web analytics

What's happening?


Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่ล่าสุด หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน

ภาพยนตร์คอเมดี้จากฮ่องกง เรื่อง Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน กำกับโดย Albert Mak นำแสดงโดย กัวฟู่เฉิง, หลินเจียต้ง, เริ่นเสียนฉี เรื่องราวของโจรที่ตัดสินวางแผนปล้นครั้งใหญ่ แต่เหมือนว่าการปล้นในครั้งนี้กลับไม่เป็นไปตามแผนแบบที่เขาคิด

สี่ซุย พนักงานขับแท็กซี่ที่ดูเหมือนว่าชีวิตของเขานั้นไม่ได้ดีหรือเป็นดั่งใจ ทั้งครอบครัวที่มีปัญหาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นพ่อที่ป่วย จนทำให้เขาตัดสินใจจะส่งพ่อไปอยู่บ้านพักคนชรา ภรรยาที่ตั้งท้องกับความขัดแย้งของเธอและแม่ยาย ทำให้เธออยากที่จะย้ายออกจากบ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ แต่สี่ซุยก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของภรรยาได้ เนื่องจากเขาเองก็เป็นเพียงพนักงานขับแท็กซี่ที่มีเงินเดือนอันน้อยนิดอยู่แล้ว แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องจำใจเข้าร่วมแผนการปล้นในครั้งนี้กับจอมโจรชื่อดังอย่าง เหมยหลานเทียน ภาพตัดไปที่ มู่หยงฮุย นักสังคมสงเคราะห์ผู้จิตใจดี เขามีนิสัยที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เป็นอย่างมาก โดยเขาและภรรยาได้ดูแลบ้านพักคนชราเป็นอย่างดี แต่แล้วหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไป มู่หยงฮุยจึงต้องรับหน้าที่ดูแลลูกสาวและบ้านพักคนชราคนเดียว แต่เหมือนว่าสถานการณ์จะแย่ลงไปอีก เนื่องจากบ้านพักชราเกิดปัญหาทางการเงินอย่างหนัก มู่หยงฮุยรู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก แต่แล้วเขาได้บังเอิญเกิดเหตุการปล้นครั้งใหญ่ที่เปลี่ยนความคิดจนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้แก่เขา จนเขาตัดสินใจที่จะไปปล้นแม้ว่าจะมีความกลัวอยู่ก็ตาม ต่อมา เหมยหลานเทียน อดีตแชมป์มวยระดับโลกที่อยู่ในวัยเกษียณ เขาได้ผันตัวออกปล้นเนื่องจากครอบครัวต้องเผชิญกับความยากจน รวมถึงความรุนแรงของกลุ่มอันธพาล จึงก่อให้เกิดแผนการปล้นครั้งใหญ่นี้เกิดขึ้น เพื่อมอบชีวิตใหม่ให้แก่ลูกและภรรยาของเขาให้ดียิ่งขึ้นนั้นเอง แต่ด้วยเพราะอะไรที่ทำให้ทั้ง 3 คน ต้องมาร่วมมือกัน การปล้นครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ร่วมกันติดตามเอาใจช่วยไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ภาพยนตร์อีกเรื่องที่ฟอร์มยักษ์มาก ๆ แถมยังทุ่มทุนสร้างค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จะถือว่าตัวหนังประสบความสำเร็จในหลาย ๆ แง่ ในตอนแรกเราอาจมองว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นเพียงแค่หนังปล้นทั่ว ๆ ไปเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วตัวหนังมีเส้นเรื่องที่สะท้อนถึงปัญหาสังคมได้อย่างตรง ๆ เลยก็ว่าได้ ตัวหนังถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เรียบเรียงเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว แถมยังคงเนื้อหาเข้มข้นให้เราอินตามตัวละคร เอาใจช่วยตัวละครได้ดีอีก อาจเดียวมาจากทีมนักแสดงที่เล่นได้แบบสมบทบาทมาก ๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนังจะทำรายได้มากกว่า 500 ล้านบาทไทย โดยรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน


Video Sources 266 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 299 votes

หนังแนะนำ

Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
The Gangster the Cop the Devil (2019)
The Wandering Earth (2019) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Creed III (2023) ครี้ด 3
Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
Mantra Warrior The Legend of the Eight Moons (2024) นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์
Siege (Asedio) (2023)