web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ ดูหนังฝรั่งมาใหม่ 2024 HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ

หนังเรื่อง Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ เป็นหนังฝรั่งแนวตลก อำนวยการสร้างโดย พอล เคอร์รี, ธอร์สเทน ชูมัคเกอร์, และ จอห์น จาคอบส์ เขียนบทโดย เจฟฟรีย์ เจฟฟ์ บุเชล, และ ไบรอัน จาร์วิส กำกับภาพโดย จอห์น บรอว์ลีย์ ตัดต่อภาพโดย แพทริค เจ. ดอน วิโต กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ จอห์น ฟาร์เรลลี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ แซค เอฟรอน รับบทเป็น ดีน, เจอร์เมน ฟาวเลอร์ รับบทเป็น เวส, แอนดรูว์ ซานติโน รับบทเป็น เจที, เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส รับบทเป็น เอริน, และ อันยา ซาฟซิช รับบทเป็น ซูซาน
เป็นเรื่องราวของเพื่อนรู้ใจในวัยเด็ก ดีน, เจที, และเวส พวกเขาชอบเล่นแกล้งกันสนุกไปวัน ๆ จนมาวันหนึ่งพวกเขาได้พากันจุดไฟเผาถุงที่บรรจุอุจจาระไว้ภายในพร้อมทิ้งหลักฐานไว้หน้าบ้าน จากนั้นพวกเขาจึงตั้งนามสมมติ “ริคกี้ สแตนนิคกี้” ขึ้นมา เพื่อกลบความผิดของตัวเองไม่ให้คนอื่นตามตัวได้ในภายหลัง เวลาผ่านไป 20 ปีพวกเขาก็ยังคงใช้นามสมมตินี้ต่อ เพื่อเป็นข้ออ้างในการทำพฤติกรรมเหมือนเด็ก และโยนความผิดให้คนไร้ตัวตนเรื่อย ๆ จนกระทั่ง ดีนกับ เจทีได้รับโทรศัพท์จากเวส ซึ่งบอกกับพวกเขาว่าเขาเป็นมะเร็งอัณฑะ และจะส่งตั๋วเที่ยวบินสำหรับการไปยังแอตแลนติกซิตีของรัฐนิวเจอร์ซีย์ให้ หลังจากนั้นภรรยาของพวกเขาก็อนุญาตให้ไปหาเวสได้ เมื่อทั้งสามคนได้โพสต์ลงโซเชียลถึง “ริคกี้” จากนั้นก็นำเรื่องราววีรกรรมที่เคยทำทั้งหมดเขียนลงไปในพระคัมภีร์ “ริคกี้ สแตนนิคกี้” ขณะเดียวกันพวกเขาได้พบกับนักแสดงที่สามารถเลียนแบบเพลงดังได้ จึงปรึกษากันและจ้าง ร็อด ฮาร์ดร็อก มาปลอมตัวเป็น “ริคกี้ สแตนนิคกี้” เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวรวมไปถึงคนอื่นเชื่อว่า ชื่อนี้มีตัวตนอยู่บนโลกนี้จริง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาติดตามต่อได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลกที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเพื่อนรู้ใจในวัยเด็กทั้งสามคน ที่ต่างแกล้งกันจนทำให้เกิดวีรกรรมต่าง ๆ ขึ้นมามากมายจนต้องสร้างนามสมมติ “ริคกี้ สแตนนิคกี้” ซึ่งพล็อตเรื่องถือว่าทำได้ดีมาก การดำเนินเรื่องกระชับ ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ฝีมือการแสดงของ จอห์น เฟลิกซ์ แอนโทนี ซีนา ที่ได้รับการว่าจ้างให้สวมรอยเป็น ริคกี้ สแตนนิคกี้ ทำออกมาอย่างได้ยอดเยี่ยมมาก ซึ่งเขาเป็นนักแสดงสมทบที่เด่นกว่า แซค เอฟรอน แถมยังปล่อยมุกตลกแต่ละครั้งคือ ขำหนักมาก แถมยังปล่อยออกมาได้ถูกจังหวะ ซึ่งจุดนี้ทำให้คนดูมีความสุขและได้รับความผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ขณะที่ตอนจบของเรื่องก็มีการเฉลยปมของ ริคกี้ สแตนนิคกี้ ว่าแท้จริงแล้วเป็นใคร และทำไมถึงต้องมาสวมรอยแทน จุดนี้ตอบโจทย์ทุกอย่างให้คนดู เพราะปมถูกคลี่คลายหมด ส่วนจุดด้อยของหนังคือ บทบาทการแสดงของ แซค เอฟรอน (ดีน), เจอร์เมน ฟาวเลอร์ (เวส), และแอนดรูว์ ซานติโน (เจที) มีน้อยมาก ส่วนคาแร็กเตอร์ไม่ค่อยเหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับสักเท่าไร จึงทำให้หนังขาดความน่าสนใจลง โชคดีที่ จอห์น เฟลิกซ์ แอนโทนี ซีนา เข้ามาสร้างสีสันตลอดเรื่อง คนดูเลยได้รับความเพลิดเพลิน อย่างไรก็ตามเทคนิคงานสร้างไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ แสง สี เสียงที่ถูกวางได้อย่างลงตัว โดยรวมให้คะแนนที่ 6 เต็ม 10

Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ


Video Sources 297 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1

Director

Cast

หนังแนะนำ

Vacation Friends (2021)
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
Paws of Fury The Legend of Hank (2022) อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน
Dream (2023) ดรีม
Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา