web analytics

What's happening?


Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3 ดูหนังฟรี พากย์ไทย / ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่ต้องสมัครสมาชิก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังอินเดีย ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3 กำกับการแสดงโดย F. Javier Gutiérrez นักแสดงนำ มาทิลด้าลัทซ์, เดวี เชส, บอนนี่ มอร์แกน, และ อเล็กซ์ โรว์ เมื่อแฟนหนุ่มได้หายตัวไปอย่างลึกลับ จูเลียจึงตัดสินใจออกเดินทางมายังมหาวิทยาลัยเพื่อตามหาเขา แต่แล้วเธอก็ได้พบกับวิดีโอปริศนาที่เหมือนว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวลึกลับบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ชายคนหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่บนเครื่องบิน เขามีท่าทีที่ดูกระวนกระวายเหมือนกำลังกลัวอะไรบางอย่าง ในตอนนั้นหญิงสาวที่นั่งข้าง ๆ ได้สังเกตเห็นอาการ เธอหันมาปลอบพร้อมชวนคุยให้เขาผ่อนคลาย แต่ชายคนนี้กลับพูดเรื่องเทปที่มีคำสาป ก่อนที่เครื่องบินจะเกิดปัญหาบางอย่างทำให้เขารีบเดินไปยังห้องน้ำเผื่อสนทนากับหญิงสาวเรื่องเทปปริศนานั้น ในตอนนั้นเองเครื่องบินได้เกิดขัดข้อง ชายคนนั้นตกใจสุดขีดเมื่อเขามองไปเห็นร่างหญิงสาวปริศนาที่กำลังคืบคลานออกมาจากประตูฉุกเฉิน ภาพตัดมาที่จูเลีย หลังจากที่เธอไม่สามารถติดต่อแฟนหนุ่มของตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหน ทำให้หล่อนตัดสินใจเดินทางมายังมหาวิทยาลัยของเขา หลังจากเดินทางมาที่นี่จูเลียพยายามตามหาแฟนหนุ่มจนได้รู้จักกับกาเบรียล ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยที่กำลังสนใจในเรื่องของวิญญาณ เหมือนว่าเขาจะทราบถึงการหายตัวไปและรู้ว่าแฟนเธออยู่ที่ไหน แม้ว่าจูเลียจะพยายามสอบถามเท่าไรเธอก็ไม่ได้คำตอบกลับมา ทำให้เธอเริ่มที่จะสืบและจับตาดูกาเบรียลอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งเธอได้รู้ถึงม้วนวิดีโออันหนึ่งที่ศาสตราจารย์เก็บมันไว้เป็นอย่างดี จูเลียเลือกที่จะเปิดมันจนทำให้เธอได้เจอกับภาพบันทึกเหตุการณ์ประหลาด ๆ ที่ไม่ได้เรียงต่อหรือมีความหมายอะไรเลย หลังจากดูจบเสียงโทรศัพท์ก็ได้ดังขึ้นพร้อมกับคำพูดปลายสายว่า “คุณจะตายใน 7 วัน” จูเลียรู้สึกตกใจและตั้งข้อสงสัยมากมาย แต่เหมือนว่าการเปิดเทปวิดีโอเทปนี้จะกลับทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปจากเดิมตลอดกาล จูเลียจะได้พบกับความสยองและสิ่งลึกลับอะไรบ้าง ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3 ความรู้สึกหลังจากดูจนรู้สึกว่าเนื้อหาของภาพยนตร์ในภาคนี้ค่อนข้างที่จะอ่อนมาก ๆ เลย แทบไม่มีฉากที่กระตุ้นให้รู้สึกน่ากลัวหรือตกใจ เหมือนว่าหนังจะพยายามถ่ายทอดเนื้อเรื่องให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่การดำเนินเรื่องการเล่าเรื่องยังถือว่าเป็นอะไรที่จำเจอยู่ ส่วนตัวรู้สึกไม่ค่อยประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่าไร เราจะขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 5/10 อยากให้เพิ่มความตื่นเต้นและผูกปมให้น่าสนใจมากขึ้นกว่านี้

Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3


Video Sources 33 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.5 43,260 votes

หนังแนะนำ

Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์
Pilecki’s Report (2023)
Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2
Seven Days (2023)
Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง