web analytics

What's happening?


Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส หนังสุดมันส์ ดูฟรีตลอด 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส

Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส ภาพยนตร์แอ๊กชัน สามมิติ ออกฉายในปี ค.ศ. 2010 เรื่องนี้เป็นหนังภาคที่สี่ในชุด เรซิเดนท์อีวิล โดยภาคนี้นำแสดงโดย มิล่า โจโววิช, เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์, อาลี ลาร์เตอร์, สเปนเซอร์ ล็อค, ชอว์น โรเบิร์ต ถูกเขียนและกำกับโดย พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ที่ดัดแปลงจากเค้าโครงจากเกมส์ยอดฮิต
ในภาคนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากภาค 3 ที่อลิซนำกองทัพโคลนไปโจมตีศูนย์วิจัยอัมเบรลล่าที่ห้องจำลองญี่ปุ่น แล้วปะทะกับอสูรกายที่โหดร้ายที่สุด การต่อสู้ครั้งนั้นทำให้อลิซต้องสูญเสียพลังพิเศษจนหมด ทำให้อลิซตัดสินใจกลับไปอลาสก้าจนได้พบแคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) เพื่อนที่สูญเสียความทรงจำ ทั้งสองคนตัดสินใจออกเดินทางมายังเมืองลอสแองเจลิสอีกครั้ง ซึ่งในการมาครั้งนี้ก็ได้เจอผู้รอดชีวิตจำนวนมาก ถูกกักขังไว้ในคุกที่มีที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา และที่นี่ทั้งสองก็ได้พบกับคริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่าที่นี่ด้วย ทั้งสามคนจึงร่วมกันตัดสินใจจะช่วยจะช่วยผู้รอดชีวิตออกมาได้ แต่มันไม่ได้ง่ายเหมือนที่คิด อลิซ, แคร์, และคริส เรดฟิลด์ กำลังจะต้องต่อสู้กับมหันตภัยบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด อลิซจะสามารถช่วยเหลือผู้รอดชีวิตนี้ได้หรือไม่มาร่วมลุ้นกัน
ในภาคนี้มีพล็อตเรื่องยังคงคอนเซปต์ที่ไม่แตกต่างจากภาคที่ผ่าน ๆ มา ที่อลิซจะต้องสู้กับบอสใหญ่ในแต่ละภาค และก็สามารถเอาชนะได้ทุกครั้ง แต่ดูครั้งใดก็ไม่ได้น่าเบื่อ ด้วยเนื้อหา และภาพที่สวยงาม ทำให้ตื่นเต้นและลุ้นตามจนมองข้ามเรื่องของคอนเซปต์ไป อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับภาคนี้ก็คือ การเพิ่มเติมสีสันให้มีมิติขึ้นด้วยระบบสามมิติแบบเดียวกับภาพยนตร์ Avatar ทำให้ภาพมีคุณภาพสูงกว่าหนังสามมิติทุกเรื่องที่ผ่านมาทำให้ดูแล้วได้อรรถรสความมันส์ยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องนี้คะแนนภาพรวมอยู่ระดับ 8 /10 คะแนนเลยทีเดียว

Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส


Video Sources 828 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 176,945 votes

Director

Cast

Wentworth Miller isChris Redfield
Chris Redfield
Ali Larter isClaire Redfield
Claire Redfield
Kim Coates isBennett
Bennett
Shawn Roberts isAlbert Wesker
Albert Wesker
Boris Kodjoe isLuther West
Luther West
Sienna Guillory isJill Valentine
Jill Valentine

หนังแนะนำ

Black Adam (2022) แบล็กอดัม
Mad Heidi (2022)
Violent Night (2022) คืนเดือด
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
Agent Game (2022)
Hatchet 3 (2013)