web analytics

What's happening?


Red Life (2023) เรดไลฟ์ หนังใหม่ เต็มอิ่มแบบไม่สะดุด ดูหนังฟรี 2024 ระดับ 4K หนังมาสเตอร์ หนังออนไลน์ รับชมแบบไม่ต้องเสียค่าสมัคร

เรื่องย่อ Red Life (2023) เรดไลฟ์

หนังไทย Red Life (2023) เรดไลฟ์ หนังแนวดราม่า กำกับการแสดงโดย เอกลักญ กรรณศรณ์ นักแสดงนำ ธิติ มหาโยธารักษ์, สุพิชชา สังขจินดา, กานต์พิชชา พงษ์พานิช จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มชนชั้นล่าง กับการที่ต้องเอาชีวิตดิ้นรนในประเทศที่มีการแบ่งแยกชั้นชนอย่างชัดเจน

ส้ม เด็กสาวมัธยมที่กำลังเติบโตกับแม่ของตัวเองอย่าง อ้อย ที่ทำอาชีพโสเภณีในย่างสลัมใจกลางเมือง ที่ต้องการให้ลูกสาวของตัวเองมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยการส่งเสียเลี้ยงดูลูกสาวให้อยู่โรงเรียนที่ดี แม้ว่าตัวเองจะต้องหาเงินเพื่อจ่ายค่าเทอมของลูกสาวอย่างยากลำบากก็ตาม ส้มต้องใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างขมขื่น เนื่องจากเธอต้องทนอับอายในอาชีพของแม่ตัวเอง ถูกกลั่นแกล้งและบูลี่จากเพื่อน ๆ รอบข้าง แต่แล้วโลกของส้มก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเธอรู้จักกับ พีช นักเรียนรุ่นพี่สาวไอดอลชื่อดังในโรงเรียน ส้มหลงใหลในตัวของพีชเป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าพีชเองก็สนใจในตัวส้มเหมือนกัน ทำให้ทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันจนส้มอยากที่จะออกไปใช้ชีวิตที่อื่นกับพีช ตัดภาพไปที่ เต๋อ ชายหนุ่มอายุ 18 ปี ทำอาชีพเป็นโจรลักเล็กขโมยน้อย โดยเขาหนีออกจากบ้านตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาทำงานร่วมกันกับกลุ่มเพื่อน ๆ ของตัวเองคือ เคี้ยงและแก๊งเพื่อน โดยหวังว่าจะหาเงินสร้างชีวิตใหม่กับ มายด์ โสเภณีวัยรุ่น เต๋อทุ่มเทในความรักเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันสิ่งที่เต๋อกลัวมากที่สุดคือ การถูกทอดทิ้งจากคนรัก เรื่องราวชีวิตของแต่ละตัวละครจะดำเนินอย่างไร สามารถติดตามได้ต่อในหนังเต็มกันเลย

หนังที่ตีแผ่เรื่องราวของกลุ่มคนชนชั้นที่ต่ำที่สุด เนื้อหาที่ผสมผสานความรักของแต่ละตัวละคร ความคิด ที่เต็มไปด้วยความมืดหม่น หนังจะตีแผ่ประเด็นอาชีพโสเภณีให้เราได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้านคาแรกเตอร์ของตัวละครค่อนข้างเขียนออกมาได้กลมกล่อมเป็นอย่างมาก การสื่อสารรับส่งกันทางนักแสดงแสดงออกมาได้ดีเลยทีเดียว แม้ว่าบทของนักแสดงหน้าใหม่ก็ยังถ่ายทอดไม่ได้แย่ ทางด้านของโปรดักชัน ควบคุมโทนสี แสง ออกมาตามอารมณ์ดาร์ค ๆ ได้ดีเลยล่ะ ยิ่งทำให้ตัวหนังมีความเข้มข้นมากขึ้น รวม ๆ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Red Life (2023) เรดไลฟ์


Video Sources 1437 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 132 votes

หนังแนะนำ

Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ
The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์
Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
4 Kings 2 (2023)
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน