web analytics

What's happening?


Remember (2022) หนังพากย์ไทย ซับไทย รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก มีภาพและเสียงคมชัด 4K แถมไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

เรื่องย่อ Remember (2022)

หนังเรื่อง Remember (2022) เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน ดราม่า อาชญากรรมที่สร้างขึ้นในปี 2022 กำกับโดย อีอิลฮยอง พร้อมทัพนักแสดงนำ ได้แก่ อีซองมิน รับบทเป็น พิลจู, นัมจูฮยอก รับบทเป็น อินกยู, ฮายองจิน รับบทเป็น บอดี้การ์ด และคิมอูจิน รับบทเป็น ฮิซาชิ
เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับความแค้นแบบคนดุ ๆ เรื่องราวของพิลจูชายแก่วัยแปดสิบปี อดีตทหารผ่านศึก ตอนนี้เขาได้เป็นพนักงานในร้านอาหาร ปัจจุบันเขาเกิดป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมองระยะสุดท้ายและโรคความจำเสื่อม แถมยังต้องมาพบเจอกับความสูญเสียทุกอย่างที่เกี่ยวกับยุคสงครามที่ญี่ปุ่นเข้ายึดครองประเทศเกาหลีเมื่อประมาณหกสิบปีที่แล้ว จึงทำให้พิลจูเกิดความเครียดและมีความแค้นสะสมกับคนที่ทำให้เขาต้องทนเจ็บปวดมาตลอดอีกด้วย และครั้งนี้ก็ได้มีอินกยู เด็กหนุ่มวัยยี่สิบปีได้เข้ามาให้ความช่วยเหลือในการแก้แค้น ด้วยการขับรถพาพิลจูไปล้างแค้นจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ท้ายที่สุดเด็กหนุ่มคนนี้อาจจะแค่ดวงซวยกลายเป็นฆาตกรไปด้วย เพราะถูกตำรวจตามไล่ล่า ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมต่อได้ที่นี่เลย รับรองได้ว่าหากใครได้ดูหนังเรื่องนี้จนจบ จะรู้สึกสนุก มันส์อย่างแน่นอน
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ใครหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบ แล้วก็ได้รับความสนุกครบรสไปพร้อม ๆ กัน โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้มีหลากหลายอารมณ์ หลากหลายความรู้สึกเช่นกันนอกจากนี้ภายในเรื่องยังมีภาพ และเสียงคมชัดมาก ฉากบู๊ก็บู๊มาก ชวนให้คนดูรู้สึกท้าทาย และยังต้องคอยลุ้นกับตัวละครในเรื่องอยู่ตลอดเวลา และนี่คือ จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าใครชอบดูหนังแนวแอ็กชัน ดราม่า อาชญากรรมต้องห้ามพลาด เพราะนักแสดงตั้งใจแสดงจริง และแสดงสมบทบาททุกคน ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

Remember (2022)


Video Sources 912 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 1,163 votes

Director

Lee Il-hyung
Director

Cast

Park Geun-hyung isKim Chi-deok
Kim Chi-deok
Jeong Man-sik isKang Yeong-sik
Kang Yeong-sik
Yoon Je-moon isKim Moo-jin
Kim Moo-jin
Song Young-chang isJung Baek-jin
Jung Baek-jin
Moon Chang-gil isProfessor Yang
Professor Yang
Choi Min-chul isSergeant Kim
Sergeant Kim
Park Byeong-ho isTojo Hisashi
Tojo Hisashi
Nam Moon-chul isTeam Leader
Team Leader

หนังแนะนำ

LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Air แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน (2023)
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Monster (2023) มอนสเตอร์
Come Back Home (2022)
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ