web analytics

What's happening?


Red Right Hand (2024) ดูหนังฝรั่ง 2024 ฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ทุกระบบ ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่ต้องโหลดแอป ไม่มีโฆษณา เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Red Right Hand (2024)

หนังเรื่อง Red Right Hand (2024) เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย เบซิล วิลเลียม ไอวานิค, เอริกา ลี, และ ไมค์ กาบราวี เขียนบทโดย โจนาธาน อิสลีย์ กำกับภาพโดย จอห์นนี เดอรังโก ตัดต่อภาพโดย ทราตัน ลี กำกับการแสดงโดย เอชอม เนลม์, และ เอียน เนลม์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ออร์แลนโด บลูม รับบทเป็น แคช, แอนดี แมคโดเวลล์ รับบทเป็น เจ้าพ่อบิ๊กแคท, สกอตต์ เฮซ รับบทเป็น ฟินนีย์, การ์เร็ต ดิลลาฮันท์ รับบทเป็น ไวล์เดอร์, และ ไบรอัน เกรากตี รับบทเป็น นายอำเภอ ฮอลลิสเตอร์

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า แคช อดีตคนค้ายาเสพติด เขาเป็นคนที่พยายามใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยความสงบสุข และดูแลหลานสาวซึ่งกำพร้าแม่ (ซาวันนาห์) ไปในเวลาเดียวกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งเจ้าพ่อบิ๊กแคทผู้ควบคุมเมืองโอดิมเคาน์ตีแอปพาเลเชียน ได้มอบหมายภารกิจสุดอันตรายให้เขากลับมารับราชการ และนี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้ว่าเขาสามารถทำทุกอย่างตามที่ใจต้องการได้ รวมไปถึงการฆ่าคนเพื่อปกป้องเมืองและคนที่เขารักให้ปลอดภัย แต่ว่ายิ่งเขาเดินไปข้างหน้าเรื่อย ๆ กลับพบว่าเขาไม่สามารถแยกความดีกับความชั่วออกจากกันได้ เพราะมันเริ่มจางหายไปจนไม่หลงเหลืออยู่ หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน ระทึกขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่พยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่สุด แต่ก็มีอุปสรรคชิ้นใหญ่มาขวางเขาไว้คือเจ้าพ่อค้ายาเสพติดผู้ควบคุมเมืองโอดิมเคาน์ตีแอปพาเลเชียนเข้ามาสั่งให้เขาไปทำภารกิจรับราชการ สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าอยู่ในระดับพอใช้ได้ ส่วนการดำเนินเรื่องก็ไม่ซับซ้อน สามารถมองเห็นตัวละครได้ชัดเจนในตอนกลางคืน และตัวละครที่ชื่อ การ์เร็ต ดิลลาฮันท์ และ แอนดี แมคโดเวลล์ คือหัวใจหลักของหนังเรื่องนี้ ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังจะเป็นในเรื่องของการถ่ายภาพ เนื่องจากจับภาพอารมณ์ได้แย่มากกล่าวคือ ฉากในตอนกลางคืนที่มีคอนทราสต์สูงนั้นจะเน้นเป็นเฉดสีส้ม และนกเป็ดซึ่งโชคดีที่แต่ละฉากในเรื่องได้รับแสงสว่างเพียงพอ จึงทำให้ภาพออกมาดูสวยงาม รวมไปถึงการตัดต่อดูยุ่งยาก จุดนี้ทำให้ดูไม่รู้เรื่องเท่าไร สุดท้ายเทคนิคงานสร้างบรรยากาศสมจริง แสงสว่างเพียงพอ ฉากใช้เฉดส้มค่อนข้างมืดมน สีไม่ค่อยสวย และองค์ประกอบอื่นโดยรวมของหนังถือว่าไม่ได้แย่จนเกินไป ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Red Right Hand (2024)


Video Sources 152 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 1,816 votes

หนังแนะนำ

Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
All Quiet on The Western Front 2022 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง
Out of Darkness (2024)
Believer 2 (2023)
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Hatchet 3 (2013)
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก