่งเป็นภาพวาดสีดำจากผู้หญิงที่เขาแอบชอบ แต่นั่นก็ไม่ใช่ภาพธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพที่มีพลังอันชั่วร้ายที่สุดในโลกอีกด้วย จึงทำให้เขาเกิดความสนใจแล้วก็ออกเดินทางไปตามหาปริศนาของภาพนี้ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะฝรั่งเศสที่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ การเดินทางนี้เขาก็ได้ไปเจอเรื่องลึกลับปริศนาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพอดีตอันน่ากลัวของศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานนี้ขึ้นมา เขาพบว่าแม้แต่เจ้าหน้าที่ที่ทำงานอยู่ใน พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ก็ไม่รู้เลยว่า ภาพสีดำนั้นมีอยู่จริง ซึ่งตำแหน่งของภาพวาดนั้นถูกเก็บอยู่ในข้อมูลของโกดัง Z-13 เขาก็ได้พบว่าโกดังนั้นเป็นโกดังที่ว่างเปล่า และแล้วโรฮังก็ได้พบกับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองที่ซ่อนอยู่ในภาพวาดสีดำนั้น เรื่องราวภาพวาดอันดำมืด การผจญภัยที่นำไปสู่ความน่ากลัวและอันตราย เขาจะสามารถไขความลับได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน ส่วนตัวแล้วไม่ใช่แฟนมังงะเรื่องนี้ แต่เรื่องแยกของตัวละครอย่าง โรฮัง ที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยตัวละครที่เป็นนักเขียนการ์ตูนที่มีความสามารถพิเศษ เส้นเรื่องที่เป็นแนวผจญภัย แอ็กชัน สืบสวน และเขย่าขวัญ เป็นหนังที่ค่อย ๆ เล่าเรื่องราวอย่างละเอียด ค่อยเป็นค่อยไป ให้เราได้ตามตัวละครไปเรื่อย ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การแสดงอารมณ์ของนักแสดงมากกว่า ตัวละครหลักอย่าง โรฮัง ออกมาแต่ละฉากคือเท่สุด ๆ ดูลึกลับ สมบทบาทมาก ๆ ในส่วนของภาพฉากในแต่ละซีน สร้างออกมาได้สวยงาม เลือกโลเคชั่นได้ดี สมกับเป็นหนังแนวลึกลับ ใครที่เป็นแฟนหนังหลัก และแฟนมังงะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เรื่องนี้ค่อนข้างประทับใจมาก ๆ สำหรับคอหนังแนวนี้ ดูได้ซ้ำ ๆ แน่นอน

Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์


Video Sources 68 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 170 votes

Director

Cast

Issey Takahashi isRohan Kishibe
Rohan Kishibe
Marie Iitoyo isKyoka Izumi
Kyoka Izumi
Kento Nagao isRohan Kishibe (Young)
Rohan Kishibe (Young)
Masanobu Ando isRyunosuke Tatsumi
Ryunosuke Tatsumi
Minami isEmma Noguchi
Emma Noguchi
Ryo Ikeda isWatabe
Watabe
Kayoko Shiraishi isRohan's Grandmother
Rohan's Grandmother
Makoto Nakamura isAntique Shop Clerk A
Antique Shop Clerk A

หนังแนะนำ

Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Nyad (2023) ว่ายเพื่อฝัน
Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ
He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
Murderer (2013)
Silver and the Book of Dreams (2023) ซิลเวอร์และหนังสือแห่งความฝัน
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Appendage (2023)
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย