web analytics

What's happening?


Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2 สนุกทุกฉากมันทุกตอน ด้วยภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ลื่นไหลทุกระบบ ดูฟรีต่อเนื่องตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2

Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2 ภาพยนตร์แอ็กชัน / ดราม่า / ระทึกขวัญ เรื่องราวเกี่ยวกับนักแข่งรถที่ต้องไม่ได้ต้องแข่งกับความเร็วในสนามเท่านั้นแต่ยังต้องฝ่าอุปรรคของสนามอีกด้วย นำแสดงโดย ฟาริดา คามิล และ แคท ฟาร์อีส ผลงานการกำกับโดย ซุเปอร์บอย เขียนบทโดย อับดุลวาลี มัสตานะ
เรื่องราวต่อจาก 13 ปีที่แล้ว ซึ่งช่วงเวลาก็ผ่านไปนับตั้งแต่เหตุการณ์ที่มาดี และสปาร์คเกิดอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์ เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้สปาร์ค เสียชีวิต ส่วนมาดีเริ่มต้นใหม่และได้แต่งงานกับมาชา มาดีกลายเป็นครูฝึกสอนมอเตอร์ไซค์วิบากรวมถึงได้เปิดอู่ซ่อมมอเตอร์ไซค์ วันหนึ่งมาดีได้พบกับเดค วัน เด็กหนุ่มที่คลั่งไคล้มอเตอร์ไซค์วิบาก และฝันที่จะเป็นนักแข่งมืออาชีพ ด้วยความตั้งใจจริงของเดค วัน มาดีจึงฝึกสอนให้เดค วัน โดยพยายามสอนให้เดคได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่มอเตอร์ไซค์วิบากอย่างปลอดภัยและถูกต้อง เพราะไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์เหมือนในอดีต แต่ระหว่างที่เดค วันกำลังฝึกฝนอยู่นั้นเดคถูกกลุ่มวัยรุ่นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ท้าแข่งรถ เดคต้องการพิสูจน์ตัวเองจึงตัดสินใจตอบรับคำท้า แต่กลับพลาดท่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อมาดีรู้จึงตัดสินใจไม่สอนเดคต่อ ไม่ใช่เพราะโกรธ แต่เพราะเป็นห่วงนั่นเอง แต่เดคกลับไม่ยอมแพ้และพยายามทำให้มาดีเห็นถึงความตั้งใจ จนมาดีเห็นใจและกลับมาสอนเขาอีกครั้ง มาถึงตรงนี้เราคงต้องตามมาลุ้นกันต่อว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
สำหรับพล็อตเรื่องไม่ได้แตกต่างจากหนังแนวแอ็กชันมากนัก ตัวหนังได้หยิบเรื่องของการแข่งรถ ที่อาจดูเจาะเฉพาะกลุ่มไปสักหน่อย จึงทำให้ไม่ค่อยดึงดูดให้ติดตาม การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างเรียบ ๆ จนอึดอัด แม้จะเป็นหนังที่ดูแล้วมีข้อคิด แต่กลับไม่ค่อยน่าติดตาม ตัวละครสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ระดับหนึ่งแต่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ งานภาพและเสียงทำออกมาได้พอสมควรไม่ถือว่าโดดเด่นมากนัก เรื่องนี้ดูเพลิน ๆ ก็ถือว่าทำออกมาได้พอสมควร สำหรับคะแนนภาพรวมเรื่องนี้อยู่ 6.0 / 10

Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2


Video Sources 67 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.6 66 votes

หนังแนะนำ

The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Perfect Days (2023) หยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Devotion (2022) ดีโวชั่น
Paradise (2023) พาราไดซ์
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา